qc-epoint

Cái gì có mở đầu thì sẽ có kết thúc! Tình yêu cũng vậy, yêu đúng người kết thúc là một đám cưới, sai người là sự chia tay

kim khương 2019-08-19 06:58
- Đau khổ vì tình cảm là chuyện thường tình, như hít vào thì phải có thở ra, trời đâu phải lúc nào cũng chỉ là ngày nắng…Cái gì càng có thể làm cho bạn vui sướng ngất ngây thì càng có thể làm cho bạn đớn đau cùng cực. Đã dám yêu thì đừng trốn tránh nỗi đau!

Bạn có tin vào sự mở đầu và kết thúc không?

Thật ra thì trên đời này cái gì nếu đã có sự bắt đầu thì sớm hay muộn cũng sẽ đón nhận sự kết thúc. Đó dường như chính là vòng tuần hoàn, bạn sẽ không kiểm soát, cũng không thể khiến nó theo như ý mình được.

Trong tình yêu cũng vậy, sự mở đầu và kết thúc lại càng được thể hiện ra rõ hơn. Tại sao có những cặp đôi yêu nhau thì được đền đáp bằng cái kết ngọt ngào, nhưng cũng có nhiều người lại nuốt cay đắng, sự chia ly. Có lẽ chẳng có lý do nào khác mà ta đặt tên ngoài việc đó là do mình chưa gặp được đúng người.

Cái gì có mở đầu thì sẽ có kết thúc! Trong tình yêu cũng vậy, nếu yêu đúng người thì sẽ kết thúc là một đám cưới, sai người thì đó là sự chia tay

Đau khổ vì tình cảm là chuyện thường tình, như hít vào thì phải có thở ra, trời đâu phải lúc nào cũng chỉ là ngày nắng (ảnh minh họa)

Nhưng để mà nói thế nào là đúng người thì cũng khó mà đưa ra được định nghĩa rõ ràng, bởi vì làm sao người ta biết mình hợp nhau và sinh ra là để dành cho nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ cơ chứ. Có lẽ đã yêu thì cứ nồng nhiệt đi, hết mình đi, đừng tính toán trong đó để làm gì cả.

Nhất là với phụ nữ, vốn dĩ họ nhạy cảm, dễ đau lòng trong tình yêu nên đôi khi họ sợ sự đổ vỡ lắm. Nhưng phụ nữ này, nếu lo sợ khiến cho kết quả cuối cùng thay đổi theo chiều hướng tốt thì bạn hãy lo sợ. Nhưng nếu sự lo lắng đó của bạn khiến bản thân phải sống khác đi, sống giả tạo, yêu hời hợt thì liệu có đáng không?

Đau khổ vì tình cảm là chuyện thường tình, như hít vào thì phải có thở ra, trời đâu phải lúc nào cũng chỉ là ngày nắng…Cái gì càng có thể làm cho bạn vui sướng ngất ngây thì càng có thể làm cho bạn đớn đau cùng cực. Đã dám yêu thì đừng trốn tránh nỗi đau!

Tình yêu là một thứ rất kỳ lại. Ngọt ngào với chua xót thường tồn tại cùng nhau. Mà độ chua xót lại tỉ lệ thuận với độ hãm sâu của tình yêu. Yêu là thương nhưng yêu cũng là đau. Nhưng thay vì những toan tính trong khi yêu thì hãy cứ hết mình đi phụ nữ ạ. Biết đâu đấy bạn may mắn gặp được người đàn ông của cả đời mình, còn nếu như vận may chưa đến hãy xem như người đàn ông đó đã dạy mình trường thành. Sau cùng, chẳng phải cả hai người đã từng có khoảng thời gian rất đẹp đó sao?

Tình yêu không thể ép buộc, hôn nhân cũng càng không thể cưỡng cầu được. Nếu đã không tránh khỏi những đau thương mà tình yêu mang đến thì tại sao bạn không học cách chấp nhận chuyện đến đâu thì mình cũng sẽ tích cực?

Cái gì có mở đầu thì sẽ có kết thúc! Trong tình yêu cũng vậy, nếu yêu đúng người thì sẽ kết thúc là một đám cưới, sai người thì đó là sự chia tay

Trong tình yêu, tất cả những kiên cường đều là kén bướm của sự mềm mại (ảnh minh họa)

Nếu bạn yêu đúng người thì sẽ được đền đáp bằng một đám cưới, đó là chuyện ai cũng muốn, nhưng nếu không thể hãy vui vẻ đón nhận. Bởi vì bạn có đau khổ như nào, hạnh hạ bản thân ra sao cũng chẳng thể thay đổi được điều gì cả đâu. Bạn còn cả tương lai phía trước, người hiện tại không thể nắm tay bạn đi đến cuối con đường thì duyên của hai người coi như đến đó đã hết. Sẽ có một người dành cho bạn thật sự, đợi bạn ở đâu đó.

Nếu bạn cứ mãi chìm đắm trong quá khứ, về tình yêu cũ thì sao có thể đón nhận được những cái mới mẻ được phải không? Sự thật đã xảy ra rồi thì phải biết bằng lòng, đôi khi buông tay những thứ không thuộc về mình thì cũng được xem là một loại hạnh phúc phụ nữ ạ. Nếu trên đời này cái gì cũng qua suôn sẻ, quá hạnh phúc thì e rằng sẽ chẳng còn gì cần sự cố gắng, nỗ lực nữa...

Trong tình yêu, tất cả những kiên cường đều là kén bướm của sự mềm mại. Tất cả những người xuất hiện trong cuộc đời bạn đều có nguyên do của nó cả! Sau này, khi nhìn lại tất cả mọi chuyện, bạn sẽ hiểu vì sao, ngày ấy, tháng ấy, năm ấy, bạn lại yêu thích, nhớ nhung một người điên cuồng đến vậy. Còn bây giờ thì bạn chưa hiểu nổi đâu. Vì còn đang đắm chìm trong nỗi nhớ rồi ...

 

qc-epoint