Đêm tân hôn vợ chết lặng, đau đớn tột cùng chỉ vì chồng đột nhiên hóa một con người khác hoàn toàn

Emdep.vn - Ngay trong đêm tân hôn, chị Thủy đã chịu những trận đòn roi của chồng. Bản thân chị Thủy không thể hiểu được một con người tử tế như anh tại sao lại có thể trở nên hung bạo tới vậy.

Tình yêu đến muộn nhưng ngập tràn hạnh phúc

Một ngày cuối chiều chúng tôi đến với ngôi nhà chung, nơi cư trú của những phận đời éo le. Đó là nơi ở của những người phụ nữ đang mang thai bị chồng bỏ, cũng có những số phận trót mang thai nhưng người thân không chấp nhận và hắt hủi… Nhưng với bản năng và tình yêu của một người mẹ, họ vẫn quyết định giữ lại con để nuôi lên sinh linh bé bỏng thành người.

Mới sinh con được 10 ngày nhưng chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (33 tuổi, Bắc Ninh) đã phải làm mọi việc từ A-Z. Chị Thủy tâm sự, chị vào ngôi nhà chung sống từ lúc mang thai 6 tháng. Qua tìm hiểu chị biết đến ngôi nhà chung và may mắn đã được cưu mang trong lúc chờ đợi sinh con.

Người phụ nữ không thể hiểu được chồng là con người hay quỷ dữ

Chị Thủy và con đang trú ngụ tại nhà chung của những mảnh đời bất hạnh.

Nói về số phận éo le của mình, chị Thủy tâm sự, chị sinh ra ở vùng quê có truyền thống nề nếp gia phong, bố mẹ chỉ làm nông nghiệp. Để giúp đỡ gia đình, chị Thủy đã ra Hà Nội kiếm sống và chị gặp anh Phong (chồng chị Thủy). 3 tháng gặp gỡ và yêu thương, chị Thủy hoàn toàn tin tưởng vào anh và nghĩ anh sẽ trở thành một người chồng hoàn hảo.

Theo nhận xét của chị Thủy, anh Phong là một người hiền lành, tử tế. Khi chị đưa anh về nhà giới thiệu, ai trong gia đình cũng khen và yêu quý. Chị Thủy cũng vui mừng vì thấy bố mẹ không phải lo lắng khi con gái lấy chồng.

“Trong thời gian yêu đương, anh luôn tỏ ra là người lịch sự và biết tôn trọng phụ nữ. Anh chưa bao giờ đi quá giới hạn dù 2 người ở cùng nhau do tôi không muốn. Có một lần trước cưới, tôi và anh đi vào nội thành có việc. Lúc về trời đã khuya và mưa to tôi và anh có thuê nhà nghỉ để nghỉ tạm. Hai người ở gần nhau nhưng anh không đòi hỏi hay ép buộc quan hệ…”, chị Thủy nói.

Từ đêm hôm đó, chị Thủy càng thêm nể phục và yêu mến anh hơn. Trước khi chuẩn bị đám cưới, chị Thủy cũng đã cho anh tất cả. Vì chị tin chắc anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cuộc đời của mình. “Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì được một người đàn ông tử tế để mắt tới vì tôi cũng đã quá lứa lỡ thì”, chị Thủy tâm sự.

Tưởng đâu hạnh phúc đến muộn với người phụ nữ lỡ thì sẽ được trọn vẹn. Nhưng không, cuộc đời của chị Thủy bắt đầu những ngày đau khổ. 8 tháng sống cùng anh là 8 tháng đầy bão tố với những trận đòn roi mờ cả mắt. Nếu như ban ngày, anh Phong là người tử tế chu đáo, tình cảm với vợ bao nhiêu thì ban đêm anh như "con quỷ dữ". Bản thân chị cũng không thể lý giải được thực chất con người anh là gì? Đâu là con người thật trong anh (con người hay quỷ dữ).

Chị Thủy chua xót tâm sự: “Ngay trong đêm tân hôn, tôi đã bị anh đánh. Tôi không hiểu điều gì đang xảy ra. Lúc đầu tôi nghĩ là anh say. Đánh thỏa mãn xong, tôi lại phải phục vụ anh. Một đêm, hai đêm, ba đêm…. Tôi không nhớ nổi mình bị đánh bao nhiêu trận đòn. Lúc đầu bị đánh, tôi chạy nhưng càng chạy anh càng đánh đau do đúng tầm vung thắt lưng. Sau đó, tôi chỉ ngồi để cho anh đánh”.

Có khi anh còn trói tay chân, đánh để chị van xin kêu đau anh mới thỏa mãn. “Ban đêm anh đánh vợ độc ác bao nhiêu thì ban ngày anh lại quan tâm chăm sóc vợ. Coi như chuyện anh đánh vợ chưa từng xảy ra”, chị Thủy nói.

Mọi người đều nghĩ chị Thủy bị đánh là xứng đáng

Những ngày tháng ở bên anh, chị Thủy thực sự bị ám ảnh. Nhưng khi chị chia sẻ với mọi người chuyện mình bị đánh đập thì không ai tin. Ngay cả bố mẹ chị Thủy cũng còn trách và cho rằng nguyên nhân do chị.

“Bản thân bố mẹ tôi còn không tin tôi thì tôi cũng không thể tâm sự với ai. Lúc tôi nói muốn bỏ chồng bố mẹ dọa “mày giờ gả đi rồi chết là người nhà ta. Khi chết tao cũng chỉ đi đưa ma mà thôi”. Trước câu nói lạnh người của bố mẹ, tôi biết mình sẽ chẳng còn chia sẻ được với ai”, chị Thủy xúc động nói.

Chị Thủy nói thêm: “Anh Phong đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt bố mẹ tôi. Vì khi về quê anh cực kỳ lễ phép có trước có sau, gặp đứa trẻ nhỏ cũng chào hỏi. Anh về quê ngoại luôn quà cáp cho mọi người đầy đủ".

Vậy căn bệnh anh Phong mắc phải là gì và cuộc đời người phụ nữ này ra sao. Kính mời quý độc giả đón đọc trong bài viết tiếp theo trên Emdep.vn

(Tên nhân vật đã thay đổi)

Ngọc Minh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm