Đàn ông nếu không thể trân trọng người vợ đã bỏ cả cha cả mẹ để yêu anh thì cũng đừng làm họ đau lòng

Emdep.vn - Nhiều người đàn bà hi sinh tất cả vì người đàn ông, từ bỏ đam mê, từ bỏ hoài bão, thậm chí chống lại cả sự phản đối của gia đình chỉ để toàn tâm toàn ý ở lại bên cạnh người đàn ông. Nhưng rồi thứ mà các anh 'ban phước' cho vợ mình là gì ngoài sự phản bội, thờ ơ và vô tâm?

Bước chân vào hôn, đàn ông được nhiều thứ còn phụ nữ mất tất cả quả không sai chút nào!

Có rất nhiều người đàn ông dại, dại đến tột độ đó là cưới hỏi đàng hoàng một người phụ nữ về làm vợ rồi sau đó bỏ mặc cô ấy với những chông chênh và gánh nặng trong cuộc đời.

Nhiều người đàn bà hi sinh tất cả vì người đàn ông, từ bỏ đam mê, từ bỏ hoài bão, thậm chí chống lại cả sự phản đối của gia đình chỉ để toàn tâm toàn ý ở lại bên cạnh người đàn ông cũng bởi một câu hứa: "Em hãy tin ở anh, nhất định anh sẽ cho em cuộc sống hạnh phúc. Lựa chọn anh chắc chắn là quyết định đúng đắn nhất của cuộc đời em''.

Nhưng rồi thứ mà các anh 'ban phước' cho vợ mình là gì ngoài sự phản bội, thờ ơ và vô tâm? Rồi thì anh bỏ cả mẹ con cô ấy theo người đàn bà khác! Đau lòng nhưng khóc lóc giải quyết được gì đây?. Bởi phụ nữ biết sao họ có thể níu kéo người đàn ông đã không còn trân trọng mình.

Đàn ông nếu không thể trân trọng người vợ đã bỏ cả cha cả mẹ để yêu anh thì cũng đừng làm họ đau lòng thêm nữa

Nhiều người phụ nữ lấy chồng rồi họ cô đơn lắm, cô đơn trong chính căn nhà của mình, nằm bên cạnh chồng cũng thấy cô đơn (ảnh minh họa)

Đàn ông ra ngoài ngoại tình hả hê lắm, bởi họ nghĩ rằng vợ đã sinh con cho mình, bao năm chịu đựng vì mình như vậy rồi thì giờ có chịu thêm cay đắng cũng chẳng sao cả. Cứ như này thì hỏi người đàn bà nào lấy chồng xong mà không cảm thấy hối tiếc cả một thời thanh xuân không cơ chứ?

Nhiều người phụ nữ lấy chồng rồi họ cô đơn lắm, cô đơn trong chính căn nhà của mình, nằm bên cạnh chồng cũng thấy cô đơn. Bởi họ biết trái tim của chồng mình đang hướng về người đàn bà khác chứ không phải mình. Rốt cục thì vợ chồng chăn gối bao nhiêu năm, hóa ra chỉ là để đàn ông có thêm ô sin hầu hạ mình, có thêm cái máy đẻ sinh con cho mình. Có người lo lắng cơm nước, báo hiếu cha mẹ cho mình.

Phụ nữ cam chịu tất cả, đừng nghĩ họ ngu ngốc, họ chịu vì họ còn thương anh, họ thương đứa con của mình nên mới gói ghém nỗi đau cho riêng mình. Có nhiều chuyện chỉ có thể ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra thì vĩnh viễn không thể nào quên được.

Nhiều lúc tâm sự với chồng để rồi chồng chỉ ậm ừ cho có, không thì cũng hùa theo người khác mà làm nát lòng nát dạ của vợ mình.

Đàn ông nếu không thể trân trọng người vợ đã bỏ cả cha cả mẹ để yêu anh thì cũng đừng làm họ đau lòng thêm nữa

Đối với phụ nữ, dù cho cả thế giới chống đối họ cũng không sao, chỉ cần có một người đàn ông luôn hướng về phía họ, là được (ảnh minh họa)

Đàn ông sống tệ với một mình vợ, trong khi đối xử tốt với cả thế giới. Liệu đến bao giờ các anh mới học cách trân trọng và nâng niu người phụ nữ bên cạnh mình vậy? Đến khi cô ấy đau khổ không chịu được phải bỏ đi thì anh mới hối cải ư? Lúc đó còn giải quyết được gì nữa, bởi đàn bà đã ra đi vạn lần họ cũng không quay lại nhìn anh lấy một lần chứ đừng nói là tha thứ.

Người đàn bà từng chịu nhiều đau khổ trong hôn nhân họ nhận ra rằng không ai chịu đựng nỗi đau thay mình, cũng không ai có thể lấy được sự kiên cường của mình. Chồng mà tệ quá, họ sẽ tự yêu lấy mình thôi. Ngu ngốc gì mà tự mình hành hạ mình cho thêm đau đớn hơn nữa.

Đàn ông ạ, nếu đã không trân trọng được người phụ nữ dám vì anh mà chống lại cả thế giới thì xin đừng làm cô ấy đau lòng thêm nữa. Đừng sống bội bạc vì luật nhân quả luôn luôn tồn tại, chỉ là nó đến sớm hay muộn mà thôi.

Đàn bà khi đã buông bỏ họ xóa hết ký ức về người chồng tồi tệ, nước mắt rồi sẽ thay bằng nụ cười, chẳng thề nào khóc mãi được.

Truy Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm