Phụ nữ làm được điều này, chồng cả đời yêu thương, trân trọng, tiểu tam chẳng có cửa chen chân

Emdep.vn - Muốn được chồng yêu thương, phụ nữ cần phải tự biết yêu thương bản thân mình.

Biết chăm chút ngoại hình

Một người phụ nữ muốn có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn là người yêu bản thân mình trước tiên. Khi yêu bản thân mình, bạn sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân cả về vẻ ngoài lẫn nhân cách. Bạn hãy ăn mặc đẹp, trang điểm hài hòa. Có thể, bạn không đủ tiền để mua những bộ cánh đắt tiền nhưng hãy ăn mặc sao cho sáng sủa, gọn gàng và tươm tất. Đó là cách để bạn tự yêu bản thân mình. Phụ nữ sau khi kết hôn thường hết lòng, hết sức hy sinh vì chồng con, vì gia đình mà quên đi bản thân mình. Đến bạn còn chẳng tự yêu bản thân mình thì ai yêu thương cho nổi?

Phụ nữ làm được điều này, chồng cả đời yêu thương, trân trọng, tiểu tam chẳng có cửa chen chân

Quản lý cân nặng của bản thân

Nếu bạn nặng đến 70-80kg, dù bạn có xinh đẹp đến đâu, thật khó để người khác khen bạn là người đẹp. Dù đã có chồng hay chưa, dù trong độ tuổi nào, phụ nữ vẫn cần quản lý cân nặng của mình và giữ cân nặng ở mức cân đối nhất. Phụ nữ không chỉ quan tâm đến quần áo, mỹ phẩm mà cần quan tâm đến dáng người của mình. Hãy thường xuyên tập luyện để có được thân hình đẹp, dẻo dai hơn.

Giữ gìn sức khỏe 

Để trở thành một người phụ nữ hạnh phúc, trước tiên bạn cần quan tâm đến giữ gìn sức khỏe của bản thân. Bạn cần tránh thức khuya, không hút thuốc hay uống rượu để giữ sức khỏe tốt. Sức khỏe lúc nào cũng là vốn quý của con người. Đừng để đến lúc ốm đau, bệnh tật mới nghĩ đến việc giữ gìn sức khỏe.

Phụ nữ làm được điều này, chồng cả đời yêu thương, trân trọng, tiểu tam chẳng có cửa chen chân

Giữ lửa hôn nhân bằng trái tim

Để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, phụ nữ cần phải cố gắng rất nhiều. Cô ấy cần dành thời gian, hành động, sự chân thành và kiên trì. Hãy đối xử với chồng, con, gia đình bằng tình yêu thương, sự khoan dung và nhân từ nhất có thể. Đó mới là cách cư xử của người phụ nữ cả đời được chồng yêu thương, trân trọng.

Độc lập về tài chính

Phụ nữ không nhất thiết phải quá giỏi, kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn cũng không thể ở nhà để chồng nuôi, phụ thuộc vào tài chính của chồng. Nam giới thích những cô gái có thể tự kiếm tiền nuôi bản thân và mua sắm những thứ nho nhỏ là đủ.

Tôn trọng gia đình chồng

Tình yêu là chuyện của 2 người nhưng hôn nhân là chuyện của 2 gia đình, của dòng họ hai bên. Là con dâu, chẳng ai ép bạn phải yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ ruột của mình. Song bạn nhất định phải dành cho ông bà nội của con mình sự tôn trọng, hiếu nghĩa.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

Tags : Từ khóaXem thêm