Ghi nhớ ngay 7 cách này là chàng có thể nhắn tin, rủ nàng đi chơi mà không khiến nàng khó chịu

Emdep.vn - Nếu bạn quá lo lắng khi phải gặp gỡ để rủ nàng đi chơi, bạn có thể rủ cô ấy bằng cách nhắn tin. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

Bắt đầu với một câu chào ấn tượng

Bạn đừng chỉ gửi cho cô ấy một tin nhắn có nội dung như “chào”. Bạn có thể làm tốt hơn thế. Bạn có đầy đủ các chủ đề và là người bắt đầu cuộc trò chuyện. Nếu bạn gửi một tin nhắn một từ, bạn sẽ nhận được một câu trả lời.

Bạn hãy bắt đầu với một câu chào ấn tượng. Bạn có thể hỏi xem cô ấy đã xem một bộ phim mới sắp ra mắt hay đề cập đến điều gì đó hài hước hoặc kỳ lạ xảy ra với bạn. Dù đó là tin nhắn gì, bạn đừng chào cô ấy thành một từ thôi.

Cảm nhận tâm trạng

Ghi nhớ ngay 7 cách này là chàng có thể nhắn tin, rủ nàng đi chơi mà không khiến nàng khó chịu

Nếu bạn đang nhắn tin cho cô ấy và bạn cảm thấy rằng cô ấy không thực sự thích cuộc trò chuyện, thì bạn hãy hủy bỏ. Có lẽ cô ấy gắt gỏng hoặc cãi nhau với mẹ. Nếu bạn hỏi cô ấy trong thời gian đó, bạn có thể không nhận được câu trả lời mình muốn.

Phụ nữ quyết định mọi thứ tùy thuộc vào trạng thái cảm xúc tại thời điểm đó. Bạn đừng vội nhắn tin cho cô ấy, nhưng hãy để cuộc trò chuyện “chết” đi. Và sau đó bạn có thể nhắn tin cho cô ấy sau hoặc ngày hôm sau. Đó là một trong những điều bạn thực sự cần biết khi rủ một cô gái đi chơi bằng tin nhắn.

Tiếp tục cuộc trò chuyện

Vì vậy cô ấy đang trả lời, và cuối cùng bạn đang trò chuyện với cô ấy. Bây giờ, bạn phải tiếp tục cuộc trò chuyện. Nếu cô ấy là một người nói chuyện tự nhiên, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tiếp tục cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, nếu cô ấy nhút nhát và dè dặt hơn, bạn hãy đặt câu hỏi cho cô ấy hoặc tìm một chủ đề mà cô ấy quan tâm. Nếu bạn thực hiện một số nghiên cứu nhỏ trước đó, bạn hãy tìm hiểu những gì cô ấy thích để bạn biết nhắn tin gì tiếp theo. 

Nhưng hãy nhớ nếu đây là cuộc trò chuyện đầu tiên của bạn với cô ấy và nó vẫn hơi cứng nhắc, bạn hãy để lời mời cô ấy đi chơi cho cuộc trò chuyện tiếp theo. Nếu bạn vội vàng, cô ấy có thể cảm thấy quá gượng ép.

Tiến tới mục tiêu của bạn

Bạn đã nhắn tin cho cô ấy một lúc rồi và bạn đang tự hỏi khi nào bạn nên đặt câu hỏi. Bạn hãy lắng nghe, để cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên. Bạn đừng cố lướt qua các chủ đề.Nhưng, trước khi bạn tắt máy, bạn hãy nhớ rủ cô ấy ra ngoài. 

Rủ cô ấy ra ngoài chơi

Nếu bạn đã tự hỏi làm thế nào để rủ một cô gái đi chơi qua tin nhắn, thì bạn phải thực sự rủ cô ấy ra ngoài. Bạn có thể rủ cô ấy đi xem phim với một nhóm bạn. Bằng cách đó, bạn có thể có một cuộc gặp gỡ tình cờ mà không có cảm giác đó là một cuộc hẹn hò.

Trên thực tế, cô ấy sẽ sẵn sàng ra ngoài hơn nếu cô ấy đi cùng bạn bè - nó giống như một tấm chăn bảo mật cho cô ấy. Khi cô ấy thoải mái hơn với bạn, sau đó rủ cô ấy đi hẹn hò một mình để hai bạn có thể hiểu nhau hơn. 

Có một kế hoạch

Ghi nhớ ngay 7 cách này là chàng có thể nhắn tin, rủ nàng đi chơi mà không khiến nàng khó chịu

Bạn cần có một kế hoạch rõ ràng cho ngày hẹn hò. Không có gì tệ hơn khi một chàng trai rủ cô gái đi chơi, cô ấy nói đồng ý, và sau đó chàng trai hỏi cô gái muốn làm gì.

Bạn rủ cô ấy đi chơi! Chắc hẳn bạn đã có một kế hoạch! Bạn hãy cố gắng tạo ra bất ngờ và đưa ra một ý tưởng hẹn hò thú vị. Các cô gái cần thời gian để chuẩn bị cho cuộc đi chơi, hẹn hò. Và bạn cũng vậy. Vì vậy, bạn hãy tìm kiếm nhanh trên Internet và xem sự kiện nào đang diễn ra xung quanh thành phố của bạn. Có lẽ có một bữa tiệc hoặc một lễ hội ẩm thực đang diễn ra. Bạn hãy chuẩn bị sẵn một vài lựa chọn và xem cô ấy thích xem cái nào. 

Đây là ý tưởng hẹn hò tốt hơn nhiều so với việc đi xem phim. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn rủ cô ấy đi chơi, thì ít nhất bạn phải có kế hoạch. 

Tự đưa ra quyết định

Bạn đừng để cô ấy chọn ngày và giờ đi chơi. Bạn hãy chọn sẵn ngày và giờ. Điều này cho cô ấy thấy rằng bạn có thể chịu trách nhiệm và thực sự đưa một cô gái đi chơi vào một ngày thích hợp. Cô gái thích một người đàn ông có thể chịu trách nhiệm về một tình huống. 

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Tags : Từ khóaXem thêm