Khi YÊU NHAU QUÁ LÂU, người ta sẽ thay đổi chóng mặt như thế này!

Emdep.vn - Dưới đây những điều ai cũng hiểu khi ở trong mối tình sâu đậm, lâu năm.

1. Bạn không sợ rằng ngoại hình thay đổi có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn

Trong khi mới yêu, chúng ta chú ý quá nhiều đến ngoại hình của đối phương. Khi bạn đã hẹn hò trong một thời gian dài, kể cả bạn có thay đổi ngoại hình như thế nào như tăng cân trong khi mang thai hoặc hói đầu không ảnh hưởng đến tình cảm người ấy dành cho bạn. 

2. Bạn không sợ rằng người ấy có thể làm bạn xấu hổ

Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn không biết người ấy cư xử thế nào khi có chuyện xảy ra. Khi đã yêu nhau lâu, bạn biết điều gì sẽ xảy ra, bạn sẵn sàng và họ luôn ủng hộ đối phương ngay cả khi hành động của họ trông kỳ lạ hay vô lý.

3. Bạn không sợ để chàng thấy mình là người ngớ ngẩn hay lố bịch

Khi mới yêu, hai người vẫn có một chút khoảng cách. Cả hai không muốn mình trở thành người ngớ ngẩn hoặc lố bịch trước đối phương. Khi yêu nhau lâu hai bạn chẳng ngại gì hết.

4. Bạn có thể không đồng ý và tranh luận với người ấy

Một mối quan hệ lành mạnh không phải lúc nào cũng đồng ý với đối phương. Hai người có thể không đồng ý với nhau về vấn đề nào đó. Trong một mối quan hệ lâu dài, tranh luận nào cũng có thể được giải quyết một cách hòa bình vì cả hai đều biết rằng quan điểm của hai bạn là khác nhau và bạn chấp nhận điều này.

5. Bạn không sợ rằng bạn đã gặp người ấy quá sớm hoặc quá muộn

Khi một cặp đôi bắt đầu bước sang một mối quan hệ lâu dài, họ thường bắt đầu tự hỏi: “Bây giờ tôi có cần mối quan hệ này không? Tôi chưa sẵn sàng. Tôi chưa chinh phục Everest. Sự nghiệp của tôi mới bắt đầu phát triển”.

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, bạn không quan tâm đến tất cả những câu hỏi này và bạn không nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy ai đó tốt hơn. 

6. Bạn không sợ công việc sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ

Trong một mối quan hệ lâu dài, hai người cùng vượt qua khó khăn, chia sẻ thành công hay thất bại và hỗ trợ lẫn nhau. Dù công việc của hai người có thế nào cũng không thể ảnh hưởng tới mối quan hệ.

7. Bạn không quan tâm nếu cha mẹ hoặc bạn bè của bạn không thích người ấy

Khi hai bạn ở bên nhau trong một thời gian dài, bạn sẽ không chú ý đến ý kiến ​​của người khác. Bà nội của bạn có thể không thích bạn gái hoặc bạn bè của bạn có thể nghĩ bạn trai của bạn không phù hợp với bạn - nhưng điều này chỉ khiến bạn mỉm cười vì bạn biết rằng họ không hiểu rằng người ấy rất tuyệt vời.

8. Bạn không sợ xuất hiện trước người ấy với diện mạo không xinh đẹp

Khi mới yêu, ai cũng muốn mình là người hoàn hảo, luôn đẹp trong mắt người ấy. Còn khi đã yêu nhau lâu, chúng ta không ngại để cho đối phương thấy rằng ngoại hình mình đang xấu hoặc mình đang mệt mỏi. Chúng ta biết rằng, chúng ta vẫn là một nửa hoàn hảo, bất kể chúng ta trông như thế nào.

Ngọc Huyền – Theo Brightside

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm