Đi hát với 'đồng đội' chẳng may bị facetime, anh chàng khóc ròng đọc tin nhắn của bạn gái

Emdep.vn - Chỉ vì đi hát với anh em và gọi một cô tiếp viên lên rót bia rồi bị người yêu phát hiện, anh chàng bị phũ trong phút mốt.

Trong tình yêu , quan trọng nhất là trao niềm tin. Đối với phụ nữ, họ muốn người đàn ông mà họ yêu luôn toàn tâm toàn ý, hết lòng vì họ. Và tất nhiên, họ chúa ghét người yêu hay chồng của mình đi nhậu nhẹt, hát hò đặc biệt là có "tay vịn".  

Vậy mà những lúc quá chén, các anh cứ rủ nhau vào quán karaoke rồi gọi thêm một cô bạn chỉ với mục đích rót rượu. Đồng ý chỉ rót rượu nhưng chẳng có cô bạn gái nào chấp nhận cảnh như vậy đâu. Và đó là lý do... câu chuyện người yêu giận không nói một lời sau khi phát hiện bạn trai đi "hò hét".  

Anh chàng này đành lên mạng than vãn cầu cứu anh em, hỏi xem thực hư của câu chuyện này có phải là bị bạn gái giận rồi không:  

"Đây là người yêu tôi các ông ạ.  

Chẳng là tối qua sinh nhật ông anh trong đội bóng, mấy anh em có đi uống bia 1 chút, xong lên đi hát cho người thư giãn, lúc đang uống bia 1 ông trong đội tự dưng facetime về cho vợ để vợ nhìn thấy. Bà đấy lại là bạn của người yêu tôi thế mới chết không cơ chứ. Giờ tôi nhắn tin thì cứ như này,  các ông cho tôi hỏi như này có phải người yêu tôi đang giận tôi không ạ ? Mặc dù tôi đã giải thích hết mức rồi ..  

Ông nào có kinh nghiệm trong chuyện này ho lên 1 tiếng giúp tôi với".  

 Tin nhắn qua lại khiến thanh niên chột dạ, sợ người yêu giận (ảnh Tổ lái)  

Kèm theo đó là bức ảnh tin nhắn qua lại giữa anh chàng này và bạn gái. Dù anh đã ra sức hỏi han: "Em ngủ dậy chưa?". Câu trả lời chỉ một chữ viết tắt cho từ rồi:"R". Thấy có vẻ không ổn, anh chàng này hỏi tiếp: "Em sao thế?" và nhận được câu trả lời: "KS" (tức không sao).  

Có vẻ sợ bạn gái hiểu lầm, anh chàng này tiếp tục giải thích: "Nào, hôm qua anh đi hát với bạn một chút, anh về sớm mà. Bọn nó có gọi nhân viên để bấm bài với rót bia thôi, anh có làm gì đâu. Anh còn chẳng thèm động vào người chúng nó".  

Tưởng bạn gái sẽ nói gì đó thông cảm, ai ngờ lại chỉ nhận về câu trả lời "vâng".  

Đúng là càng thanh minh thì càng sai, càng nói thì chứng tỏ càng nhận tội. Dân mạng đua nhau bình luận hài hước về tình huống này:  

 Dân mạng bình luận hài hước (Ảnh Tổ Lái)  

- Sai rồi ông ơi, không chị em nào chấp nhận cảnh hát hò có em bia bọt vậy đâu  

- Ai chứng minh được ông không làm gì, cứ đi và gọi tiếp viên là  tội rồi nhé  

- Tôi là người yêu ông thì tôi giận cho cả tháng  

- Xin lỗi mua quà đi còn gì  

Đối với con gái, họ không thích nói nhiều tức là họ đã giận. Đi hát thì không sao nhưng hát mà có tiếp viên đã là có ý đồ xấu. Là người yêu còn vậy thì khi cưới nhau về, mọi sự sẽ ra sao. "Anh chàng này nên xem lại bản thân mình và lập tức tìm cách hòa giải nếu không muốn mất bạn gái", một cư dân mạng bình luận.  

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm