Họp gia đình, thuê khách sạn ngủ bất đắc dĩ vì vợ ám ảnh chồng cặp bồ từ mạng xã hội

Emdep.vn - Nhiều quý ông cảm thấy mệt mỏi, khổ sở khi có người vợ ghen tuông mù quáng, biến chuyện đánh ghen, cặp bồ trên mạng xã hội thành chuyện của mình rồi chì chiết, đay nghiến chồng khiến hôn nhân gia đình trở nên căng thẳng.

Cuộc họp gia đình bất đắc dĩ

Anh Quốc Hùng (32 tuổi, Hà Nội) đã phải mở một cuộc họp gia đình, có cả bố mẹ vợ để giải quyết mâu thuẫn của hai vợ chồng chỉ vì không chịu nổi người vợ ghen tuông mù quáng.

Theo anh Hùng, phải mở một cuộc họp gia đình bất đắc dĩ như vậy, bản thân anh phải đắn đo mãi: "Cực chẳng đã, tôi phải nhờ đến anh em nội ngoại giúp đỡ. Chỉ khi mọi người góp ý mới hi vọng vợ tôi tỉnh ngộ chứ cô ấy thật hết thuốc chữa. Suốt ngày cô ấy lên facebook, các hội nhóm chị em rồi xem những clip, câu chuyện đánh ghen của những người xa lạ, đọc status vợ người ta tố chồng ngoại tình… thế là bị ám ảnh, nghĩ lung tung. Rõ là chuyện của người ta mà ngày nào tôi cũng phải nghe cô ấy than phiền như là chuyện của mình ấy. Mà tôi có phải là loại đàn ông lăng nhăng đâu. Tôi cũng chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với vợ con”.

Vợ chồng anh Hùng cưới nhau đã 4 năm nay và có một cô công chúa gần 3 tuổi. Công việc hai vợ chồng anh Hùng ổn định, kinh tế khá.

Nói về vợ, anh Hùng không chê trách điều gì trừ cái tật ghen tuông mù quáng. Vợ anh hết ghen với những cô đồng nghiệp, người yêu cũ của chồng giờ lại đến việc ghen vì bị ám ảnh những chuyện xảy ra trên mạng xã hội.

Cuộc sống địa ngục vì vợ bị ám ảnh chồng cặp bồ trên mạng xã hội.

 “Công việc của tôi ở cơ quan rất áp lực, muốn về nhà để nghỉ ngơi mà đâu có được. Cứ đến bữa cơm hay lúc lên giường ngủ là vợ lại gây chuyện. Cô ấy bắt chồng xem clip đánh ghen trên facebook lại kể chuyện chồng của người khác lăng nhăng như thế nào.

Có lần cô ấy đưa cho tôi xem vụ đánh ghen giữa người vợ và bồ nhí của chồng. Người vợ vừa chửi bới, vừa đánh đập cô bồ nhí xinh đẹp ngay giữa phố, trước sự chứng kiến của hàng trăm người qua lại. Vừa đưa cho tôi xem vợ vừa gằn giọng “Nếu mà là em thì em cho cô tình nhân đó cùng chồng rớt xuống 18 tầng địa ngục. Chắc anh cũng như thế này, đó là em chưa bắt được quả tang thôi. Chồng người ta thì lo làm ăn còn chồng mình thì suốt ngày gái gú… Thật sự, tôi như phát điên lên vì những chuyện không đâu của vợ. Khuyên vợ nhiều mà vẫn chứng nào tật nấy, còn hay giận hờn nên tôi bó tay”, anh Hùng cho biết thêm.

Sau khi họp gia đình, vợ anh Hùng bị cả nhà hùa vào góp ý. Lúc này vợ anh mới lờ mờ nhận ra, chị đã bị ám ảnh với những chuyện của mạng xã hội quá nhiều. Chị cũng hứa sẽ không "tàu ngầm" trên các hội nhóm facebook nữa.

"Thấy vợ hứa như vậy, tôi cũng thở phào nhẹ nhõm. Chứ sống mà suốt ngày vợ nghi ngờ rồi hằn học này nọ, là chồng tôi mệt mỏi lắm", anh Hùng kể.

Thuê khách sạn ngủ

Sau một thời gian bị vợ tra tấn bằng những chuyện vớ vẩn trên facebook, anh Ngọc Cường (29 tuổi, Hà Nội) không thể chịu đựng được nên viện cớ đi công tác một tuần để thuê khách sạn nghỉ ngơi, mong tìm được những phút giây bình yên.

“Sau mỗi ngày tan sở, chẳng ai không muốn trở về nhà, tìm những phút giây bình yên, thư giãn bên vợ con. Nhưng tôi lại khác. Tôi quá đau đầu, mệt mỏi vì hàng ngày bị vợ tra tấn những chuyện ghen tuông vớ vẩn trên mạng xã hội. Cô ấy thường xuyên vào facebook, zalo xem những clip đánh ghen, cặp bồ rồi bị ám ảnh, suốt ngày mang chuyện của người ta ra chì chiết, đay nghiến chồng. Mỗi lần tôi góp ý thì cô ấy giận dỗi, mang chuyện quá khứ ra than thở, khóc lóc khiến tôi không tài nào mà nghỉ ngơi”, anh Cường chia sẻ.

Một năm trước, vô tình bị vợ đọc được những dòng tin nhắn mà anh Cường nhắn hỏi thăm người yêu cũ qua facebook. Dù chỉ là tin nhắn hỏi thăm sức khỏe bình thường nhưng vốn tính hay ghen, vợ anh lại nghĩ vớ vẩn làm mọi việc thêm phức tạp.

Họp gia đình, thuê khách sạn ngủ bất đắc dĩ vì vợ ám ảnh chồng cặp bồ từ mạng xã hội

Sau hàng chục ngày khóc lóc, trách móc, giận dỗi, vợ anh còn quyết ôm con bỏ về nhà ngoại. Van xin, hứa hẹn mãi vợ mới chịu tha thứ, ôm con trở về. Đó là chưa kể đến việc, anh bị bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ lên lớp suốt một thời gian dài.

Mọi chuyện mới yên ắng được một thời gian, giờ vợ anh lại gây chuyện. Cứ mỗi lần vợ chồng ăn cơm hay ngủ nghỉ là vợ anh lại mang chuyện thiên hạ mà mình biết được qua mạng xã hội ra nói rồi chì chiết chồng khiến cuộc sống càng trở nên căng thẳng, ngột ngạt.

Mỗi lần cãi nhau, vợ anh lại đem lý do quá yêu chồng, muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình khi chưa có nguy cơ nên anh chẳng biết nói gì hơn.

“Tôi đã hết cách cho cái lí do muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình một cách cứng nhắc của vợ. Tự nhiên tôi lại thấy ghét, sợ mạng xã hội vô cùng. Vì nó mà làm cho vợ tôi ma mị, làm xáo trộn cuộc sống gia đình. Giờ tôi chẳng mong gì ngoài việc vợ tỉnh ngộ để tôi không còn phải sống cảnh có nhà cửa mà phải mất tiền thuê khách sạn ở một mình như thế này”, anh Cường chia sẻ.

Trung Hiếu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm