'Lười chảy thây' mà 4 con giáp này vẫn giàu có bất ngờ, bao người ngưỡng mộ

Emdep.vn - Dù lười làm, thích chơi nhưng do có tài năng nên 4 con giáp này sớm khẳng định bản thân, giàu có khiến người người ghen tị.

TUỔI DẬU  

Tuổi Dậu tính tình chu đáo trong cách ứng xử, giao tiếp, ăn nói có chừng mực nên luôn được người khác yêu mến, tôn trọng. Nhờ vậy mà họ được nhiều người giúp đỡ đặc biệt là những người bạn. Ai là bạn của Dậu đều quý sự hào phóng của người này. Nhưng chính vì có quá nhiều mối quan hệ nên tuổi Dậu chỉ tập trung vào chơi bời mà ít làm, không chịu kiếm tiền.  

May thay con giáp này đa số được gia đình hậu thuẫn, sinh ra đã có nền tảng kinh tế vững, được người thân "trải thảm" bước đi nên cuộc sống lúc nào cũng giàu sang, có nhiều tiền hơn người khác. Chỉ nhờ số tiền vốn kếch xù và đầu óc "nảy số" nhanh, tuổi Dậu có thể nghĩ ra cách đầu tư kiếm bộn tiền mà không cần làm nhiều như ai.  

TUỔI THÌN  

Thìn là người lười biếng thực sự, người này chỉ thích ngồi không mà vẫn có tiền chảy vào túi. Công việc có vất vả một chút là tuổi Thìn ngại làm ngay.  

Nhưng đổi lại người này "mồm miệng đỡ chân tay". Do có khả năng ăn nói lại rất nhanh nhẹn, nhiệt tình giúp người khác nên họ luôn được trao cơ hội mà đó là cơ hội kiếm ra nhiều tiền. Chỉ cần vậy thôi Thìn cũng nhanh chóng giàu có nhờ bạn bè. Phải nói bạn bè chính là quý nhân của bạn.  

TUỔI NGỌ  

Tuổi Ngọ không phải người chăm chỉ nhưng bù lại họ vô cùng thông minh, sáng suốt. Tính tình của người này có chút hài hước, có nhiều mối quan hệ xã hội tốt thế nên họ luôn tìm được các cơ hội kiếm tiền. Làm ít mà hiệu quả nhiều đó là tiêu chí của tuổi Ngọ. Nếu bạn thực sự muốn làm ăn với tuổi Ngọ thì phải chấp nhận tính lười nhác, làm việc theo hứng thú của họ.  

Chỉ là một khi đã bắt tay vào làm thì chắc chắn tuổi Ngọ sẽ làm hiệu quả, không bao giờ thua kém bất cứ ai vì óc sáng tạo của họ hơn hẳn người khác. Vậy nên đây đích thị là con giáp lười mà vẫn lắm tiền.  

TUỔI TÝ  

Tuổi Tý tính tình lười nhác và có chút lôi thôi. Người này nếu bị ai đó đòi hỏi sự chỉn chu và cẩn thận, sạch sẽ thì họ sẽ vô cùng khó chịu. Tý không thích làm việc theo bất cứ nguyên tắc nào cả, chỉ là việc họ thích thì họ làm còn không thích thì đừng hi vọng ép uổng được.  

Con giáp này lười biếng, không thích làm việc nặng nhưng họ lại cực kì biết nắm bắt cơ hội. Chỉ cần là nhìn thấy tiền thì họ sẽ gắng sức làm cho thật tốt nhưng không ôm đồm nhiều việc. Đó là lý do dù lười nhưng con giáp này nhanh chóng giàu có.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet  

 

Tags : Từ khóaXem thêm