Muốn vợ chồng trăm năm hạnh phúc, tài lộc thăng hoa, đừng quên đặt thứ này dưới gầm giường

Emdep.vn - Đừng nghĩ gầm giường là vị trí vô thưởng vô phạt, nếu không bài trí cẩn thận, cũng dễ dàng khiến tài vận của gia đình bạn khánh kiệt trong chớp mắt đấy.

1. Đặt ống nhổ dưới gầm giường 

Theo phong thủy , vợ chồng muốn gia đạo hưng thịnh, trăm năm hạnh phúc, hãy đặt một cái ống nhổ dưới gầm giường.  

"Bảo vật" này sẽ giúp vợ chồng hóa giải những tranh cãi hàng ngày, thậm chí còn giảm đi đáng kể những mâu thuẫn gay gắt, giúp tình cảm hai người càng bền chặt, êm ấm và ngọt ngào như thủa mới yêu. Bởi ống nhổ vốn là vật dụng để đựng bã trầu của ông bà ta xưa kia. Và "trầu cau" là đầu câu chuyện, làm nên mối lương duyên tốt đẹp của nam và nữ.  

2. Đặt trứng gà luộc chín dưới gầm giường  

Trứng gà không chỉ là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, mà còn rất có giá trị phong thủy. Theo dân gian truyền lại: nếu nhà có người bị trúng tà, sẽ đi luộc trứng rồi gói vào mảnh khăn mỏng, lăn qua lăn lại trên người để xua đuổi tà ma.  

Mất ngủ là nguyên nhân chính khiến tâm sinh lý con người biến đổi, trở nên khó chịu và cáu bẳn. Do đó, một giấc ngủ sâu vô cùng quan trọng, giúp hạn chế đáng kể những mâu thuẫn không đáng có, tăng thêm trí lực để hoàn thành tốt công việc.  

Vậy nên, nếu bạn bị mất ngủ hãy thử đặt một quả trứng gà đã luộc chín dưới gầm giường xem sao? Chắc chắn, bạn sẽ có một buổi tối vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc đấy.  

3. Đặt một đôi giày thêu dưới gầm giường  

Thời xưa, các cô gái thường đi giày thêu hoa, được tạo ra từ những đường kim mũi chỉ vô cùng tinh tế. Những bông hoa rực rỡ sắc màu, sống động như thật, góp phần tô điểm thêm cho nét đẹp thanh tú của người con gái, như có hoa nở ngay dưới chân mình.  

Để đôi giày thêu hoa dưới gầm giường là một lời nhắc nhở, cũng là mẹo phong thủy để các ông chồng thêm yêu thương và trân trọng vợ hơn, không mèo mả gà đồng, làm chuyện sai quấy ở bên ngoài. Đồng thời cách này còn giúp hâm nóng lửa yêu đáng kể, để nó bùng cháy mãi mãi, giúp tình cảm đôi bên bền vững lâu dài, hạnh phúc mỹ mãn, đầu bạc răng long.  

Lưu ý, không đặt quá nhiều đồ dưới gầm giường:  

Theo những nguyên tắc trong phong thủy phòng ngủ, gầm giường vốn là một vị trí âm u, nên dễ hấp thụ nhiều năng lượng xấu, ảnh hưởng không tốt đến tài lộc, sức khỏe và tình cảm của các cặp vợ chồng.  

Vậy nên nếu không muốn sống trong nghèo đói, tình cảm hôn nhân rạn nứt, bạn hãy nhanh chóng từ bỏ thói quen để đồ đạc dưới gầm giường. Hãy giữ cho vị trí này luôn được thông thoáng, sạch sẽ, có như vậy mới gọi mời được nhiều cát tinh, giúp vận may ầm ầm kéo đến.  

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo  

Theo 2sao

Tags : Từ khóaXem thêm