Kiều Minh Tuấn – An Nguy yêu nhau: Cái tát phũ phàng thức tỉnh chị em phụ nữ mê ngôn tình

Emdep.vn - Sẽ không có “soái ca” ngôn tình nào như chị em vẫn hão huyền, thực tế một chút đi, cái gì càng lãng mạn quá, cao siêu quá lại càng hư ảo.

Người đàn ông từng thề non hẹn biển

Cách đây có lâu đâu, chỉ khoảng gần 1 năm, chị em phụ nữ từng ngưỡng mộ mối tình như cổ tích của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Khi họ bên nhau được 7 năm, Cát Phượng từng nghĩ cho “phi công trẻ” của mình, cô muốn chấm dứt mọi chuyện để Kiều Minh Tuấn tìm hạnh phúc khác tốt hơn.

Thế nhưng, anh từng nói với bạn gái những câu thế này: “Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tui nói, tui yêu bà đến khi nào bà chết, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích”. Rồi Tuấn bảo: “Mình phải che chở cho người phụ nữ ấy”.

Kiều Minh Tuấn – An Nguy yêu nhau: Cái tát phũ phàng thức tỉnh chị em phụ nữ mê ngôn tình

Kiều Minh Tuấn từng được ngưỡng mộ trong cuộc tình cổ tích với Cát Phượng. 

Tuấn - 30 tuổi, trai tân. Cát Phượng - 48 tuổi, một đời chồng và một đứa con riêng. Nhưng tất cả những khoảng cách, chênh lệch, dèm pha ấy không cản họ đến với nhau, không cản một tình yêu bền vững kéo dài gần một thập kỷ.

Khi nghe những lời Tuấn nói, ai ai cũng rưng rưng chứ chẳng mình Cát Phượng. Hóa ra, giới showbiz không chỉ có thị phi, tai tiếng, không chỉ có những mối tình đại gia – chân dài, lợi dụng nhau hay những yêu đương chóng vánh, nay có thể còn ngọt ngào mai đã sẵn sàng lên báo “bóc phốt” nhau.

Khán giả, nhất là chị em phụ nữ lúc bấy giờ thi nhau ca ngợi Kiều Minh Tuấn. Họ gọi anh là “soái ca”, là “người chồng quốc dân”, “người đàn ông chung thủy”… Họ ngưỡng mộ chuyện tình của Cát Phượng, đẹp như những cuốn tiểu thuyết.

Phản bội khi tìm thấy cảm xúc mới?

Chỉ một năm sau những lời ngọt như mía lùi ấy, Tuấn bảo giờ đây cái tình dành cho Cát Phượng, chủ yếu là tình thương, tình nghĩa, tình yêu cũng còn nhưng ít lắm. Rằng, Tuấn đã yêu An Nguy, mọi cảm xúc là thật, không phải PR phim. Tuấn đã nghĩ về tương lai với An Nguy, anh dùng từ “hai đứa” một cách đầy ngọt ngào. Tuấn nói sẽ tiến tới với An, nếu tình cảm đủ lớn và là tình xúc thật chứ không phải trên phim.

Kiều Minh Tuấn – An Nguy yêu nhau: Cái tát phũ phàng thức tỉnh chị em phụ nữ mê ngôn tình

Nhưng anh cũng nhanh chóng thay đổi khi tìm thấy cảm xúc bên An Nguy.

Chuyện anh yêu một người con gái khác, âu cũng là chuyện bình thường. Trên thế gian này, có cái gì mà không thể thay đổi? Nhưng giá như một năm trước Tuấn đừng thề non hẹn biển, đừng hứa sẽ bên Cát Phượng đến tận khi cô chết thì có lẽ, nay anh cũng không bị chỉ trích đến vậy.

À, hóa ra, với đàn ông, khi chưa tìm được mối nào tốt hơn thì đó được gọi là “chung thủy”. Còn khi đã có cảm xúc với người con gái khác, tình nghĩa năm xưa, hứa hẹn hôm nào, âu cũng chỉ là tạm bợ mà thôi! 

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải thực tế!

Nói không ngoa, chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau chẳng khác gì một cái tát vũ phàng với chị em phụ nữ vẫn còn mê mệt, ảo tưởng về ngôn tình giữa đời thực.     

Không có bản tình ca yêu lãng mạn nào trên đời này cả. Hãy thực tế lên, thẳng thắn nhìn vào vấn đề, nhìn vào sự thật.

Nhiều chị em đến giờ vẫn tin một ngày, sẽ có người đàn ông hoàn hảo đến bên mình, thay đổi cả cuộc đời và làm nên chuyện tình đẹp như phim Hàn Quốc.

Kiều Minh Tuấn – An Nguy yêu nhau: Cái tát phũ phàng thức tỉnh chị em phụ nữ mê ngôn tình

Hình tượng "soái ca ngôn tình" của Kiều Minh Tuấn sụp đổ hoàn toàn trong mắt chị em.

Đừng ngây thơ vậy nhé, phụ nữ muốn hạnh phúc, xin hãy khắc cốt ghi tâm điều này. Khi một gã trai nào đó, bảnh bao, lãng tử hay phong trần, khù khờ, giàu sang, nghèo hèn… gì cũng được muốn bước chân vào cuộc đời bạn. Hãy nhìn vào hành động của những người đàn ông ấy, yêu bằng mắt thay vì bằng tai.

Nhìn xem họ có phải một gã đàn ông đứng đắn, tử tế, trưởng thành, thật lòng hay không, có ý chí phấn đấu, vun đắp cho cuộc sống, trách nhiệm với gia đình hay không? Điều đó quan trọng hơn ba cái trò đàn ca sáo nhị, thư tình, hứa hẹn, thề non hẹn biển, lấy đá vá trời... Tin vào đấy, có ngày, rồi lại trắng mắt ra!

Vũ Vũ

Tags : Từ khóa

Xem thêm