Rùng mình hoàng đế hoang dâm, biến thái, cuối cùng lại bị vợ cắm sừng

2020-05-13 18:06
- Thế giới không thiếu chữ ngờ. Dù đã canh giữ các phi tần rất kỹ, Hoàn Nhan Lượng vẫn bị người vợ xinh đẹp quyến rũ ngang nhiên 'cắm sừng'.

Kim Phế Đế Hoàn Nhan Lượng (Hải Lăng Vương) là vị quốc chủ thứ tư của triều đại nhà Kim trong lịch sử Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng có bản tính tàn độc, khắc nghiệt, Hoàn Nhan Lượng còn khiến thiên hạ đời sau rùng mình khiếp đảm bởi sự biến thái, hoang dâm của mình.

Theo sử sách ghi chép, Hoàn Nhan Lượng thủa nhỏ thông minh, có năng lực cực cao trong đường học vấn, kiến thức rất phong phú, đa dạng. Đáng tiếc, tài hoa như thế nhưng Hoàn Nhan Lượng lại có tâm lý biến thái, vặn vẹo, thích giết chóc làm vui, hoang dâm tàn bạo bất chấp luân thường đạo lý.

Rùng mình hoàng đế hoang dâm, biến thái, cuối cùng lại bị vợ cắm sừng

Cuốn "Kim Sử" từng ghi lại, sinh hoạt trong hậu cung của Hoàn Nhan Lượng có thể nói là thác loạn, hoang dã. Vị hoàng đế này cũng cực kỳ tự tin, từng tuyên bố: "Đời ta có ba việc lớn. Một là quốc gia đại sự, tất thảy đều do ta tự quyết. Hai là cầm quân chinh chiến nơi xa. Ba là thành thân với những mỹ nữ nhan sắc tuyệt đỉnh trong thiên hạ".

Hoàn Nhan Lượng cũng không nói xuông, tất cả những việc lớn, vị hoàng đế này đều hoàn thành xuất sắc. Tuy nhiên, điều thứ 3 cũng là điều khiến Hoàn Nhan Lượng lưu danh xấu muôn đời.

Những cô gái trẻ, những phụ nữ trưởng thành, chỉ cần xinh đẹp, gợi cảm, phù hợp với sở thích của Hoàn Nhan Lượng, liền bị vị hoàng đế này bắt về cung chơi đùa, nhục nhã.

Đáng nói, dù thân phận của đối phương có là chị em họ, cháu gái, em dâu... Hoàn Nhan Lượng cũng không bỏ qua, muốn là sẽ tìm mọi cách dụ dỗ, ép buộc, đi ngược lại luân lý đời thường.

Rùng mình hoàng đế hoang dâm, biến thái, cuối cùng lại bị vợ cắm sừng

Bên cạnh đó, dù hoang dâm vô độ, Hoàn Nhan Lượng lại cực kỳ lo lắng, đa nghi về việc mình có bị các thê tử phản bội hay cho 'mọc sừng" không. Vị hoàng đế này đề ra vô số các đạo luật nghiêm khắc chốn hậu cung, ngoài bản thân, Hoàn Nhan Lượng không cho phép bất kỳ người đàn ông nào bước chân vào nơi các phi tần ở. Ngay cả thái giám cũng không được phép, chỉ có các cung nữ mới được làm việc trong cung tẩm của các phi tần.

Nếu gặp chuyện cần phải có sự giúp đỡ của đàn ông, tất cả các phi tần đều phải rời đi nơi khác. Chỉ khi toàn bộ đàn ông rút khỏi, họ mới được trở lại chốn hậu cung.

Không chỉ thế, Hoàn Nhan Lượng còn không cho phép phi tần ra khỏi hoàng cung. Nếu có việc buộc phải ra ngoài, phải có ít nhất 4 người đi theo, đề phòng các phi tần gian díu với kẻ khác. Nói như vậy để thấy, cuộc sống của các phi tần dưới thời Kim Phế Đế Hoàn Nhan Lượng chẳng khác nào tù giam lỏng.

Vậy nhưng, thế giới không thiếu chữ ngờ. Dù đã canh giữ các phi tần rất kỹ, Hoàn Nhan Lượng vẫn bị người vợ xinh đẹp quyến rũ ngang nhiên 'cắm sừng'.

Theo tìm hiểu, người vợ 'gan to bằng trời' này là Đường Quát Định Ca. Nàng vốn là vợ của sùng nghĩa quân tiết độ sứ Ô Đới, nhan sắc nổi tiếng thiên hạ. Không may, chính sự xinh đẹp nổi trội của Đường Quát Định Ca lại khiến nàng gặp họa.

Rùng mình hoàng đế hoang dâm, biến thái, cuối cùng lại bị vợ cắm sừng

Sau khi người chồng Ô Đới bị đổ oan và giết chết, Đường Quát Định Ca buộc phải nhập cung hầu hạ Hoàn Nhan Lượng. Mới đầu, nàng rất được sủng ai. Hai người thâu đêm suốt sáng chìm đắm trong nhục dục, tưởng như gắn bó lâu dài.

Không nghĩ tới, chẳng bao lâu sau, Hoàn Nhan Lượng cả thèm chóng chán, không còn ngó ngàng đến Đường Quát Định Ca, khiến nàng phi vô cùng giận dữ, buồn chán.

Không chịu nổi tịch mịch, cô đơn, Đường Quát Định Ca thông dâm với nộ bộc của mình. Mỗi lần ân ái lén lút, nàng phi tử này lại giúp tình nhân giả trang làm nữ, ra vào cung cấm tự do hơn.

Những tưởng mọi chuyện sẽ trót lọt, nhưng giấy không gói được lửa. Chẳng bao lâu sau, Đường Quát Định Ca và tình thân bị bắt quả tang, không thể chối cãi, cuối cùng bị Hoàn Nhan Lượng cay cú mà xử tử.

Theo Dân Việt
 
qc-epoint
loading...
qc-epoint