Một giọt nước mắt của đàn bà có giá trị tựa kim cương, đừng phung phí cho những kẻ không xứng đáng

Kim Khương 2019-11-01 06:51
- Đàn ông ơi, nếu như nước mắt của người đàn bà mà các anh còn nói giả dối được thì trên đời này còn thứ gì để anh có thể coi là thật được đây? Nước mắt đến từ trái tim, không phải từ bộ não đấy nhé. Đến bao giờ các anh mới biết xót xa cho người mà vì các anh mà hi sinh, chịu đựng bao khổ sở cơ chứ? Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài theo những đớn đau, để một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối mà thôi.

Đối với đàn bà, đàn ông chỉ cần đối tốt với cô ấy 10 năm, 20 năm hay cả đời thì cô ấy sẽ cảm động và sau đó cả đời chung thủy với anh ta. Nhưng với đàn ông, thích là thích, không thích là không thích, anh ta sẽ không vì người đàn bà đối xử tốt với mình 10 năm, 20 năm mà cảm động rồi thủy chung đến hết đời.

Thế mới nói nếu đàn bà coi tình yêu và đàn ông là tất cả trong cuộc đời thì với đàn ông đàn bà cũng chỉ là để 'mua vui', không có người này thì sẽ có người khác. Đàn ông chưa bao giờ coi đàn bà là tất cả mà chỉ coi đàn bà là một phần nhỏ trong cuộc đời của anh ta mà thôi.

Nhiều khi đàn bà, họ cảm thấy đàn ông thật đáng sợ, bởi họ có quá nhiều bộ mặt, chẳng biết đâu mà lần cả. Đàn bà sẽ tự trách mình, trách vì quá chân thành, ngu ngốc nên gặp nhiều đau thương.

Một giọt nước mắt của đàn bà có giá trị tựa kim cương, đừng phung phí cho những kẻ không xứng đáng

Đàn ông chưa bao giờ coi đàn bà là tất cả mà chỉ coi đàn bà là một phần nhỏ trong cuộc đời của anh ta mà thôi. (ảnh minh họa) 

Đàn bà, chẳng có ai là không từng rơi nước mắt vì một người đàn ông. Bởi nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của nỗi đau, người đàn bà nào cũng từng cam chịu, hi sinh đến đáng thương vì một người đàn ông không xứng đáng với mình.

Vậy nhưng đàn bà ạ, nước mắt của chúng ta có giá trị tựa như kim cương, đừng bao giờ phung phí chỉ vì một người đàn ông không thật lòng. Nói thẳng ra thì trên đời này chẳng có người đàn ông nào xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn cả, nhưng nếu có người xứng đáng thì anh ta chắc chắn sẽ không làm bạn khóc.

Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài theo những đớn đau, để một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối mà thôi.

Đàn ông, mấy ai hiểu được ý nghĩa thật sự đằng sau những giọt nước mắt của người phụ nữ cơ chứ? Tôi từng nghe đâu đó câu nói: Có những lời nói, người nói đau hơn người nghe. Có những giọt nước mắt, người nhìn thấy đau hơn người khóc. Đáng ra người đàn ông khi nhìn thấy người đàn bà của mình rơi nước mắt thì phải thấy đau lòng...nhưng đáng tiếc ngươi xót thì ít mà người cho rằng đàn bà giả bộ, lừa dối, mang nước mắt ra để lấy lòng thương hại từ đàn ông.

Nhưng đàn ông ơi, nếu như nước mắt của người đàn bà mà các anh còn nói giả dối được thì trên đời này còn thứ gì để anh có thể coi là thật được đây? Nước mắt đến từ trái tim, không phải từ bộ não đấy nhé. Đến bao giờ các anh mới biết xót xa cho người mà vì các anh mà hi sinh, chịu đựng bao khổ sở cơ chứ?

Một giọt nước mắt của đàn bà có giá trị tựa kim cương, đừng phung phí cho những kẻ không xứng đáng

Nước mắt đến từ trái tim, không phải từ bộ não đấy nhé đàn ông (ảnh minh họa) 

Suy cho cùng có lẽ chờ đợi đàn ông tốt với mình khó lắm đàn bà, cách tốt nhất là đàn bà phải tự biết yêu thương mình. Nước mắt bạn có thể dễ dàng rơi vì người đàn ông nhưng hãy nhớ rằng không gì trên đời này khô nhanh hơn nước mắt cả. Tôi chắc rằng trong tháng năm còn lại của cuộc đời, đàn bà sẽ còn vô số chuyện dùng đến nước mắt nhưng hãy để nó rơi vì niềm vui, yêu thương và vì những người xứng đáng!

Đàn bà nào cũng từng nghĩ mình yếu đuối, mỏng manh lắm. Cho tới khi bị cuộc đời dồn vào đường cùng, phụ nữ mới biết mình mạnh mẽ ra sao. Sự tệ bạc của đàn ông chính là thứ khiến đàn bà mạnh mẽ kiên cường. Bởi nếu không kiên cường đứng dậy, ngồi đó khóc lóc cả đời có ích gì?

Đừng yêu người làm lem mascara của bạn mỗi ngày, hãy yêu người làm mờ đi vết son môi mình đàn bà nhé. Mỗi khi định rơi nước mắt vì một gã tồi hãy ngước mắt lên trời, khi đó nước mắt sẽ chảy ngược vào trong. Để bạn hiểu rằng khóc vì một kẻ tồi thật sự quá là phung phí. Là đàn bà, bạn nên học cách tuyệt tình với những gã đàn ông tồi, cái gì nên giữ thì hãy giữ, cái gì nên vứt bỏ thì đừng tiếc nuối mà níu kéo nó lại.

Truy Nguyệt

qc-epoint
loading...
qc-epoint