Dắt túi 'bí kíp' này để nửa kia mệt mỏi đến mấy vẫn muốn 'yêu' bạn cuồng nhiệt

Emdep.vn - Nếu bạn đang hào hứng và muốn gần gũi nửa kia, nhưng người ấy lại đang quá mệt mỏi thì hãy đánh thức người ấy bằng những bí kíp cực đơn giản sau để tạo 'lửa yêu' ngay tức khắc.

Ăn tối đầy đủ, đúng cách

Có bí kíp này dù mệt đến mấy bạn vẫn cuồng nhiệt khi “yêu”

Bữa ăn tối có ích trong việc cung cấp năng lượng, cải thiện thể lực và tăng cường ham muốn. Do đó bạn không nên ăn qua loa bữa tối nếu muốn “chiều” chồng khi mệt mỏi.

Hãy ăn các thực phẩm có tác dụng kích thích ham muốn như trứng, cá hồi, sô cô la. Vitamin, khoáng chất, và những hợp chất dinh dưỡng có trong những thực phẩm này đánh thức ham muốn yêu đương.

Tắm nước ấm cùng nhau

Có bí kíp này dù mệt đến mấy bạn vẫn cuồng nhiệt khi “yêu”

Tắm là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để giảm bớt mệt mỏi. Trước khi “lâm trận”, bạn và chàng hãy cùng nhau ngâm mình vào bồn tắm đầy bong bóng và trêu đùa cùng nhau.

Nước ấm trong bồn tắm là liều thuốc tự nhiên “đánh bay” mệt mỏi, giúp bạn thư giãn và có cuộc “yêu” cuồng nhiệt hơn.

Mát-xa

Có bí kíp này dù mệt đến mấy bạn vẫn cuồng nhiệt khi “yêu”

Nếu một trong hai bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy mát-xa cho nhau. Mát-xa không chỉ giúp chàng hay bạn thư giãn, thoải mái, giảm mệt mỏi, đau mà còn kích thích ham muốn “yêu”, gia tăng độ đam mê trong chuyện giường chiếu.

Bạn chỉ cần thoa dầu mát-xa và xoa bóp lên các vùng như lưng hoặc chân là đã có thể giúp bạn giảm bớt mệt mỏi để sẵn sàng vào cuộc yêu.

Âu yếm và tư thế úp thìa

Có bí kíp này dù mệt đến mấy bạn vẫn cuồng nhiệt khi “yêu”

Bạn đang tự hỏi phải “yêu” thế nào khi đối phương cảm thấy mệt mỏi? Vậy thì bạn hãy ôm ấp chàng và thực hiện tư thế úp thìa. Những nụ hôn, những động tác vuốt ve vừa giảm mệt mỏi vừa tăng khoái cảm cho cả hai bạn.

Quan hệ tình dục mà không cần cởi hết quần áo

quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục thật sự thường xuyên đòi hỏi bạn phải có nhiều năng lượng hơn. Nhưng nếu bạn và người ấy vẫn khao khát “gần gũi” ngay cả khi đang mệt mỏi, hãy quan hệ tình dục khi không cần phải cởi hết quần áo.

Hãy bắt đầu bằng màn mát-xa hoặc âu yếm cho màn dạo đầu để bắt đầu một cuộc yêu cho đến khi bạn cảm thấy đam mê và thực hiện chuyện ấy.

Ngọc Huyền/Theo Thehealthsite

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm