qc-epoint

Đàn ông lúc giàu, điều đầu tiên muốn làm chính là thay vợ để rồi khi sa cơ lỡ vận mới biết không ai tốt bằng vợ mình

Kim Khương 2019-10-27 06:21
- Khi mà người đàn ông phản bội lại vợ mình đến khi quay về đều đổ thừa cho lý do nhu cầu sinh lý. Vợ yêu anh bằng tất cả những gì họ có, vậy mà anh đi theo bồ như chưa từng có vợ thì hà cớ gì những người vợ lại chấp nhận cho anh quay về bên mình. Giây phút anh bỏ vợ theo bồ thì phụ nữ chúng tôi đã coi các anh là đống rác, mà rác đã vứt rồi chẳng ai nhặt lại để làm gì nữa cả.

Người ta nói: ''Lúc hoạn nạn mới biết chân tình'', ''Biết lòng phụ nữ lúc nghèo khó, tỏ lòng đàn ông khi giàu sang''

Đàn ông luôn cho rằng phụ nữ nếu không cùng mình đồng cam cộng khổ, đi lên từ hai bàn tay trắng thì lúc mình giàu sang cũng không xứng ở bên cạnh để hưởng thụ. Thế nhưng đàn ông đã bao giờ đặt câu hỏi: Vì sao phụ nữ, ít người dám chờ đợi một người đàn ông nghèo, chỉ có 2 bàn tay trắng không?

Đơn giản chỉ vì phụ nữ đã mất niềm tin nơi đàn ông, các anh bắt phụ nữ chờ khi mình nghèo, nhưng tới cái lúc anh giàu thì lại quên mất người phụ nữ bên mình để chạy theo những 'chân dài' 'bóng hồng' mỹ miều ở ngoài kia. Sau cùng, phụ nữ bất chấp hi sinh cả thanh xuân và tuổi trẻ của mình thì họ còn gì ngoại việc bị bỏ rơi đâu cơ chứ?

Đàn ông có dám hứa hẹn lúc giàu sang vẫn yêu thương và thủy chung với người phụ nữ bên cạnh mình lúc khó khăn không?

Đàn ông lúc giàu, điều đầu tiên muốn làm chính là thay vợ để rồi khi sa cơ lỡ vận mới biết không ai tốt bằng vợ mình

(ảnh minh họa)

Chỉ thấy đàn ông lúc nghèo thì thề thốt hay lắm, hứa hẹn đủ đường. Nhưng rồi tới khi giàu có thì việc đàn ông làm đó là đổi vợ. Người đàn ông năm ấy hứa sẽ bảo vệ người phụ nữ của mình, giờ đang bảo vệ cho cô gái khác. Đàn ông cho rằng ngoài kia nhiều người phụ nữ xinh đẹp, hơn hẳn vợ mình, đã vậy họ còn có tiền thì tất nhiên họ có quyền đi 'đổi vợ' để cưới về người phụ nữ khác xinh đẹp và xuân sắc hơn.

Đàn ông đổi được vợ rồi hả dạ lắm, cho rằng mình một tay che cả bầu trời. Đàn ông khi đã cặp kè gái gú đều không sợ quả báo, bởi vì họ không tin trên đời này có quả báo.

Khi giàu rồi đàn ông chẳng còn nhớ những lời hứa hẹn trong giông bão với người vợ của mình nữa. Thậm chí nhiều người vợ cực khổ hi sinh vì chồng để mỗi bữa cơm vẫn ngon canh ngọt, nhà cửa tươm tất. Mọi thứ hoàn hảo là thế nhưng đáng tiếc lại chỉ là cho đàn ông thời gian cặp kè với người khác,

Những ông chồng khi muốn bỏ vợ thì có hàng trăm lý do nào là vợ già, vợ xấu xí, vợ quê mua, thậm chí vợ quá hi sinh cũng được đàn ông đưa ra làm lý do để rồi bỏ cô ấy. Nhưng rồi sau vài năm hạnh phúc, sung sướng bên cô bồ thì đàn ông mới thấm thía quả báo nó không chừa một ai cả. Cô bồ ngày nào còn thề thốt chỉ yêu mình anh ta nay biết anh sa cơ lỡ vận, nợ nần ngập đầu thì chỉ lập tức 'đá' anh để đi săn đại gia khác.

Đàn ông phải tới lúc này mới nhận ra không đâu tốt bằng nhà mình, không ai yêu thương, chịu hi sinh, cực khổ vì mình bằng người vợ của mình. Bồ đến bên mình khi giàu có rồi rời đi khi mình một lần nữa tay trắng. Chỉ có vợ mới là người bao dung, thấu hiểu và cùng mình vượt qua bão giông ở cuộc đời này. Bồ xinh đẹp hơn vợ nhưng bồ yêu đàn ông vì tiền, vợ yêu chồng bằng tất cả những gì cô ấy có, chân thành và sâu đậm.

Đàn ông lúc giàu, điều đầu tiên muốn làm chính là thay vợ để rồi khi sa cơ lỡ vận mới biết không ai tốt bằng vợ mình

(ảnh minh họa)

Đàn ông hối hận, nhận ra vợ mới là chân ái, người phụ nữ mình cần phải giữ chặt. Lúc này đàn ông quay về xin vợ tha thứ, nhưng đàn ông nghĩ họ sẽ chấp nhận tha thứ ư?

Khi mà người đàn ông phản bội lại vợ mình đến khi quay về đều đổ thừa cho lý do nhu cầu sinh lý. Vậy hóa ra não của các anh chỉ liên kết với một bộ phận duy nhất thôi đúng không? Phụ nữ đã từng ngu ngốc khi tin vào tình yêu của đàn ông dành cho mình, nhưng bị đàn ông phản bội 1 lần họ sẽ không cho anh cơ hội sửa sai lần 2 đâu.

Vợ yêu anh bằng tất cả những gì họ có, vậy mà anh đi theo bồ như chưa từng có vợ thì hà cớ gì những người vợ lại chấp nhận cho anh quay về bên mình. Giây phút anh bỏ vợ theo bồ thì phụ nữ chúng tôi đã coi các anh là đống rác, mà rác đã vứt rồi chẳng ai nhặt lại để làm gì nữa cả. Đàn ông lúc giàu đổi vợ, quên hết tình nghĩa thì suy cho cùng cũng chỉ là đồ bỏ đi mà thôi.

Quả báo nó không đến muộn, nó chỉ đến vào thời điểm khiến cho những người đàn ông bội bạc chỉ còn biết cách đón nhận, không phản kháng và càng không thể thay đổi được. Đó chính là điều đau đớn nhất! Giờ thì đàn ông hiểu giữa vợ và bồ, ai là chân ái, ai là 'chân tường' của các anh rồi chứ?

Truy Nguyệt 

qc-epoint