Ghi nhớ những bí kíp này bạn sẽ không vội vàng trong một mối quan hệ mới

Emdep.vn - Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lành mạnh, đừng vội vàng. Bạn hãy dành chút thời gian để tình yêu nảy nở và làm như thế này.

Nếu bạn đang đánh giá người mới thông qua tin nhắn

Không chỉ phán xét, thậm chí bạn có thể kiểm tra người mới và phân tích quá mức các tin nhắn. Điều đó không chỉ có nghĩa là bạn đang có những kỳ vọng vô lý từ người ấy, mà còn cho thấy bạn liên tục nghĩ về một người mà bạn hầu như không biết chỉ trong vài ngày. Điều này không phù hợp cho một mối quan hệ đang phát triển.

Nếu bạn mới thoát khỏi mối quan hệ cũ và tìm người thay thế

Ghi nhớ những bí kíp này bạn sẽ không vội vàng trong một mối quan hệ mới

Trong trường hợp đó, bạn chỉ cần tạm dừng một thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu để không còn cô đơn thì mối quan hệ này sẽ không đi đến đâu. Theo các nhà tâm lý, những người mới chia tay thường tìm kiếm tình yêu và cố gắng gần gũi hơn với ai đó vì họ không thể ở một mình. Đây không phải lỗi của bạn, Nhưng bạn phải khôn ngoan hơn. Vì vậy, thay vì tập trung tìm người mới, bạn hãy dành thời gian cho bản thân và xem bạn muốn gì. Nếu bạn muốn mối quan hệ mới “nở hoa”, bạn hãy chậm rãi và nuôi dưỡng nó.

Nếu bạn đang thỏa hiệp ý kiến ​​của mình và đồng ý với mọi thứ mà người kia nói

Đây là lúc bạn cần nhìn lại. Một mối quan hệ lành mạnh luôn luôn cần sự tương hỗ, và không bao giờ có thể là từ một phía. Nếu bạn luôn chấp nhận mọi thứ mà người kia nói cho dù bạn không muốn thì đã đến lúc bạn ngừng làm điều đó và lên tiếng.

Nếu bạn tiết lộ mọi thứ về bản thân

Ghi nhớ những bí kíp này bạn sẽ không vội vàng trong một mối quan hệ mới

Bạn có chắc chắn anh ấy xứng đáng để chia sẻ niềm vui và nỗi đau của bạn? Niềm tin cần có thời gian để xây dựng và nó không bao giờ dễ đến và dễ đi. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian và đừng quá để mình dễ bị tổn thương trước người mới.

Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm