Nếu mạnh mẽ mệt rồi, hãy cứ khóc đi em nhé!

Emdep.vn - Em mệt rồi phải không cô gái? Tháng ngày qua sao cứ mãi kiên cường? Sao không trải lòng để mặc nước mắt tuôn để mọi buồn thương trôi dần vào quên lãng.

Có những ngày bầu trời trước mắt em mang một màu đen mờ mịt. Có những ngày em dù cố gắng mấy cũng không nhấc nổi bước chân. Có những ngày mọi thứ dồn dập đổ xuống khiến em không thể kìm lòng mà nén lại nữa. Em chỉ muốn khóc thật to cho nỗi đau được bật ra thành tiếng, cho nước mắt cứ thế mặc nhiên rơi khi nỗi đau không thể nói thành lời... 

Em luôn muốn trở thành một cô gái mạnh mẽ và bước qua khó khăn thử thách một cách kiên cường. Em ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, trong bất kì hoàn cảnh nào người ta cũng thấy một cô gái với nụ cười thường trực trên môi và nói rằng em vẫn ổn.

Em gan dạ như thế đấy, bướng bỉnh như thế đấy, đâu ai biết rằng nhiều lúc em chỉ ao ước có thể khóc òa lên như một đứa trẻ, được ai đó vỗ về yêu thương cho cơn sóng lòng thôi trào dâng thổn thức. 

Em vẫn thường an ủi người khác rằng một mình là một đặc ân, rằng con gái phải mạnh mẽ mới làm chủ được cuộc đời. Người ta khâm phục em lắm, người ta ao ước có thể mạnh mẽ, điềm tĩnh như em.

Thật tâm tôi biết rằng nỗi đau trong em quá lớn đến mức vỡ tan ra thành nhiều mảnh, từng mảnh từng mảnh vô tình cứa nát trái tim em, người ta vẫn hay nói con gái mạnh mẽ quá sẽ dễ đẩy mình vào cô đơn , đằng sau nụ cười ấy ắt hẳnlà một bầu trời tâm tư trĩu nặng. 

Cô gái ơi, em có mệt không sau khi gồng mình trước bao nhiêu gió bão, bao nhiêu khó khăn chất chồng muốn quật ngã cô gái bé nhỏ. Em làm chỗ dựa cho người ta nhiều rồi, quan tâm người ta nhiều rồi, em hãy cho phép mình có một trạm dừng chân mỗi khi mỏi mệt được không em? 

mệt mỏi

Tôi biết rằng lòng em đang rất rối, tôi biết rằng sau vỏ bọc kiên cường ấy là một trái tim chất chứa khổ đau. Em cố gắng che giấu làm gì, cố gắng chịu đựng làm gì khi mọi nỗi đau buồn đã bị đè nén đến mức độ chẳng thể nào dùng lời nói để diễn tả. Khóc đi em, ngả vào một bờ vai mà khóc, khóc cho muộn phiền trong em được vơi nhẹ, em được phép yếu lòng, em cần được chở che... 

Này cô gái, nếu mạnh mẽ mệt rồi, hãy cứ cho mình những phút nghỉ ngơi, mở lòng ra cho bản thân một cơ hội, em luôn xứng đáng được yêu thương. Đừng quá cố chấp mà khiến bản thân thêm mệt mỏi, cô gái à, phải học cách thương lấy bản thân mình nhé! 

Theo Mộc Hạ/Guu.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm