GÁI Ế đừng thờ ơ điều này nếu không muốn suy giảm khả năng "yêu" và tăng thêm stress

Emdep.vn - Nhiều cô nàng độc thân lâu dài không chỉ là khiến cả gia đình "sôi sục" mà những ảnh hưởng đến sinh tâm lý cũng thật đáng lo ngại!

Thói quen xấu

Không muốn suy giảm khả năng yêu, tăng thêm stress, phụ nữ đừng ế quá lâu

Đây là một trong những vấn đề bạn có thể gặp phải khi cô đơn quá lâu. Bạn có xu hướng không quan tâm đến bất cứ ai khác. Ngay cả khi bạn gặp chàng trai mà mà mình thích, thậm chí hay yêu bạn cũng có nguy cơ gây phá hoại mối quan hệ này vì những thói quen bạn hay làm trước đây khi còn lẻ bóng một mình.

Bạn cần phải thay đổi một số hành vi của mình ngay nếu như muốn bắt đầu yêu một anh chàng nào đó.

Hạ thấp tiêu chuẩn về người ấy

Sống độc thân quá lâu dần dần bạn sẽ hạ thấp các tiêu chuẩn, sở thích và phẩm chất mình cần có ở người ấy. Bạn sẽ trở nên già đi và “sa lầy” vào mối quan hệ với người bình thường mà bạn thường không để tâm lắm. Chọn đại, yêu bừa ai đó chỉ khiến bạn bị thiệt mà thôi.

Tổn hại sức khỏe, tinh thần

Không muốn suy giảm khả năng yêu, tăng thêm stress, phụ nữ đừng ế quá lâu

Theo các nhà nghiên cứu, những người cô đơn quá lâu có khả năng "kích hoạt" lại các virus tiềm ẩn trong cơ thể hơn những người không cô đơn. Cơ thể những người này dễ dàng sản sinh ra một hoạt chất chống lại stress nhưng lại dẫn đến bệnh tim và các bệnh về rối loạn mãn tính khác. Hơn nữa, bộ phận sinh dục cũng sẽ trở nên yếu đi.

Thậm chí con người cô đơn lâu năm sẽ gặp những tổn hại về tinh thần như mắc chứng trầm cảm, chứng ám ảnh sợ xã hội và hoang tưởng.

Không tự tin với đàn ông

Khi một anh chàng bước qua và mỉm cười thì hầu như cô nàng nào cũng vui mừng và phấn khích. Nhưng độc thân quá lâu có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Bạn sẽ chần chừ, phản ứng chậm, bẽn lẽn, không đủ tự tin khi gặp anh chàng nào đó.

Ích kỷ

giá ế

Khi độc thân, bạn chỉ quan tâm đến bản thân mình và tận hưởng cuộc sống. Bạn chỉ muốn sống mãi như vậy mà không cần đến việc có một người khác bước chân vào cuộc sống của mình. Thậm chí kể cả khi đã phải lòng người khác bạn vẫn chẳng quan tâm đến việc đối phương sẽ suy nghĩ gì vì tính có sẵn từ hồi độc thân.

Ngọc Huyền – Theo Goodmenproject

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm