Hãy thử chọn một cô gái hư để yêu đi bạn nhé!

Emdep.vn - Cái HƯ ở đây là một cô gái từng trải qua nhiều mối tình đau khổ với những toan tính, lừa dối. Và giờ cô ấy đã mạnh mẽ hơn, gan góc hơn, chịu trải nghiệm thêm nhiều thứ hơn.

Tôi thích yêu một cô gái hư bởi vì gái hư sẽ chẳng ngần ngại hôn bạn bất cứ khi nào cô ấy muốn, sẽ tự lòng bàn tay cô ấy vào tay bạn giữa chốn đông người mà không cần bạn chủ động. Sẽ nhõng nhẽo với bạn nguyên nhân chỉ vì những lý do chẳng có gì lớn lao. Sẽ siết chặt vòng tay, ôm bạn khi cần an ủi cũng như để tìm điểm tựa khi cô ấy mệt. Cô ấy sẽ cho bạn biết cô ấy cũng yêu và khao khát bạn ra sao.

Yêu một cô gái hư là cô ấy có thể say nhhưng cô ấy chỉ say khi có bạn mà thôi. Cô ấy có thể mặc trên người vài chiếc áo hở lưng hở vai một tí, nhưng chỉ mượn duy nhất áo khoác của bạn để cố che lại do bạn không thích. Lâu lâu cô ấy sẽ đòi hút trộm thuốc lá của bạn. Không phải cô ấy ăn chơi gì cả mà cô ấy chỉ muốn nếm thử cái vị đắng cay đầy khói bạn hay nếm để cô ấy có thể hiểu và càng yêu bạn hơn.

Hãy thử chọn một cô gái hư để yêu đi bạn nhé!

Yêu một cô gái hư bởi cô ấy đôi khi có thể hoang dại như một chú mèo, nhưng biết rõ bản thân nên dừng lại ở đâu. Cô ấy sẽ chẳng khiến bạn phải lo lắng hay phiền lòng, rằng vắng bạn cô ấy sẽ ra sao bởi truớc khi yêu bạn cô ấy đã tự học cách yêu lấy bản thân. Vì chỉ khi yêu bản thân mình thì mới có thể yêu người khác tốt được.

Bất kỳ mối tình nào của con gái hư đều đem hết tâm tư của mình ra để dâng hiến nhưng không phải là mù quáng và cũng chưa hẳn gọi là "lụy". Nếu một mai hết yêu cô ấy sẽ chẳng níu giữ, hay khóc lóc đòi sống đòi chết.

Cô ấy sẽ kêu ngạo ngẩng cao đầu, cười tươi với bạn rồi bước đi. Cô ấy sẽ chỉ cho bạn thấy được dáng vẻ mạnh mẽ, gai góc của mình mà thôi. Sự yếu đuối phía sau lớp lông nhím ấy bạn sẽ không còn được chạm đến nữa.

Hãy thử chọn một cô gái hư để yêu đi bạn nhé!

Yêu một cô gái hư là một cô gái rất  kì lạ

Cô ấy luôn tự nhận mình chẳng ngoan nhưng lại không hỏng đến mức khiến mọi người khinh bỉ. Cô ấy chỉ nằm ở giữa của ranh giới ngoan và hư. Để sống hết mình với đam mê, với tình yêu, với bản thân và với chính khao khát của con tim mình.

Hãy tin tôi đi, yêu một cô gái hư bạn sẽ thấy thật khác. Bạn sẽ nhận ra rằng cô ấy đáng được yêu thương và che chở biết bao. Rằng cô ấy với mọi người thì gan góc, nhưng về với bạn lại chỉ như một chú mèo nhỏ thích được cưng nựng. Cô ấy sẽ cho bạn biết thế nào là yêu thật sự, thế nào là hy sinh thật sự và làm thế nào để hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống vốn rất nhạt nhẽo và buồn tẻ này.

 Chang Chang TH

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm