Top 4 con giáp thà ĐỘC THÂN chứ không YÊU BỪA, CƯỚI VỘI

Emdep.vn - Cuộc sống càng hiện đại thì càng có nhiều người cảm thấy hôn nhân không phải là điều quá quan trọng. Đặc biệt với 4 con giáp sau đây, chỉ cần bản thân vẫn sống vui vẻ, thoải mái thì độc thân không thành vấn đề đối với họ.

Top 4: Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh tuổi Ngọ thông thường rất tự tin vào bản thân, bất kể là về diện mạo hay tài hoa, năng lực.

Cũng vì thế, yêu cầu đối với tình cảm của con giáp này đặc biệt rất cao. Họ thường có xu hướng lý tưởng hóa chuyện tình yêu và mong muốn mối quan hệ của mình phải đi theo hướng tốt đẹp nhất.

Có thể hình dung rằng, họ luôn kỳ vọng có một vị hoàng tử hay nữ thần sẽ xuất hiện và bước vào trái tim mình.

Top 4 con giáp thà theo chủ nghĩa độc thân cũng không yêu bừa cưới vội

Với tâm hồn có phần thiếu thực tế ấy, cộng với đòi hỏi cao về đối phương, cho nên ý trung nhân “đạt chuẩn” của người tuổi Ngọ phải là người gần như hoàn hảo.

Từ những mơ mộng xa vời này trong chuyện tình cảm nên họ không dễ dàng gặp đúng đối tượng mình cần. Vì vậy, trong lúc còn chưa có “ứng cử viên sáng giá” xuất hiện, họ sẵn sàng hài lòng với cuộc sống độc thân chứ không tùy tiện chọn bừa một ai đó để yêu.

Top 3: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không thích bị “cầm tù” trong bất cứ mối tình nào cả. Nếu so với cuộc sống mà chỉ có hai con người sớm tối quanh quẩn, thậm chí “dính chặt” nhau hằng ngày thì họ lại thích giữ một mối quan hệ không tên, mập mờ hơn cả.

Điều này nghe có vẻ hơi ích kỷ nhưng với người tuổi Dậu, một tình cảm như thế vừa giúp họ tận hưởng niềm vui và sự thi vị, lại vừa không mất đi sự tự do tự tại của mình, đặc biệt là lúc nào cũng dễ dàng “thoát thân” nếu muốn.

Xét ở một khía cạnh nào đó thì tư tưởng và cách cư xử này thật sự là vô trách nhiệm. Nhưng nếu muốn một người tuổi Dậu gắn bó cuộc đời thì bạn phải thật sự khiến trái tim họ say đắm một cách sâu sắc. Nếu không, họ chỉ thích cảm giác ỡm ờ với những mối quan hệ lưng lửng để có thể tự do “tung hoành” như người độc thân.

Top 2: Tuổi Tý

Người tuổi Tý đôi lúc thật sự là kén cá chọn canh trong chuyện tình cảm. Họ thường có thói quen chê bai người khác, thích soi mói và xét nét những điểm yếu hay chỉ là vài lỗi nhỏ ở đối phương.

Ở một mức độ nào đó, hành động này có thể giúp họ ít nhìn nhận sai lầm về ai đó nhưng cũng dễ dàng đánh mất nhân duyên tốt.

Chính vì ưa chọn lựa và luôn chỉ nhìn thấy khiếm khuyết từ người khác nên quanh đi quẩn lại, chuyện tình yêu hôn nhân của họ vẫn không có dấu hiệu tích cực nào. Nhưng không vì sự trễ nải này mà người tuổi Tý nôn nóng, họ thà duy trì cuộc sống độc thân và chờ đợi một người “không có gì để phàn nàn” mới tính chuyện gắn bó cuộc đời.

Top 1: Tuổi Mão

Người tuổi Mão luôn hy vọng người ấy của mình là một người tài hoa bác học và hợp ý với họ. Vì vậy, đa số các cuộc hẹn hò hay tiếp xúc đối tượng tiềm năng đều là để tìm hiểu, thăm dò xem đối phương có phù hợp với yêu cầu của họ hay không.

Top 4 con giáp thà theo chủ nghĩa độc thân cũng không yêu bừa cưới vội

Nếu cả hai tâm đầu ý hợp sẽ có khả năng phát triển xa hơn, nhưng nếu một khi không có điểm chung nào, họ sẽ nhanh chóng từ bỏ ngay mà không hề do dự.

Người tuổi Mão luôn đòi hỏi nửa kia phải khá hòa hợp với mình cả về sở thích lẫn quan điểm sống. Nếu không có ai thỏa mãn điều kiện này, họ thà độc thân cả đời cũng không chịu “nới tay” để cho bất cứ ai cơ hội.

Với tính cách hơi cứng cỏi và cố chấp với chủ kiến của mình, họ thật sự rất khó để bắt đầu một tình yêu, huống chi là chuyện hôn nhân đại sự. Nhưng người tuổi Mão sẽ không cảm thấy quá đau khổ khi còn cô đơn, với họ thì chuyện miễn cưỡng ở bên một người không như mình mong đợi mới còn khó khăn và phiền não hơn.

Thiện Duyên/Theo meiguoshenpo, sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm