qc-epoint

Lý do đàn ông thích chạm vào "vòng 1" của phụ nữ ngay cả khi hôn lẫn âu yếm

2018-11-17 19:05
- Sở dĩ đàn ông luôn bị cuốn hút với những cô nàng có vòng 1 nở nang, quyến rũ đều có lý do cả. Dưới đây chính là những nguyên do đó.

Đàn ông thích vòng 1 của phụ nữ có trăm ngàn lý do, nhưng cơ bản đó là một tổ chức hoạt động trong não bộ bắt nguồn từ quá trình tiến hóa. Với người phụ nữ, ngoài những hình thức bề ngoài như mắt, môi, miệng, nụ cười hay mái tóc,...là những đặc điểm cực kì hấp dẫn với bất cứ gã đàn ông nào trên thế giới này, thì ngực cũng được xem là một nét đẹp, sự nữ tính khác biệt ở riêng mỗi người.

Trong tình yêu, một khi đã gần gũi nhau về mặt cảm xúc và thể xác thì sẽ không thể tránh khỏi những đụng chạm cá nhân. Tuy nhiên, chị em có thắc mắc tại sao vòng 1 lại luôn là điểm “dừng tay” đầu tiên và hào hứng nhất của anh ấy khi muốn khám phá hoặc ngay cả khi hôn không? Đó chính là bởi những nguyên nhân này đây ạ:

Vì “núi đôi” mang vẻ đẹp nữ tính và khêu gợi

Dù chị em có da trắng đến nhường nào, mặt đẹp hay dáng chuẩn đến đâu thì trong mắt đàn ông, vòng 1 cũng không hề thay đổi, vẫn là điểm cần dừng mắt đầu tiên và lâu nhất. Nó như một thỏi nam châm về giới tính mà đàn ông tìm thấy vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ của chị em phụ nữ ở đó.

Lý do đàn ông thích chạm vào vòng 1 của phụ nữ ngay cả khi hôn lẫn âu yếm

Khi ngắm bộ ngực đẹp, họ sẽ lập tức có những liên tưởng xa xôi đến một thân hình gợi cảm của nàng.

Cảm thấy sự trẻ trung

Bộ ngực phát triển là một dấu hiệu cho thấy sự trẻ trung, khả năng sinh sản, là một người bạn đời hứa hẹn. Nghiên cứu tìm thấy rằng đàn ông thích ngực lớn, eo nhỏ, mông to, vóc dáng đồng hồ cát. Một nghiên cứu năm 2004 thậm chí còn phát hiện phụ nữ ngực lớn có mức độ hoóc môn estradiol giữa chu kỳ có thể làm tăng khả năng sinh sản.

Vì “núi đôi” hấp dẫn khi gần gũi

Đàn ông cũng hiểu bầu nhũ hoa là một trong những vùng tăng cảm hứng của phái đẹp. Đây là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 của phụ nữ.

Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 80-85. Cánh đàn ông thừa hiểu và luôn đề cao vòng 1 của chị em. Một núi đôi săn chắc, gợi cảm sẽ giúp cuộc vui của lứa đôi hoàn hảo hơn.

Tiết lộ khả năng làm mẹ

Không chỉ mãn nhãn, theo các nhà nghiên cứu, việc đàn ông thích ngắm vòng một của chị em vì còn xuất phát từ nhu cầu bản năng: Duy trì nòi giống.

Nếu phụ nữ tìm đến những người đàn ông cao to, vũng chãi với hy vong có khả năng mang lại cho cô ta một đứa con thì đàn ông có khuynh hướng cuốn hút với những cô nàng có thể sinh con cho mình.

Một bộ ngực đầy đặn chứng tỏ chủ nhân của nó có lượng hormone estrogen cao, ngầm báo khả năng sinh nở của nàng cao hơn. Và đây chính là lời trấn an rằng, chàng đã chọn đúng nàng, người sẽ sinh cho chàng những đứa con dễ thương, đáng yêu trong tương lai.

Lý do đàn ông thích chạm vào vòng 1 của phụ nữ ngay cả khi hôn lẫn âu yếm

Những con số thú vị liên quan đến “núi đôi” có thể bạn chưa biết

- Ngắm vòng 1 phụ nữ giúp đàn ông kéo dài tuổi thọ lên 5 năm và giảm nguy cơ đột quỵ hay trụy tim.

- Đàn ông ngắm nhìn ngực phụ nữ 10 phút tương đương 30 phút tập thể dục nhịp điệu.

- Ngực trái thường to hơn: Khá khó để nhận biết nhưng ngực trái luôn luôn to hơn ngực phải. Chúng không bằng nhau một cách tuyệt đối. Đầu ngực cũng có nhiều kích cỡ và theo các hướng khác nhau.

- Mọi phụ nữ đều có lông ở đầu ngực: Mỗi phụ nữ có khoảng từ 2 - 15 sợi lông ngực sẫm màu, thẳng ở mỗi đầu ngực. Da và tóc bạn càng đen bao nhiêu, những sợi lông này sẽ sẫm màu bấy nhiêu.

- Trọng lượng trung bình của ngực là 0,5 kilogram: Ngực thường nặng trung bình khoảng 0,5kg. Mỗi bên ngực góp khoảng 4-5% lượng chất béo cho cơ thể tương đương 1% tổng trọng lượng của một phụ nữ trung bình.

- Trên 2 triệu phụ nữ có ngực giả: Theo số liệu thống kê, hơn 2 triệu phụ nữ sở hữu vòng 1 được cấy ghép. Con số này chỉ ra suy nghĩ của phụ nữ về vòng 1 của họ. Không phải tất cả phụ nữ phẫu thuật ngực hài lòng với kết quả sau cấy ghép. Độ tuổi trung bình của một phụ nữ phẫu thuật ngực là 34.

- Ngực to lên khi bị kích thích: Cũng giống như “cậu nhỏ” của đàn ông, “núi đôi” sẽ phồng lên khi bị động chạm.

Như vậy, hiện tượng hấp dẫn bởi cặp “núi đôi” là một hiệu ứng não bộ diễn ra khi nam giới bước qua tuổi dậy thì. Sự tiến hóa đã xác định đây là cơ chế thần kinh ở đàn ông giúp họ bị thu hút bởi ngực trong các bối cảnh tình dục bởi vì điều này sẽ giúp họ tạo nên sự liên kết với nữ giới, giúp cô ấy cảm thấy thắt chặt thêm mối liên kết với anh ta. Nói cách khác, đàn ông đã được tiến hóa để thực hiện hành vi này để mô phỏng mối liên kết giữa mẹ và con.

Thùy Linh (T.H)

qc-epoint