Độc thân không đáng sợ, đáng sợ là không biết giá trị của độc thân

Emdep.vn - Không phải cứ bọn yêu nhau mới vui vẻ nhé, mấy đứa độc thân vẫn có rất nhiều đặc quyền hạnh phúc đấy.

1. Chỉ cần quan tâm đến chính bạn 

Những kẻ độc thân thì chẳng bao giờ phải tha thiết, cầu xin tình yêu từ một anh chàng nào đấy. Ngoài mối quan tâm đến gia đình, bạn bè, thì bạn sẽ chỉ việc yêu thương bản thân nữa thôi. Bạn chính là người hiểu rõ mình nhất, bạn sẽ vui khi mua được món đồ yêu thích, ăn những món bạn đang thèm thuồng.

Khi buồn bạn có thể khóc, la hét, làm gì tuỳ ý mà chẳng sợ ai đánh giá. Nếu có người yêu, bạn sẽ lo sợ đánh mất họ vào một ngày nào đấy; nhưng nếu độc thân bạn sẽ chẳng bận lòng mình sẽ đánh mất chính mình.

Độc thân không đáng sợ, đáng sợ là không biết giá trị của độc thân

2. Bạn không bị trói buộc trong bất kỳ khuôn khổ nào 

Bạn có thể làm gì tuỳ thích, dù có đi đến chân trời cuối bể thì cũng chẳng ai ngăn cấm bạn. Bạn cũng chẳng phải kìm nén những sở thích của bản thân để hoà hợp với sở thích của người khác.

Bạn cũng không cần lo lắng bố mẹ, anh chị em hay họ hàng của người yêu sẽ nghĩ gì về mình. Bạn chẳng phải phân vân nên mặc váy hay quần jeans cho buổi ra mắt đầu tiên. Tóm lại, bạn như cánh chim tự do tự tại chẳng phải ép mình vào khuôn khổ nào hết. 

3. Bạn có nhiều cơ hội tìm được người phù hợp nhất với mình 

Bạn có thể ra ngoài gặp gỡ bất kỳ ai bạn muốn mà không sợ bị ghen tuông, hay bạn cũng chẳng mất thời gian ghen với người ấy. Một ngày bạn có thể hẹn hò với vài anh chàng mà cũng không ai nói gì được bạn, bởi bạn độc thân cơ mà, bạn có quyền chứ.

Cuộc sống của bạn do bạn làm chủ; độc lập, tự tin và xinh đẹp khiến bạn có nhiều sự lựa chọn 1 người yêu tốt khi bạn vẫn đang còn độc thân. 

4. Độc thân thì đương nhiên sẽ không phải chia tay 

Không chia tay đồng nghĩa với việc không khóc lóc, không đau khổ. Bạn cứ sống vui tươi phơi phới mỗi ngày và nhìn đám bạn lần lượt nói lời tạm biệt tình yêu mà thấy thật may mắn vì mình không phải trải qua những cung bậc cảm xúc khó chịu như vậy.

Độc thân

 5. Không yêu ai khiến bạn độc lập hơn 

Không có ai để dựa dẫm khiến bạn học cách tự làm mọi việc. Điều này giúp bạn rèn luyện bản lĩnh và các kỹ năng sống của bản thân. Bạn sẽ phải tự biết cách thay lắp bóng đèn, đem chiếc xe hỏng bugi đi sửa... tóm lại bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và có thể làm bất cứ việc gì bạn muốn. 

Theo Thụy Nhiên/Trí Thức Trẻ 

Tags : Từ khóaXem thêm