Này quý ông, đừng bao giờ dại dột hỏi những câu thừa thãi này với các nàng!

Emdep.vn - Nếu không muốn mối quan hệ trở nên sứt mẻ, bị "xuống cấp" trông thấy, quý ông đừng ngớ ngẩn hỏi những câu quá thừa thãi và kém tế nhị sau!

Cân nặng của em bao nhiêu?

Nếu là bạn trai thông minh, chàng đừng dại hỏi những câu này với nàng

Phái đẹp thường rất chú trọng đến vóc dáng và cân nặng. Nếu bạn hỏi nàng về điều này, cô ấy sẽ không vui hay thậm chí tức giận.

Nó có thể chạm đến lòng tự ái của cô ấy và khiến hình ảnh của bạn trong mắt nàng trở này xấu đi. Tốt nhất bạn đừng dại hỏi về cân nặng hay chê bai vóc dáng các nàng. 

Liệu anh có thể hôn em không?

Một người đàn ông không bao giờ nên hỏi phụ nữ xem mình có thể hôn nàng được hay không. Đặt câu hỏi như vậy chỉ làm cho bạn trở nên ngớ ngẩn và làm nàng không vui vẻ chút nào.

Khi bạn muốn hôn nàng, tốt nhất hãy chủ động. Bởi phụ nữ sẽ không bao giờ gật đầu ngay để cho phép bạn hôn nàng đâu.

Mức lương của em bao nhiêu?

Nếu là bạn trai thông minh, chàng đừng dại hỏi những câu này với nàng

Việc bạn đặt câu hỏi này chỉ khiến cho nàng nghĩ rằng bạn chỉ kẻ đào mỏ chứ không yêu cô ấy. Phụ nữ cũng có lòng tự trọng riêng, họ không muốn đàn ông quan tâm quá sâu đến vấn đề tài chính của mình.

Hãy để cho đến khi tình yêu của hai bạn chín chắn và thân thiết hơn nữa thì hãy đề cập đến vấn đề lương thưởng cũng như thu nhập hàng tháng của nhau.

Anh có thể đưa em đi chơi một ngày không?

Một người đàn ông không nên hỏi liệu anh có thể đưa em đi chơi một ngày không? Hầu hết phụ nữ nào cũng thích hẹn hò với người đàn ông biết kiểm soát chứ không phải là người chỉ biết hỏi cô ấy về những việc như này.

Ngược lại, bạn nên mời nàng đi chơi hoặc nói địa điểm cụ thể điểm đến cho cô ấy biết.

Mối quan hệ trong quá khứ của em thế nào?

Nếu là bạn trai thông minh, chàng đừng dại hỏi những câu này với nàng

Không phải ai cũng thoải mái nói về mối quan hệ trước đây của mình cho người yêu hiện tại. Hãy để cô ấy thoải mái hẹn hò và nói với bạn bất cứ điều gì. Khi nào muốn nàng sẽ tự kể về tình cũ cho bạn nghe.

Em muốn làm gì tối nay?

Một người đàn ông không bao giờ nên hỏi một người phụ nữ về những gì cô ấy muốn làm vào buổi tối hẹn hò của hai người. Chị em muốn hẹn hò với anh chàng có kế hoạch trong đầu chứ không phải hỏi mình quá nhiều.

Ngọc Huyền/Theo Boldsky và Timeofindia

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm