Loạt ý tưởng hẹn hò lãng mạn đến lịm tim bạn và chàng nên thử khi mùa mưa tới

Emdep.vn - Những cơn mưa chợt đến chợt đi khi mùa thu tới cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn và người yêu thử những điều tuyệt vời, lãng mạn khi ở bên nhau.

Hát khi mưa rơi

Khi những giọt mưa đầu tiên rơi xuống, hãy che ô và cùng hát bên nhau. Hãy cùng ngân nga những bản tình ca về mưa mà cả hai đều yêu thích. Đây sẽ là kỷ niệm tuyệt vời mà bạn và anh ấy nên dành cho nhau.

Cùng chơi trò chơi

Nếu bạn và anh ấy đều ưa thích những trò chơi trên điện thoại hoặc trên máy tính bản, hãy tranh thủ khi cơn mưa ập tới, cùng so tài với những trò chơi này. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để hai bạn gần gũi và hiểu nhau hơn.

Loạt ý tưởng hẹn hò lãng mạn đến lịm tim bạn và chàng nên thử khi mùa mưa tới

Nhảy trong mưa

Khi cơn mưa tới, ngại gì mà không bỏ giày, cùng nhảy những điệu van say đắm. Hãy mở bản nhạc bạn yêu thích làm nhạc nền. Tuy nhiên, đừng nhảy bên nhau quá lâu dưới mưa vì cả hai bạn rất dễ bị cảm lạnh.

Hẹn hò trong bóng tối

Khi cơn mưa ập tới, thời tiết trở nên mát mẻ, hãy bắt đầu một buổi hẹn hò mà không có điện bằng cách tắt tất cả các loại đèn và điều hòa cũng vậy. Hãy mở cửa sổ để cảm nhận những làn gió mát và cùng ăn tối bên nhau dưới ánh nến lung linh. Đây quả là một ý tưởng hẹn hò tuyệt vời.

Loạt ý tưởng hẹn hò lãng mạn đến lịm tim bạn và chàng nên thử khi mùa mưa tới

Đọc sách hoặc xem phim

Đôi khi, nếu bạn không thể ra ngoài vì trời mưa quá to, hai bạn hãy tận dụng thời gian để đọc sách và xem phim. Hãy cùng bình luận, chia sẻ với nhau về những bộ phim, những nhân vật mà bạn yêu thích và cảm thấy ấn tượng.

Lái xe dưới mưa

Ngại gì mà không lái xe trên những con đường vắng, ít người qua khi cơn mưa tới. Hãy cảm nhận được những giọt mưa tí tách khi đang nắm tay và trao nhau nụ hôn nồng nàn. Đây cũng sẽ là kỷ niệm khó quên mà hai bạn dành cho nhau.

Quỳnh Trang/Theo Timesofina

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm