Mẹ chồng dẫn mối để chồng đi cặp bồ, nàng dâu làm “cú twist” cực mạnh khiến ai cũng hả hê

Emdep.vn - Thấy mẹ chồng dẫn mối để chồng cặp bồ với một người phụ nữ trong làng, nàng dâu đã âm thâm chuẩn bị cho một kế hoạch trả đũa cực kỳ thâm sâu.

Từ cổ chí kim, mẹ chồng- nàng dâu luôn là mối quan hệ nhạy cảm, khó nói và khó giải đáp. Chúng ta từng nghe được nhiều câu chuyện mẹ chồng thương yêu, chăm lo cho nàng dâu chẳng kém gì con đẻ. Nhưng cũng đâu đó cũng có nhiều câu chuyện về bà mẹ chồng khó tính, khiến nàng dâu khổ sở.

Câu chuyện của nàng dâu B.P chia sẻ trên một hội nhóm kín đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo chị này, sau khi cưới chồng được 3 năm, chị không may bị sẩy thai và mất khả năng sinh con. Mẹ chồng chị lúc này đã mai mối để chồng chị cặp kè với một người phụ nữ cùng làng. Câu chuyện xuất hiện thêm nút thắt khi chính nàng dâu này bắt gặp mẹ chồng ngoại tình, lén lút gặp nhân tình trong nhà nghỉ. “Lúc này, tôi đã nhanh tay chụp lại tấm ảnh để đề phòng có ngày binh biến.”

Mẹ chồng dẫn mối để chồng đi cặp bồ, nàng dâu làm “cú twist” cực mạnh khiến ai cũng hả hê

Trích bài viết: “Mấy ngày gần đây, mẹ chồng tôi và chồng tôi hay dắt bồ về, vì nó đang mang bầu. Mẹ chồng nói bóng gió muốn tôi ly hôn. Tôi biết, ngày này sớm muộn gì sẽ đến nên tôi đã chuẩn bị tinh thần trước. Tôi xác định là sẽ ly hôn nhưng không thể ly hôn một cách dễ dàng thế được.

Nàng dâu viết tiếp: “Hôm nay bố chồng tôi trở về nhà sau chuyến công tác 1 tháng. Bố chồng tôi làm xây dựng nên hay phải đi cả tháng trời. Tầm tối, mẹ chồng tôi lại gây sự, chửi bới tôi. Tôi cay quá nên lên phòng lấy ảnh chụp mẹ chồng tôi đi nhà nghỉ hôm nọ cho bố chồng tôi xem. Mẹ chồng tôi tái xanh mặt. Bố chồng tôi tức chửi ầm lên còn chồng tôi không nói gì. Thấy thế tôi mới bảo: “Mẹ ngoại tình, mẹ cắm sừng bố hay lắm. Đúng là người đàn bà mẫu mực.”

Mẹ chồng dẫn mối để chồng đi cặp bồ, nàng dâu làm “cú twist” cực mạnh khiến ai cũng hả hê

Tin nhắn người chồng gửi sau "cú tiwst" cực mạnh của nàng dâu.

Câu chuyện được nàng dâu B.P chia sẻ đã nhận được 7900 lượt like, gần 900 lượt bình luận và 1000 lượt chia sẻ. Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy hả hê trước cú twist cực sốc của nàng dâu này.

Hay lắm! Pha xử lý đi vào lòng người”, một cư dân mạng bình luận

Nước đi này khiến bà mẹ chồng không thể lường được tình hình”, một người khác viết.

Trong khi đó, một số người cũng khuyên chị này sớm hoàn tất thủ tục ly hôn vì sống trong gia đình như vậy sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc thực sự.

 Thu An

Tags : Từ khóaXem thêm