Cách xây dựng chiến thuật tán tỉnh trên Facebook hiệu quả

Emdep.vn - Tôi khẳng định với anh em nhận định trên là hoàn toàn chính xác, nhất là khi mạng xã hội đang phủ sóng nhanh chóng mặt như hiện nay. Không có cơ hội gặp gỡ mặt đối mặt, bù lại tán tỉnh trên Facebook cho chúng ta cơ hội làm quen, buôn chuyện, tán tỉnh thậm chí tỏ tình với bất kỳ cô nàng nào anh em ấn tượng.

Cách xây dựng chiến thuật tán tỉnh trên Facebook hiệu quả

Mạng xã hội là cách tiếp cận đối tượng hẹn hò thời đại 4.0

Dễ dàng là vậy, nhưng nên nhớ cơ hội chia đều cho tất cả mọi người và chiến thắng chỉ dành cho người đưa ra chiến thuật hiệu quả. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp anh em thực hiện được điều đó

Avatar đẹp, chuẩn men và “chính chủ”

Nhiều thanh niên mang tiếng dùng Facebook mà chẳng thấy cái “face” của mình đâu. Toàn hình cầu thủ, nhân vật truyện tranh rồi đâu đó có hình cọp beo sư tử nữa, trẻ con hết sức.

Hãy cố làm cho ảnh đại diện của mình bắt mắt nhất có thể. Đừng chọn hình trắng đen, cũng đừng nên lấy ảnh toàn thân hay quá nhiều phong cảnh. Tùy vào khuôn mặt và dáng người, các ông có thể chọn ảnh lấy toàn khuôn mặt, lấy từ ngực trở lên hay từ thắt lưng trở lên. Chú ý kích cỡ ảnh cho phù hợp với yêu cầu của Facebook.

Cách xây dựng chiến thuật tán tỉnh trên Facebook hiệu quả

Ảnh đại diện chỉ nên bao gồm một khuôn mặt của mình

Ngoài ra nên để avatar chỉ bao gồm một khuôn mặt của mình, không chụp chung với ai khác vì dễ phân tán chú ý hay gây hiểu lầm không đáng có. Thêm nữa đừng quá lợi dụng những phần mềm chụp ảnh khiến da trắng mắt to hay có thêm hiệu ứng thỏ con mèo con các kiểu… nhìn nữ tính lắm các bác ạ.

Thông tin cá nhân đơn giản, ngắn gọn

“Sống trên đời quá nhiều chua cay, chỉ cần tìm một vòng tay ấm áp là đủ”

Tôi tìm được dòng lý lịch bản thân “đáng sợ” như trên từ một ông bạn dùng Facebook lâu năm. Đồng ý là anh em có quyền lựa chọn những câu nói mình thích để làm châm ngôn sống và chia sẻ nó trên phần thông tin cá nhân. Nhưng để tán gái thì đây là những câu rất dễ gây “dị ứng” cho phái yếu.

Hãy ngắn gọn nhưng đầy đủ. Những thông tin nhất định phải có bao gồm nơi học tập, công tác, sở thích (quan trọng), một vài sự kiện ấn tượng trong đời… Đây là những cơ sở để cô nàng quyết định xem có nên đồng ý làm quen hay không, cũng là nguồn đề tài cho những cuộc trò chuyện của hai người sau đó. Ông nào chưa bổ sung thì làm ngay đi, để tán tỉnh trên Facebook thành công thì đây là những thứ không thể thiếu.

Suy nghĩ “bảy lần” trước khi post, share, like

Trang facebook chính là “gương mặt thương hiệu” của các ông trên thế giới mạng, phải nhớ thật kỹ điều đó. Mọi tương tác của anh em với các cá nhân khác đều có thể trở thành nhân tố làm thay đổi cách nhìn của mọi người dành cho chúng ta, các cô nàng xinh xắn cũng không ngoại lệ.

Cách xây dựng chiến thuật tán tỉnh trên Facebook hiệu quả

Suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng tải, chia sẻ thông tin

Hãy tập trung vào những nội dung lạc quan, hài hước, quan trọng nhất là thể hiện được sự yêu đời và sẵn lòng chờ đón những mối quan hệ. Tương tự như vậy, khi muốn để lại bình luận đâu đó, cũng phải dí dỏm và mang tính xây dựng.

Lưu ý lực lượng “like dạo” cẩn thận nhé. Thấy gái xinh ăn bận sexy mà cứ bình luận rồi thả tim ầm ầm vào đó thì xấu mặt lắm. Tôi có hẳn một tài khoản riêng chỉ để ngắm các em xinh tươi, ông nào thích thì học tập theo đi.

Khi tán tỉnh, hãy inbox, đừng comment

Nhiều ông bảo cứ bình luận cho nhanh, nhắn tin riêng biết khi nào mới trả lời? Xin lỗi anh em cứ comment lung tung có khi nàng không thèm đọc luôn ấy chứ. Ở phía còn lại, tán tỉnh các nàng bằng tin nhắn mang lại nhiều hiệu quả hơn nếu thực hiện đúng cách.

Chi tiết về phương pháp này tôi có trình bày đầy đủ ở đây, mời “đồng đạo” tham khảo thêm. Một chiến dịch tán tỉnh trên Facebook được triển khai bằng tin nhắn có thể mang lại thành công không ngờ chỉ sau 10 ngày nếu anh em thực hiện chuẩn chỉnh.

Cách xây dựng chiến thuật tán tỉnh trên Facebook hiệu quả

Một cuộc hẹn vẫn là mục tiêu sau cùng

Tôi có nhắc với anh em nhiều lần, mục đích sau cùng của chúng ta là cuộc hiện trực tiếp, là gặp gỡ mặt đối mặt. Tất nhiên, một lời mời gửi bằng inbox sẽ dễ dàng nhận được cái gật đầu từ nàng hơn.

Mong rằng những trao đổi của tôi phía trên sẽ giúp anh em trở thành một cái “máy hút” chính hiệu trên mạng xã hội. Thử qua rồi phản hồi kết quả lại cho tôi đấy.

Theo Oxii

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm