Muốn biết ĐÀN ÔNG "CÒN ZIN" hay không, bạn chỉ cần để ý những dấu hiệu đơn giản này!

Emdep.vn - Dưới đây là 5 dấu hiệu hàng đầu giúp chị em nhận ra chàng có phải là trai tân hay không.

Cực khoái nhanh

Cực khoái trong quan hệ tình dục có thể dữ dội hơn khi thủ dâm. Nam giới "còn zin" sẽ dễ dàng đạt cực khoái nhanh hơn. Khi quan hệ lần đầu, chàng sẽ phấn khích và không biết cách kiềm chế việc “lên đỉnh”.  

Có thể chảy máu

Không chỉ có phụ nữ, nam giới “yêu” lần đầu cũng bị chảy máu. Hiện tượng “cậu nhỏ” bị chảy máu là dấu hiệu "mất trinh" ở phái mạnh. Máu sẽ tự ngưng sau vài phút. Tuy nhiên, cũng giống như nữ giới, không phải ai “yêu” lần đầu cũng có hiện tượng này vì cấu tạo cơ thể mỗi người khác nhau, nhịp độ khi “yêu” cũng không giống nhau.

Không biết làm gì ở trên giường

Nếu chàng không biết cử động tay chân hay phải làm gì tiếp theo, tỏ ra tức giận khi bạn khỏa thân, điều đó có nghĩa rằng anh ấy là trai tân. Một người có kinh nghiệm chăn gối sẽ không có vấn đề như vậy.

Không biết màn dạo đầu là gì

Khúc dạo đầu cực kỳ quan trọng trong tình dục, nhất là khi bạn muốn đạt được cực khoái. Nếu người đàn ông của bạn không biết gì về màn dạo đầu, đây có lẽ là lần đầu tiên anh ấy làm điều này.

Lúng túng

Đây là một trong những dấu hiệu chứng minh chàng còn “zin”. Nếu chàng có biểu hiện lúng túng hay phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tiến sâu vào bên trong “cô bé” thì đây mới là cuộc “yêu” đầu tiên của chàng.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm