Dấu hiệu 'không trật đi đâu được' của các nàng khi đã 'CHẾT ĐỨ ĐỪ' bạn!

Emdep.vn - Chỉ cần tinh ý để ý những dấu hiệu nàng bật đèn xanh dưới đây là bạn hoàn toàn có thể tự tin tiến tới.

Nàng chăm sóc bản thân, đầu tư ngoại hình

Các chàng trai, “không trật đi đâu được” nàng có dấu hiệu này là đã phải lòng bạn rồi đấy

Để trở nên xinh đẹp trong mắt bạn, các nàng sẽ không ngần ngại dành nhiều thời gian và công sức để đầu tư cho ngoại hình.

Cô ấy sẽ tìm cách để tập luyện/ ăn uống sao cho có thân hình chuẩn, mua quần áo đẹp, hợp mốt, trang điểm lung linh. Tất cả chỉ để thu hút và tạo ấn tượng với bạn mà thôi.

Nàng liếm đôi môi của mình

Đây là hành động tiềm thức thể hiện nàng đang thu hút sự chú ý của bạn. Có thể cô gái nhỏ bé ấy đang nghĩ đến nụ hôn giữa hai bạn.

Nếu cô ấy có hành động này bạn nên chú ý. Nhưng hãy tỉnh táo xem xét kỹ để không bị hớ. Vì có thể liếm môi chỉ là thói quen của nàng mà thôi.

Nàng nghịch mái tóc của mình

tình yêu

Một khi chú ý, quan tâm đến bạn, nàng sẽ vô thức vuốt tóc để tạo ra tín hiệu. Nếu nàng cuốn lọn tóc vào một ngón tay hoặc vuốt mái tóc một cách quyến rũ và thoải mái thì đó rất có thể là cô ấy hứng thú trò chuyện với bạn.

Nàng đã phải lòng bạn rồi đó. Nhưng khi nàng vuốt tóc vội vàng thì cô ấy đang không chắc chắn về bạn đâu.

Nàng cử động chân

Cũng như vuốt tóc, cử động chân cũng được thực hiện một cách vô thức. Ngôn ngữ bí mật của chân có thể hé lộ trạng thái tâm lý và cảm xúc.

Khi cô ấy bị bạn cuốn hút, bàn chân sẽ hướng về phía bạn và xoáy trôn ốc. Hoặc một chân của nàng sẽ dịch chuyển ra xa so với chân kia. Còn cử động chân một cách gượng gạo thì có thể người ấy đang cố gắng che giấu một sự thật nào đó. 

Ngọc Huyền/Theo Match

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm