qc-epoint

Đàn ông sống chết đòi bỏ vợ theo bồ: 10 người thì 9 người nhận ra rời vòng tay vợ là bão tố

kim khương 2019-09-23 06:33
- Cái thất bại lớn nhất của đàn ông không phải là nghèo hèn mà đó là tự đánh mất người phụ nữ luôn hết lòng vì mình để chạy theo người đàn bà không ra gì. Đàn ông không có vợ làm gì cũng thất bại, đàn ông chỉ có thể thành công khi có 1 người vợ đảm, là hậu phương vững chắc cho mình đi xây dựng cơ đồ mà thôi.

Đàn ông sau vài năm kết hôn thường có tư tưởng chán vợ, ham của lạ. Họ tìm mọi cách để ngoại tình, gã nào mê bồ quá thì anh ta sẵn sàng bỏ vợ bỏ con theo người đàn bà xa lạ đó mà chẳng thèm quan tâm tới cảm xúc của vợ ra làm sao. Người ta thường nói “giàu đổi vợ sang đổi bạn” Câu nói đó có lẽ đúng với đàn ông, lúc giông bão khó khăn thì đàn ông cần vợ nhưng lúc bình yên, giàu có người họ chọn ở bên lại là những cô bồ biết hưởng thụ, mồi chài.

Đàn ông thường nghĩ vợ là gánh nặng, sự xấu hổ của chồng, vậy nên họ làm mọi cách, kể cả những cách tàn nhẫn, đau lòng nhất để rời xa vợ. Nhưng 10 người ly hôn vợ thì 9 người nhận ra mình đã sai, rời ra vợ là bão tố. Họ hối hận, luyến tiếc quãng thời gian đã qua nhưng mọi thứ chẳng thể quay lại cho quyết định sai lầm.

Đàn ông sống chết đòi bỏ vợ theo bồ: 10 người thì 9 người nhận ra rời vòng tay vợ là bão tố

Đàn ông thường nghĩ vợ là gánh nặng, sự xấu hổ của chồng, vậy nên họ làm mọi cách, kể cả những cách tàn nhẫn, đau lòng nhất để rời xa vợ (ảnh minh họa)

Có những người đàn ông vô cùng ngu ngốc, ngày xưa lúc cưới nhau, các anh chỉ có đôi bàn tay trắng lập nghiệp, vợ anh luôn ở bên hỗ trợ chồng đắc lực. Nhưng tới khi anh giàu có, anh có công ty riêng, có nhà đẹp để ở thì nhiều người chồng bỗng dưng quay ra ghét vợ mình.

Chỉ cần nhìn thấy vợ là khó chịu và cáu gắt còn với những người đàn bà bên ngoài đàn ông luôn nhẹ nhàng, ân cần. Và rồi những người đàn ông cậy mình có tiền, có quyền nên đi ngoại tình với những cô bồ nóng bỏng và về nhà ly hôn vợ. Người phụ nữ đau khổ lắm chứ, họ chẳng thể ngờ lúc nghèo khó chồng nhưng lúc giàu sang thì anh ấy lại cạn tình ráo máng đến mức tàn nhẫn.

Phụ nữ khóc lóc và rồi sau nhiều ngày níu kéo nhưng không được thì họ chấp nhận buông tay, bởi họ biết níu kéo người đàn ông đã thay lòng đổi dạ cũng chẳng còn xứng đáng nữa. Với đàn ông lúc bỏ vợ để sống với nhân tình họ hả hê lắm, nhưng rồi quả báo đâu chừa một ai.

Sau những ngày được tự do bên bồ, đàn ông lại gặp trục trặc trong việc làm ăn, cô bồ quen hưởng thụ “đá” họ đau điếng. Lúc này đàn ông mới nhớ vợ, và chọn tìm về và nói lời xin lỗi: "Vợ à, anh đã sai khi bỏ em theo người ta, bây giờ anh mới nhận ra em là người yêu anh nhất. Chỉ có ở bên vợ, anh mới có bình yên mà thôi"

Nhưng đáng tiếc sau những lần bị phản bội, đàn bà chắc chắn họ sẽ bình tĩnh mà tuyên bố: "Muộn rồi, bát nước hất đi không thể lấy lại được. Hy vọng chuyện này sẽ là bài học cho anh"

Lúc này đàn ông mới khóc hối hận khi đã đánh mất người vợ vì mình mà hi sinh, ở bên hỗ trợ, lo lắng cho mình bao nhiêu năm tháng như thế. Nhưng mọi thứ đã quá muộn. Cái thất bại lớn nhất của đàn ông không phải là nghèo hèn mà đó là tự đánh mất người phụ nữ luôn hết lòng vì mình để chạy theo người đàn bà không ra gì.

Đàn ông sống chết đòi bỏ vợ theo bồ: 10 người thì 9 người nhận ra rời vòng tay vợ là bão tố

Đàn ông có vợ thì chê vợ vô dụng, không được tích sự gì nhưng rời xa vợ cái là biết nhau ngay. Gia đình chỉ hạnh phúc, êm thấm khi có người vợ hiền (ảnh minh họa)

Đàn ông không có vợ làm gì cũng thất bại, đàn ông chỉ có thể thành công khi có 1 người vợ đảm, là hậu phương vững chắc cho mình đi xây dựng cơ đồ mà thôi. Ở bên người đàn bà tham lam, chỉ suốt ngày tìm cách tiêu tiền thì cô ta không hề yêu bạn, vì bạn mà làm bất kể một việc gì cả, thứ cô ta yêu là tiền chứ không phải bạn.

Suy đi tính lại chỉ có vợ là yêu, sẵn sàng ở bên mình lúc khó khăn, làm mọi điều vì mình mà thôi. Thằng nào khôn chỉ yêu mình vợ là là được tất cả, thằng nào ngu mới đi ngoại tình, tệ hại hơn là ruồng rẫy vợ con mình thì không còn gì để nói.

Đàn ông có vợ thì chê vợ vô dụng, không được tích sự gì nhưng rời xa vợ cái là biết nhau ngay. Gia đình chỉ hạnh phúc, êm thấm khi có người vợ hiền, chẳng ai hạnh phúc hay thấy đúng đắn khi rời bỏ vợ cả bởi trên đời này ngoài mẹ ra thì không có người phụ nữ thứ 2 nào vì bạn mà làm tất cả đâu.

Trên hết đàn ông hãy nhớ phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời sẽ chẳng cần phải trưởng thành nữa. Phụ nữ càng mạnh mẽ thành thục cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông tốt mà thôi. Các anh không tốt, phụ nữ sẽ không tiếc.

Khuynh Diệp

qc-epoint