Đàn bà đừng dại dột đánh ghen, nếu bị kẻ thứ ba cướp chồng, hãy coi như vứt đi một đôi giày đã hỏng

Emdep.vn - Một đôi giày đã cũ hỏng có đi mãi cũng chỉ làm đau chân. Đàn bà thông minh không đánh ghen cho vấy bẩn bàn tay. Bất kể khi có kẻ thứ ba nào cướp chồng, họ chỉ coi như đã vứt đi một đôi giày hỏng…

Cô gái à, nếu em nghĩ việc đánh ghen với kẻ cướp chồng mình là để chồng không ngoại tình nữa, thì em đã sai rồi. Vì nếu không là cô ta, người đàn ông của em vẫn sẵn sàng sà vào lòng những cô gái khác. Thử hỏi em liệu có đủ sức để đánh ghen với bấy nhiêu người?

Người ta thường khuyên đàn bà “thay vì đánh ghen, hãy đánh phấn” thì lời khuyên của tôi chỉ đơn giản là em biết quý trọng bản thân mình. Đối với tiểu tam, em không cần hạ mình động tay chân, càng không nên khóc gào ầm ĩ. Thay vì dạy dỗ bồ, em nên dạy dỗ lại chồng. Vì dẫu cho kẻ thứ ba có rắp tâm cướp lấy người đàn ông từ tay em thì mọi thứ cũng hoàn toàn vô nghĩa nếu chồng em biết kiềm chế chính bản thân mình.

Đàn ông ở trên đời, họ hơn nhau là ở bản lĩnh, biết kiềm chế mình trước cám dỗ cuộc đời. Thay vì tặc lưỡi “ôm eo người này một cái” hay vui mừng ra mặt khi được gái nhắn tin quan tâm.

Cô gái à, đàn ông ấy mà, khi không thể kiềm chế nổi ham muốn tầm thường thì 50% anh ta đã là kẻ chẳng đáng để đàn bà đặt lòng tin tuyệt đối. Chỉ cần một lần phạm sai, đôi khi phải trả giá bằng cả cuộc đời mà không thể nào gột rửa. Anh ta không còn là người cha, người chồng hoàn hảo dẫu có sửa chữa mọi thứ tốt đến thế nào.

Đàn bà đừng dại dột đánh ghen, nếu bị kẻ thứ ba cướp chồng, hãy coi như vứt đi một đôi giày đã hỏng

Đàn ông không vượt qua được ham muốn tầm thường cũng chỉ là kẻ bỏ đi. Ảnh minh họa.

Nhiều người đàn ông cho rằng phụ nữ quá ích kỷ khi chỉ nghĩ cho mình trước. Nhưng xin hỏi là nếu không làm vậy, phụ nữ có chắc sẽ không bị đàn ông tổn thương, không bị tình yêu tổn thương? Đàn bà ấy mà, nếu không vì bản thân trước tiên, khi một ngày quay đầu nhìn lại sẽ trở thành một người thất bại.

Đương nhiên không ai bắt em phải bỏ chồng ngay nếu như anh ta biết quay đầu xám hối. Nhưng tuyệt đối em đừng bao giờ bao biện lỗi lầm của anh ta rồi đổ cho mình xấu, mình không biết giữ chồng. Đàn bà thông minh phải là người khiến đàn ông phải tìm cách giữ.

Đàn bà bản lĩnh coi kẻ thứ ba chỉ là những kẻ đáng thương. Sự tầm thường của kẻ thứ ba khiến họ không mảy may lo sợ việc mất chồng. Đàn ông có chân, họ sẽ tự đi nếu không còn thuộc về mình và sẽ tự ở lại nếu muốn có một gia đình êm ấm. Đàn ông tầm thường thì không đáng để giữ, còn đàn ông tốt, biết đối đãi với vợ bằng tấm chân tình thì sẽ chẳng rời đi.

Đàn bà thông minh cứ sống vui hạnh phúc mỗi ngày, người đàn ông thực lòng với họ sẽ chẳng vì dăm ba lời cám dỗ mà ngã vào vòng tay những cô gái khác. Đàn bà chọn người để lấy cũng giống như lựa chọn giày. Có những đôi rất đẹp nhưng mang vào không hợp. Có nhưng đôi rất hợp, nhưng mang vào lại đau chân.

Đàn bà đừng dại dột đánh ghen, nếu bị kẻ thứ ba cướp chồng, hãy coi như vứt đi một đôi giày đã hỏng

Đàn bà đừng dại dột đánh ghen, nếu chồng phản bội, hãy coi như vứt đi đôi giày cũ. Ảnh minh họa.

Đàn bà chọn được đúng người bản thân dành tình yêu và tin tưởng vốn dĩ là một hạnh phúc. Nhưng nếu như anh ta phản bội cũng tương tự như đôi giày đã cũ. Mang vào không chỉ xấu đôi chân mà đôi lúc còn có thể bị đau. Đó là lúc đàn bà cần phải bỏ đôi giày đó đi nếu như không thể sửa được.

Có bao nhiêu năm thanh xuân đâu để đàn bà nghĩ suy và chịu đựng những gã chồng phản bội. Bao nhiêu năm tuổi trẻ để đàn bà chịu dùng chung một người đàn ông với một kẻ thứ ba xa lạ.

Cuối cùng cũng đến lúc đàn bà thôi rơi lệ, không còn muốn níu kéo một mối quan hệ rạn nứt từ lâu. Vượt qua sự giới hạn chịu đựng, đàn bà rồi sẽ dứt áo ra đi. Đừng bảo giờ đánh ghen, nếu bị kẻ thứ ba cướp chồng, hãy coi như vứt đi một đôi giày đã hỏng. Chỉ vậy thôi là đủ, đàn bà ạ!

 Linh Lan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm