Không phải cọc tiền, đây mới chính là điều khiến vợ cảm động và thêm yêu chồng

Emdep.vn - Nhiều ông chồng nghĩ rằng chỉ cần mang tiền về đưa cho vợ là mọi người phụ nữ sẽ tự động cảm động, vui vẻ và yêu chồng nhưng sự thật không hẳn là như vậy.

Cuộc hôn nhân luôn tạo ra áp lực cho mỗi người vợ cũng như người chồng. Thật là mệt mỏi khi cả ngày làm việc vất vả, khi về nhà, bạn lại phải làm thêm việc nhà. Chưa kể, gánh nặng cơm áo, gạo tiền ghì sát đất khiến cho bao ước mơ, hoài bão thời trẻ của bạn bỗng chốc tan biến. Cuộc sống mưu sinh bận rộn, vất vả và ngày một khó khăn khiến bạn có rất ít thời gian được trò chuyện, gần gũi với nửa kia. Nhiều ông chồng nghĩ rằng chỉ cần mang tiền về đưa cho vợ là mọi người phụ nữ sẽ tự động cảm động, vui vẻ và yêu chồng nhưng sự thật không hẳn là như vậy. Dưới đây là những điều khiến người vợ thực sự hạnh phúc, cảm động mà người chồng có thể mang lại

Tạo ra một số bất ngờ nho nhỏ

Phụ nữ là động vật sống thiên về tình cảm trong khi đàn ông lại sống thiên về lý trí. Đàn ông cần nhớ rằng phụ nữ luôn có trái tim và bạn luôn cần làm trái tim phụ nữ rung động. Nếu sắp đến ngày lễ Tình Nhân, Giáng sinh, bạn hãy chuẩn bị một món quà nho nhỏ dành cho vợ hoặc nấu cho cô ấy ăn một bữa tối. Nếu có điều kiện, bạn hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi. Những bất ngờ nho nhỏ này có thể sẽ làm người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc và cảm động sâu sắc. 

Không phải cọc tiền, đây mới chính là điều khiến các bà vợ cảm động sâu sắc

Giao tiếp nhiều hơn

Sau một thời gian dài, nhiều cặp vợ chồng đã quá hiểu về nhau, quá quen với lịch trình làm việc của nhau nên họ giao tiếp với nhau ngày càng ít đi. Sau khi đi làm về, họ chỉ nói với nhau vài lời và ngủ thiếp đi. Mọi người phụ nữ đều mong muốn được gặp chồng mỗi ngày, được cùng chồng đọc sách, xem phim và trò chuyện. Giao tiếp là cầu nối giữa mọi người để hiểu nhau và tin tưởng lẫn nhau. Giao tiếp nhiều hơn sẽ giúp cô ấy yêu thương bạn nhiều hơn. 

Đừng nói dối, ngay cả khi lời nói dối đó là ngọt ngào

Không bao giờ nói dối phụ nữ, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Trên thực tế, những lời nói dối của phái mạnh có thể mang hiệu ứng tốt trong thời điểm ban đầu nhưng sau rồi sẽ gây ra những hậu quả khôn lường.

Không phải cọc tiền, đây mới chính là điều khiến các bà vợ cảm động sâu sắc

Thấu hiểu nhiều hơn

Cách suy nghĩ của phụ nữ khác với đàn ông, đặc biệt là ở tuổi trung niên, đàn ông sẽ thấy rằng vợ của họ ngày càng nóng nảy, khó tính. Lúc đó, bạn hãy thấu hiểu cô ấy nhiều hơn, hỏi han nàng xem chuyện gì đã xảy ra, trò chuyện và phân tích vấn đề với cô ấy. 

Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. Câu nói này quả không sai. Và khi chúng ta đã nhảy vào nấm mồ này, chúng ta cần sống sao cho hạnh phúc và ý nghĩa. Tiền không thể nói là vô dụng trong hôn nhân. Rốt cuộc, nền tảng kinh tế quyết định chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, tiền chỉ thể giúp giải quyết một số vấn đề trong hôn nhân chứ tiền không phải là thuốc chữa bách bệnh. Trái tim là điều quan trọng nhất. Nếu bạn có trái tim, bạn có thể làm cho cuộc hôn nhân của mình trở nên hạnh phúc hơn. 

Quỳnh Trang/Theo Twgreatdaily

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm