Muốn chàng chú ý đến bạn qua Instagram, bạn chỉ cần làm những điều đơn giản này thôi

Emdep.vn - Cùng tìm hiểu cách khiến chàng chú ý đến mình qua Instagram thôi nào các cô gái!

Chụp ảnh khuôn mặt của bạn

Muốn chàng chú ý đến bạn qua Instagram bạn chỉ cần làm những điều đơn giản này thôi

Theo các nhà nghiên cứu, những bức ảnh có khuôn mặt sẽ tốt hơn so với những bức ảnh không có khuôn mặt. Chàng chắc chắn muốn nhìn thấy khuôn mặt của bạn, họ muốn xem bạn có là một cô gái thật dễ thương hay không. 

Sử dụng chú thích ngắn gọn 

Bạn đừng chỉ đăng nhập vào mạng và tìm một trích dẫn sâu sắc để đặt chú thích dưới ảnh Instagram của mình. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để thu hút sự chú ý của một chàng trai trên Instagram, bạn chỉ cần viết những dòng ngắn gọn, dễ hiểu và có tính "thả thính" cao. Hoặc bạn hãy hu hút sự chú ý của anh ấy bằng một câu lời bài hát hoặc một cái gì đó thật sáng tạo.

Sử dụng chú thích ngộ nghĩnh

Chú thích này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của chàng trai trên Instagram. Các chàng trai thích làm cho các cô gái cười, nhưng mặt khác, chàng trai sẽ đánh giá cao cô gái vui tính, vì vậy bạn hãy sử dụng chú thích vui vẻ, ngộ nghĩnh. 

Theo dõi chàng trai

Nếu bạn theo dõi anh ấy trên Instagram, anh ấy sẽ chú ý đến bạn! Rất có thể, anh ấy không có nhiều cô gái dễ thương theo dõi anh ấy trên Instagram, vì vậy bạn sẽ nổi bật.

Ấn thích một loạt các bức ảnh của anh ấy

Nếu bạn cảm thấy đủ can đảm, bạn hãy thực hiện nó! Muốn anh ấy chú ý đến bạn, bạn hãy cho anh ấy thấy bạn thích nhiều ảnh của anh ấy. Điều này cho anh ấy thấy rằng bạn tự tin và táo bạo, đó là một phẩm chất mà nhiều người đàn ông tìm kiếm ở một người phụ nữ. Hãy là những quý cô táo bạo.

Thỉnh thoảng bình luận về những bức ảnh của anh ấy

Bạn hãy bình luận về một số bức ảnh của anh ấy. Mặc dù có thể không có nhiều cô gái dễ thương theo dõi anh ấy trên Instagram, nhưng sẽ còn lạ hơn khi cô gái dễ thương nhận xét về ảnh của anh ấy. Ngoài ra, bạn đừng chỉ bình luận điều gì đó khập khiễng, hãy bình luận điều gì đó mà anh ấy sẽ phải phản hồi, ngay cả khi phản hồi của anh ấy chỉ là cảm ơn!

Nhắn tin với anh ấy

Bạn hãy mạnh dạn nhắn tin cho anh ấy trước. Nhắn tin cho anh ấy về một bài viết gần đây, hoặc chỉ nói “chào”. Nếu bạn thực sự táo bạo, hãy nói với anh ấy rằng bạn nghĩ anh ấy dễ thương, hay lạnh lùng, hay bất cứ điều gì! Đây là một cách để khiến anh ấy chú ý đến bạn.

Đừng đăng ảnh quá thường xuyên

Nếu bạn đăng 4 ảnh tự sướng trong một ngày, anh ấy sẽ không quan tâm đến bạn. Các chàng trai thích một cô gái khiêm tốn, và nếu bạn đăng nhiều ảnh tự sướng, anh ta sẽ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy những bức ảnh đó. Nếu bạn không đăng ảnh thường xuyên, anh ấy sẽ rất phấn khích khi bạn đăng bài.

Đăng những câu chuyện dễ thương trên Instagram

Muốn chàng chú ý đến bạn qua Instagram bạn chỉ cần làm những điều đơn giản này thôi

Gần đây Instagram đã thay đổi thuật toán, vì vậy những bài đăng của bạn được những người theo dõi bạn ít nhìn thấy hơn rất nhiều so với trước đây. Các câu chuyện trên Instagram đã chiếm lĩnh Instagram vì chúng vẫn được xem theo thứ tự thời gian và điều này có nghĩa là nếu bạn đăng lên câu chuyện của mình, rất có thể anh ấy sẽ thấy bài đăng của bạn. Bạn có thể quay boomerang dễ thương hình ảnh trang phục của bạn hoặc nụ hôn dễ thương cũng đủ thu hút chàng. 

Chụp ảnh thú cưng của bạn

Các anh chàng thích mèo và chó hơn các cô gái đó. Vì vậy, nếu bạn đăng một bức ảnh với hoặc thú cưng của bạn, anh ta có thể sẽ chú ý đến nó và thậm chí có thể bình luận hoặc thích nó! 

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm