Vợ muối mặt ôm bụng bầu đến nhà nghỉ thanh toán tiền phòng cho chồng lúc nửa đêm

Emdep.vn - Đến nhà nghỉ, nhìn thấy chồng ngồi thu lu trong góc, đến chiếc quần dài cũng bị ả nhân tình cuỗm đi, tôi sốc thật sự...

Tôi hay đọc tâm sự của các chị ở đây. Mỗi khi có bài viết về chồng ngoại tình, không ít bài tôi khuyên họ hãy cố vì con mà giữ lấy người chồng ấy. Nhưng không hiểu sao đến giờ phút này tôi lại không đủ mạnh mẽ để có thể quên những gì mình đã trải qua.

Tôi kết hôn được hơn 1 năm, theo dự kiến thì chỉ còn 2 tuần nữa tôi sẽ lâm bồn. Cách đây vài ngày tôi còn đang háo hức chờ đợi để nhìn mặt con. Bây giờ tôi chỉ biết tự nhốt mình trong phòng ôm bụng khóc. 

Chồng tôi là người điềm đạm, chu đáo. Mỗi lần đi chơi với bạn tôi, anh cũng mặc kệ chúng tôi thích nói gì thì nói, anh chỉ vùi đầu vào máy tính và công việc.

Với người lạ thì nói thật có cạy miệng anh cũng không chịu mở lời trước. Bạn bè tôi ai cũng nói có chồng cả ngày chẳng nói câu nào như chồng tôi đâm ra lại hay. Vì có tán tỉnh thì mới có người theo. Nói chung trước đây khi nói về cuộc hôn nhân của mình tôi chỉ có thể gói gọn trong 2 từ hạnh phúc.

Muối mặt ôm bụng bầu đến nhà nghỉ thanh toán tiền phòng cho chồng

Trước đây khi nói về cuộc hôn nhân của mình tôi chỉ có thể gói gọn trong 2 từ hạnh phúc. Ảnh minh họa.

Mặc dù không tin vào việc anh sẽ hoàn toàn chung thuỷ nhưng có nhắm mắt lại nghĩ cả ngày tôi cũng không bao giờ tưởng tượng được anh có thể phản bội khi tôi đang mang nặng đứa con ruột của anh.

Hơn nữa cuộc hôn nhân của chúng tôi còn quá mới mẻ. Đâu đến mức khiến anh phải chán cơm thèm phở như thế này? Mà thà như anh bỏ bê tôi đã đành. Đằng này một tay anh chuẩn bị cho sự xuất hiện của con yêu cách đây cả tháng trước. Từ cái cũi một tay anh đóng, đến bức tường cũng do anh mua sơn về tự lăn từng mét. Tôi nói hay thuê người nhưng anh nhất quyết đòi tự tay chuẩn bị hết tất cả để đón đứa con đầu lòng của chúng tôi. 

Chồng tôi làm ngành ngân hàng. Vì nhà gần cơ quan nên anh hay được phân công trực đêm. Đợt này anh hay đi trực cả tuần để tháng sau chăm vợ đẻ. Như mọi ngày, hôm đó ăn cơm xong ngồi được một lát thì anh nói đến cơ quan. 

Tôi nhớ đêm ấy khoảng 12 giờ đêm, khi đó còn đang trằn trọc vì bụng đã nặng nề thì có số máy lạ gọi. Thực sự nhìn thấy số lạ gọi vào nửa đêm linh cảm tôi đã thấy chuyện chẳng lành.

Tôi mở máy ra nghe thì đầu dây bên kia là một người đàn ông: "Chồng cô đang ở chỗ chúng tôi. Đi nhà nghỉ nhưng bị cô gái kia lấy hết tiền rồi. Cô cầm tiền phòng đến trả cho anh ấy về". Vì quá sốc nên tôi đã gọi mẹ chồng cùng đi.  

Tôi và mẹ tức tốc đi mà không dám nói với bố chồng. Mẹ chồng tôi cũng phải trốn bố vì bố tôi rất nóng tính. Nếu biết anh gây ra chuyện như vậy có lẽ ông không bao giờ dung tha. Tôi cũng biết anh bị lừa nhưng không ngờ sau lưng tôi anh lại mèo mả gà đồng như thế.

Đến nhà nghỉ, nhìn thấy chồng ngồi thu lu trong góc, đến chiếc quần dài cũng bị ả nhân tình cuỗm đi, tôi sốc vô cùng. Mẹ chồng tôi nhìn thấy con trai như vậy thì quay sang chửi mắng anh ngay tức khắc. Tôi thì muối mặt đi thanh toán tiền nhà nghỉ cho chồng.

Trên đường về, tôi chẳng nói câu nào còn mẹ chồng tôi quá thất vọng với con nên trách anh đủ điều. Lúc ấy chồng tôi chỉ biết cúi gầm mặt xuống vì xấu hổ. 

Về đến nhà anh mới cầu xin tôi tha lỗi. Anh lấy lý do là tôi có bầu nên không thể chiều anh, bứt rứt quá anh mới tìm tình một đêm, ai ngờ lúc tỉnh dậy thì bị lấy hết tiền bạc. Thậm chí anh còn khóc nói đây là lần đầu tiên.

Muối mặt ôm bụng bầu đến nhà nghỉ thanh toán tiền phòng cho chồng

Mấy ngày nay tôi chẳng thể ngủ được, chỉ nghĩ đến cảnh bụng mang dạ chửa đến nhà nghỉ trả tiền phòng cho chồng mà tôi đau đớn. Ảnh minh họa.

Mẹ chồng tôi giận con trai không nói chuyện cả mấy hôm nay rồi. Còn tôi phải cố tỏ ra bình thường để bố chồng không phát hiện. Nghĩ đến đứa con sắp chào đời mà tôi buồn lắm. Không ngờ những ngày sắp đón con chào đời của tôi lại đau khổ thế này.

Mấy ngày nay tôi chẳng thể ngủ được, chỉ nghĩ đến cảnh bụng mang dạ chửa đến nhà nghỉ trả tiền phòng cho chồng mà tôi đau đớn. Còn chồng tôi, giờ đi làm về là anh ở nhà bên cạnh vợ, lo cơm nước đỡ đần vợ ra chiều hối cải lắm. Có lúc tôi nghĩ nên tha thứ cho chồng. Nhưng có lúc tôi lại nghĩ, giờ bầu bí đã vậy, tôi còn sinh nở nữa. Chẳng lẽ sau khi tôi sinh, vì vợ chồng không được gần nhau, anh lại bí bách và mò ra ngoài ăn vụng sao? Tôi phải làm thế nào đây để dạy chồng 1 bài học nhớ đời?

 Lê Thu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm