Muốn biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không, phụ nữ đừng ngại làm 3 “phép thử”

Emdep.vn - Trong tình yêu, phụ nữ thường dễ yếu mềm, mù quáng, chẳng biết đúng sai. Dưới đây là 4 phép thử để bạn xác định xem chàng có thực sự dành tình cảm cho bạn.

Khi có mẫu thuẫn

Trong chuyện tình cảm, khó có thể tránh khỏi được những mâu thuẫn. Bất kể đúng sai, trong lúc mâu thuẫn, người đàn ông dễ bộc lộ bản chất thật và mức độ tình cảm mà anh ta dành cho bạn.

Khi mâu thuẫn và hiểu lầm được giải quyết, tình cảm của hai bạn dần tăng lên. Bạn không nên đẩy mâu thuẫn trở nên cao trào, dẫn đến bạo lực hay chia lìa nhưng mẫu thuẫn cũng là cách để kiểm tra xem anh ấy bao dung và yêu thương bạn đến mức nào. Bằng cách tạo ra một mâu thuẫn nhỏ, về cơ bản bạn có thể hiểu bản chất và tính cách người đàn ông của bạn.

Muốn biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không, phụ nữ đừng ngại làm 3 “phép thử”

Khi bạn phàn nàn

Phụ nữ luôn gặp khó khăn trong cuộc sống của họ và đàn ông cũng vậy. Hãy thử phàn nàn về một vấn đề nào đó và chờ đợi xem anh ấy sẽ xoa dịu bạn như thế nào. Một người bạn ông yêu bạn thật lòng sẽ có cách cư xử rất nhẹ nhàng, tinh tế.

Muốn biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không, phụ nữ đừng ngại làm 3 “phép thử”

Khi bạn lo lắng

Người ta thường nói rằng “Đàn ông nông nổi giếng khơi, đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu”. Tâm trí của phụ nữ hầu như không rộng mở bằng nam giới. Trước một số vấn đề khó khăn, phụ nữ sẽ không thể tránh khỏi băn khoăn, lo lắng. Đôi khi, bạn tỏ ra lo lắng trước mặt anh ấy, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét sự quan tâm của anh ấy dành cho bạn đến mức nào.

Nếu một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn, anh ta sẽ sử dụng kinh nghiệm sống của mình để giải quyết vấn đề của bạn hoặc hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề. Nếu anh ấy có thể làm mọi thứ vì bạn, đó chính là người đàn ông thực sự yêu bạn.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm