Đánh ghen kinh hoàng: Bắt gặp chồng trên giường với bồ nhí đúng ngày 8/3, vợ uất ức đánh bồ chảy máu mồm

2019-03-11 10:13
- 10 năm bên nhau, đúng ngày 8/3 vợ cay đắng bắt quả tang chồng trên giường với bồ trẻ.

Đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen được một người có nick facebook là Na.H.L chia sẻ gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo chia sẻ của Na.H.L thì đây là câu chuyện buồn của một người bạn. Mối tình đẹp kéo dài 10 năm có kết cục cay đắng là sự phản bội của người chồng.  

Na.H.L viết: "Bên nhau 10 năm kể từ lúc yêu nhau và cưới ...  Sau 10 năm có với nhau một cô con gái sắp vào lớp 1, một cậu con trai mới được 4 tháng tuổi vậy mà những gì nhận được bây giờ chỉ là những đắng cay và sự phản bội.  

Khi đứa con trai mới được 2 tháng anh chồng thường xuyên đi đêm hôm không về, hỏi thì chỉ nhận được những câu trả lời nào là đi tiếp khách đi công việc. Con cái không chăm không lo chỉ đi bạc mặt ở ngoài đường lo chuyện thiên hạ.  

Thấy chồng mình có những giấu hiệu khả nghi cô vợ cũng từng lén kiểm tra điện thoại của chồng và bắt gặp được những tin nhắn của anh với người phụ nữ lạ. Hỏi ra thì được giải thích là chỉ là bạn bè trêu nhau không hề có chuyện gì hết.  

Cũng vì muốn nhà cửa ấm êm cô vợ cũng đành cho qua mọi chuyện. Nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó càng ngày càng thiếu trách nhiệm với gia đình, càng ngày càng bỏ bê công việc anh thường xuyên ngập mặt vào thế giới đồ đá có những đợt bỏ đi vài ngày liền không về.  

Và chuyện gì đến cũng phải đến.... quà 8.3 muộn mà cô vợ nhận được là tận tay bắt được chồng nằm trên giường tại phòng trọ cùng với nhân tình trong tình trạng cả 2 đều không mặc quần..." .  

Khi bắt gặp quả tang chồng trên giường với cô gái khác, cô vợ không giữ được bình tĩnh đã cùng nhóm bạn lao vào đánh đập cô bồ trẻ. Trong khi đó, anh chồng cố gắng dùng lời lẽ để can ngăn và dùng chăn để che chắn cho cô bồ khỏi "lộ hàng".  

Điều đáng nói là, sau khi bị đánh ghen, cô bồ nhắn tin thách thức người vợ và đặt câu hỏi: nếu cô ấy buông bỏ thì liệu hai vợ chồng có sống hạnh phúc?  

 Tin nhắn qua lại giữa vợ và bồ nhí của chồng.  

Theo Vietnamnet