Đến nhà nghỉ, cảnh tượng trước mắt của chồng với ả hàng xóm khiến tôi ngã quỵ

2017-06-29 10:59
- Nghe những lời anh hàng xóm nói, tôi lập cập chạy xuống nhà và thuê taxi chở đến địa chỉ nhà nghỉ mà anh đã cho. Đi đến nơi, tôi muốn ngã quỵ khi thấy chồng...

Sau sự vụ của gia đình tôi, tôi xin khẳng định đừng bao giờ tin vào cái thứ gọi là tình bạn. Tôi đang rất thất vọng và cay cú vì bị người bạn thân “giựt” mất chồng.

Chẳng là ả kia với tôi chỉ hơn kém nhau 1 tuổi. Nhà trọ nhà tôi ở sát cạnh nhà ả. Cả 2 cùng quê lại sàn sàn tuổi nhau, nói chuyện rất hợp nên chúng tôi cũng sớm thân thiết.

Tôi ở đó đến khi có bầu thì chuyển chỗ mới cho rộng rãi hơn. Nhưng tôi và ả hồ ly kia vẫn thường xuyên liên lạc, tụ tập 2 gia đình. Thế mà, có ngày ả kia dám phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi và cả gia đình ả nữa. Cô ta cũng đã có chồng và 2 con rồi mà còn như vậy.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, con lớn nhà tôi cũng đã học lớp 1. Tôi đang bầu con thứ 2 được hơn 8 tháng. Chuyện bắt đầu từ khi tôi mang thai được 4 tháng.

chồng ngoại tình

Tôi nghẹt thở và chỉ muốn đấm đá người đàn ông đang ở trong phòng kia. Ảnh minh họa

Một ngày, ở nhà buồn chán, tôi vào facebook của chồng chơi. Trước đây, tôi bán hàng online nên mượn chồng facebook để vào một số hội nhóm đàn ông bán hàng. Tuy nhiên từ ngày mang bầu con thứ 2, do có nguy cơ doạ sảy nên tôi đã nghỉ bán và chỉ ở nhà dưỡng thai theo lời khuyên của bác sĩ.

Hôm đó, tôi vào facebook của chồng thì vô tình nhận được tin nhắn của ả hồ ly đó với chồng tôi. Tôi thấy, ả ấy hỏi bông đùa chồng tôi rằng: “Hôm qua có mệt không? Cho tiếp có đi không?”.

Tôi chột dạ mất một lúc rồi bình tâm nhìn lại tên người gửi, hóa ra là ả thật. Tôi bắt đầu thấy chuyện chẳng lành nên cũng thử chát lại: “Mệt gì, tiếp chứ sao không?”. Lập tức ả trả lời: “Giỏi thế! Tìm kế lừa vợ đi rồi em lại cho cái lịch hẹn”. Tôi lập tức: “OK!” ngay.

Phát hiện ra chuyện này, tôi đau đến nghẹt thở và càng đau hơn khi người đàn bà kia chính là cô bạn thân của tôi. Còn nhớ, cô ta với tôi đã từng rất thân thiết khi ở nhà cũ, nấu được món gì ngon cũng chia đôi 2 nhà, chuyện gì cũng tâm sự, sẻ chia. Vậy mà lại có cái chuyện này xảy ra. Tôi thật sự sốc nặng.

Ngay lập tức, tôi gọi điện cho ông chồng quý hóa về nhà gấp với lý do tôi sốt quá.  Tôi biết, vợ đang bầu, nói thế là anh sẽ về ngay.

Quả nhiên chỉ sau 15 phút, anh chồng tôi xuất hiện. Thấy tôi vẫn ngồi ghế, anh có chút ngạc nhiên hỏi lại là sốt cao mà sao không đi nằm hoặc chuẩn bị đồ để theo anh tới viện khám. Tôi nói anh vào facebook đi, đang có tình nhân gọi. Anh chẳng những không tỏ vẻ sợ hãi còn bảo tôi ăn nói linh tinh.

Ngay cả cho đến khi tôi chìa cho anh đọc đoạn chát khi nãy của tôi với ả hàng xóm, chồng tôi còn cười ha hả. Anh bảo, những cái gì bí mật sẽ chẳng bao giờ ngu dại mà chát công khai như thế kia. Hơn nữa, nếu vậy anh cũng chẳng ngu mà cho tôi pass để vào facebook của anh.

Anh còn bảo, anh và ả ta thường đùa nhau thế thôi. Chứ thật ra, 2 người chẳng có gì hết. Họ chỉ là hàng xóm không hơn không kém.

Bị chồng thuyết phục, tôi lại tin tưởng chồng và thở phào nhẹ nhõm. Lòng tôi cũng vẫn còn ngờ vực nhưng những gì chồng tôi nói không hẳn không có lý. 

Sau lần đó, tôi vẫn thấy chồng tôi chẳng có biểu hiện gì khác. Ả hồ ly hàng xóm cũ cũng nói rằng, chỉ đùa thôi vì biết tôi hay vào facebook của chồng. Cô ta muốn đùa để xem bà bầu thì thường ghen tuông nảy lửa như nào.

Bẵng đi một thời gian khoảng 3 tháng sau. Khi tôi đang mang bầu tháng thứ 7 thì một trưa tôi nhận được điện thoại của anh hàng xóm (chồng ả nhân tình). Anh hàng xóm tức giận nói rằng, chồng tôi và vợ anh cặp kè với nhau. Trưa nay, anh đi qua cơ quan vợ thì bất ngờ bắt gặp chồng tôi đang đưa vợ anh đi ăn trưa. Thấy hành động lén lút, anh nghi ngờ bám theo.

Sau buổi ăn trưa ngắn, chồng tôi và vợ anh còn rẽ vào nhà nghỉ gần đó để tâm sự. Anh đã chụp được hết dẫn chứng và bảo tôi đến nhà nghỉ mà xem đoạn kết. Rằng tôi phải đến ngay để cùng anh bắt quả tang đôi gian phu, dâm phụ này.

Nghe những lời anh hàng xóm nói, tôi lập cập chạy xuống nhà và thuê taxi chở đến địa chỉ nhà nghỉ mà anh đã cho. Đến đến nơi, tôi muốn ngã quỵ khi thấy chồng tôi và ả hàng xóm không 1 mảnh vải che thân đang bị anh hàng xóm bắt tại trận tại một phòng trên tầng 2 của 1 nhà nghỉ. Quá tức tối và thất vọng, tôi chỉ biết lao tới đấm đá chồng và ả nhân tình kia cho hả giận.

Đến nhà nghỉ, cảnh tượng trước mắt của chồng với ả hàng xóm khiến tôi ngã quỵ

Đến đến nơi, tôi muốn ngã quỵ khi thấy chồng tôi và ả hàng xóm không 1 mảnh vải che thân trong phòng. Ảnh minh hoạ

Giờ thì vợ chồng tôi đã về lại nhà nhưng tôi không nói với chồng lời nào. Chồng tôi chỉ xin lỗi vợ 1 câu ngắn gọn rồi nhốt mình trong phòng. Anh nói anh đã quá dại dột đánh mất hạnh phúc gia đình, có lỗi với tôi nên hãy để anh tự trừng phạt mình. Vì bực tức và thất vọng về chồng nên tôi cũng mặc kệ anh muốn làm gì thì làm.

Tôi đang nghĩ, tôi có nên về nhà nội kể um hết mọi chuyện lên cho gia đình nhà nội biết không? Tôi không thể chịu được cảnh sống cùng người đàn ông phản bội mình. Tôi nghẹt thở và chỉ muốn đấm đá người đàn ông đang ở trong phòng kia. Tôi phải làm sao tốt nhất bây giờ đây vì tôi không biết làm thế nào khi mắt thấy và tim đang đau?

H.M (Hà Nội)

Nếu đã không phải định mệnh của nhau, hãy buông tay mà tiếp bước