"Hãm đẻ là để phục vụ tao mà mày còn làm trò à, con chó cái?".

Emdep.vn - Nghĩ lại thấy tủi nhục vô cùng, vợ chồng mà đối xử với nhau không bằng người ta đi gái làng chơi.

Chồng mà yêu vợ cái kiểu quái dị này, em cũng dần trầm cảm mất. Em lấy chồng bằng tuổi, 2 đứa học cùng lớp cấp 3. Hồi đó, học hết cấp chẳng đứa nào thi thố trường lớp nào mà vội đi học nghề luôn. Em học may rồi xin vào làm xưởng gần nhà. Còn chồng theo anh trai làm kinh doanh bất động sản. Nói thế cho oai chứ chồng em chỉ là cò mồi đất đai rồi ăn chênh lệch thôi.

Năm 20 tuổi bọn em cưới nhau, em thì muốn có con ngay nhưng chồng thì không muốn. Lúc đầu em tưởng chồng sợ kinh tế chưa có, có con thì sẽ vất vả rồi lại khổ cả nhà. Nhưng hóa ra là không phải vậy, anh chưa cho em đẻ là để anh được vần vò em một cách thoải mái nhất. Thời gian đầu em tưởng là do chồng yêu mình quá nên mới có những hành động thái quá với mình.

Cuộc sống đẫm nước mắt tủi hờn với gã chồng thích gọi vợ là con chó cái

Thường xuyên phải nhận những cái tát yêu đến cháy má của chồng (Ảnh minh họa)

Từ cách xưng của vợ chồng em cũng khác hẳn các nhà khác. Vợ thì ngoan ngoãn gọi dạ bảo vâng, nhưng chồng cứ mở miệng là gọi em là "con chó", "con chó cái". Mà không phải anh gọi như thế lúc chỉ có 2 vợ chồng với nhau mà gọi một cách hồn nhiên như thể đó là cái tên mà bố mẹ em đặt cho vậy.

"Con chó kia nó đi đâu rồi mẹ? Con chó cái kia nó ăn cơm chưa? Rồi có hôm lại nói: "Con chó cái này nuôi mãi nhưng hãm chưa cho đẻ, thế mà nó cũng phải chịu..." rồi phá lên cười. Em nghe những lời đó thật là thấy tức lắm. Nhưng bảo thế nào thì bảo anh cũng không chịu nghe.

Tưởng cách xưng hô dị thế thôi thì cũng đành chịu nhưng càng sống em càng thấy chồng mình dị. Dị cả trong cách yêu thương vợ.

Mỗi lần anh muốn yêu vợ là y rằng phải tát em vài cái với lý do đó là tát yêu. Chẳng biết yêu đương kiểu gì nhưng có lần em đau đến chảy nước mắt, chẳng còn hứng thú mà chiều chồng nữa. Rồi anh lao vào ngấu nghiến như thể cả vạn năm vợ chồng chưa được gần nhau vậy. Anh chẳng cần biết cảm xúc của em ra sao hay em có thỏa mãn hay không. Đã lên giường, anh sẽ toàn quyền quyết định mọi thứ, còn em chỉ là thân phận tôi tớ phục vụ.

Lần vừa rồi, em bị cảm sốt cả tuần không dứt, phải tiêm truyền các kiểu mới đỡ. Vậy mà anh cũng chẳng biết thông cảm. Sau lần đi nhậu với bạn về, có tí men rượu nên nhu cầu của anh lên cao. Anh đòi quan hệ nhưng em mệt quá nên đã từ chối.

Cuộc sống đẫm nước mắt tủi hờn với gã chồng thích gọi vợ là con chó cái

Thì lập tức những thứ em nhận được là: những cái tát cháy má, những câu chửi liên mồm: "Con chó này, có phục vụ tao được không, hay phải để tao trói mày lại? Hãm đẻ là để phục vụ tao mà mày còn làm trò à, con chó cái?".

Rồi ngay lập tức anh ta vớ chiếc khăn của em ở cuối giường, chói chặt em lại để quan hệ. Nghĩ lại thấy tủi nhục vô cùng, vợ chồng mà đối xử với nhau không bằng người ta đi gái làng chơi.

Cuộc sống thấm đẫm nước mắt tủi hờn này của em cũng đã diễn ra được gần 1 năm rồi. Con cái thì chưa có nên giờ em cũng chẳng cần phải cố gắng vì điều gì. Em sẽ sống cho bản thân và giải thoát cuộc đời mình sớm nhất có thể. Nhưng chưa biết làm cách nào thoát thân an toàn với 1 gã chồng bệnh hoạn cuồng yêu này?

Bắc Hà

Tags : Từ khóa

Xem thêm