Không trọng nhan sắc, những con giáp này chỉ yêu tâm hồn, xứng đáng làm chồng tốt

Emdep.vn - Người đàn ông thuộc 1 trong những con giáp này là người chân thành, không yêu vì hình thức mà yêu tính cách, tâm hồn bạn.

TUỔI SỬU  

Tuổi Sửu là người đàn ông chân thành, một khi đã yêu ai thì yêu hết lòng hết dạ, sẵn sàng làm mọi việc để người ấy có cuộc sống sung túc. Trách nhiệm của tuổi Sửu với gia đình vô cùng lớn, người phụ nữ mà họ chọn sẽ là người có tâm hồn đẹp, sống chân thành, chu đáo.  

Sửu không coi trọng hình thức nên ít có chuyện yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên hay tình yêu sét đánh. Họ sẽ phải tìm hiểu kĩ càng, tìm hiểu tính cách, nội tâm và cách ứng xử của con người ấy. Đừng hỏi vì sao một chàng trai nhan sắc vượt trội lại lấy một cô gái bình thường.  

TUỔI DẦN  

Tuổi Dần là người phóng khoáng, đã yêu ai thì xác định sẽ cưới người ấy. Vợ mà tuổi Dần chọn phải là người sống vui vẻ, hòa đồng, tốt tính và bao dung. Hơn nữa, người con gái tuổi Dần chọn sẽ không coi trọng vật chất, không vì tiền bạc mà mơ mộng. Đói với tuổi Dần, một người có nội tâm tốt, nhân hậu, lương thiện chính là tiêu chí hàng đầu, hình thức bên ngoài thực sự không quan trọng.  

TUỔI MÃO  

Tuổi Mão có thể lấy vợ hơn tuổi thậm chí vợ xấu hơn mình nhiều bởi họ cảm nhận được từ con tim và tình yêu chân thành dành cho người ấy. Tuổi Mão rất thích những cô nàng có chút cá tính, ăn nói thoải mái, vui vẻ, không thích người màu mè, hình thức.  

Con giáp này đặc biệt ghét những cô nàng có tính tiểu thư, chỉ nói chuyện tiền bạc, lười làm thích tiêu tiền. Họ trân trọng tình cảm đầu tiên nhưng đó là thứ tình cảm mà họ cảm thấy từ trong tâm hồn, không phải yêu vì ngoại hình.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm