Đừng dùng cả thanh xuân để cầu xin tình yêu hay lãng phí nước mắt cho những người không xứng đáng!

Emdep.vn - Chỉ vì bạn đã bị tổn thương trong quá khứ và tuyệt vọng vì tình yêu không có nghĩa là bạn phải cầu xin ai đó. Bạn phải tin một điều, cuối cùng tình yêu đích thực sẽ tới khi bạn đã thực sự sẵn sàng.

Khi yêu một người, chúng ta đều muốn người ấy sẽ yêu thương mình thật lòng và không bao giờ mong muốn, trông chờ vào lòng thương hại của người đó. 

Không gì đau khổ hơn là trái tim tan vỡ nhưng bạn không nên để cho sự đau khổ đó dẫn mình tới những hành động tuyệt vọng. Bạn càng không nên để sự thất vọng thống trị cuộc sống của mình.

Đừng dùng cả thanh xuân để cầu xin tình yêu hay lãng phí nước mắt cho những người không xứng đáng

Bất kể bạn yêu cuồng nhiệt tới mức nào, bạn cũng không nên cho phép mình cầu xin tình yêu từ người khác. (Ảnh minh họa).

Bạn đã bị tổn thương trong quá khứ và tuyệt vọng vì tình yêu không có nghĩa là bạn phải cầu xin ai đó. Bạn phải tin một điều, cuối cùng tình yêu đích thực sẽ tới khi bạn đã thực sự sẵn sàng.

Khi bạn yêu ai đó, bạn nên để người đó biết tình cảm của mình. Bạn nên nói với người đó rằng, tay bạn sẵn sàng nắm, vai của bạn sẽ là chỗ dựa cho “người ấy” bất cứ khi nào họ cảm thấy mệt mỏi.

Hãy cho họ biết, họ có ý nghĩa gì đối với bạn và đây là cách bạn dễ nhận được tình yêu mà không nhất thiết phải cầu xin ai. Bất kể bạn yêu cuồng nhiệt tới mức nào, bạn cũng không nên cho phép mình cầu xin tình yêu từ người khác.

Đừng dùng cả thanh xuân để cầu xin tình yêu hay lãng phí nước mắt cho những người không xứng đáng

Bạn đừng bao giờ cầu xin tình yêu từ người khác. (Ảnh minh họa).

Bạn phải hiểu rằng, bạn cần phải yêu và tôn trọng bản thân trước tiên trước khi ai đó có thể yêu bạn. Sẽ rất khó khăn nếu bạn tìm được một người yêu bạn khi họ biết bạn thậm chí không yêu cả bản thân mình.

Bạn không bao giờ có thể buộc mọi người yêu bạn nhưng điều đó không có nghĩa, bạn phải biến mình thành nô lệ của một người khác, chỉ để bạn có thể chiến thắng được tình cảm của người đó.

Bạn phải biết rằng, cuộc sống của mỗi người đều có giá trị nhất định và bất cứ ai có bạn đều rất may mắn. Bạn có khả năng mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cuộc sống của những người xung quanh mình. Đó là lý do tại sao bạn không bao giờ cần phải cầu xin tình yêu từ người khác.

Có thể bạn rất ngọt ngào, tình cảm, chu đáo, tử tế song tất cả những điều đó cũng có thể không đủ để làm cho người mà bạn yêu cũng dành tình cảm đặc biệt cho bạn. Và bạn phải chấp nhận điều đó.

Bạn cũng không phải hối tiếc vì đã dốc cả thanh xuân để yêu họ, bởi dù sao nó cũng đã cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Đừng dùng cả thanh xuân để cầu xin tình yêu hay lãng phí nước mắt cho những người không xứng đáng

Luôn có những người đàn ông tuyệt vời đang đợi bạn ở tương lai và họ mới xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. (Ảnh minh họa).

Bạn hối tiếc thanh xuân đã qua bởi vì mình đã đầu tư quá nhiều vào mối quan hệ không đi đến đâu đó, để rồi những giọt nước mắt rơi xuống. Khi đó, bạn có thể khóc cho thỏa lòng nhưng đừng lãng phí quá nhiều thời gian vào việc này, đừng để nỗi đau kéo dài quá lâu. Đừng để bóng tối chiếm lấy linh hồn của bạn.

Bạn phải nhớ rằng, những gì bạn có với anh ta không phải là tình yêu đích thực bởi vì nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không bao giờ làm tổn thương bạn theo cách mà anh ấy đã làm. Luôn có những người đàn ông tuyệt vời đang đợi bạn ở tương lai và họ mới xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn.

Mộc Trà

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm