Đàn ông không dám trả lời 5 câu hỏi này là dấu hiệu anh ấy không yêu bạn thật lòng, đừng nên mong đợi gì nhiều

Quỳnh Trang 2020-07-05 09:00
- Khi yêu, phụ nữ đặc biệt nhạy cảm. Chỉ qua một vài câu hỏi, họ có thể biết được đàn ông có yêu họ thật lòng hay không.

"Anh có yêu em không?"

Mỗi người phụ nữ đang yêu sẽ hỏi bạn trai của mình rằng anh ấy có yêu mình hay không. Cô ấy không chỉ muốn nghe những lời yêu ngọt ngào mà còn đang tìm kiếm cảm giác an toàn. Vì vậy, khi một người phụ nữ hỏi: "Anh có yêu em không?" Những gì cô ấy cần nhận được không chỉ là nội dung câu trả lời mà còn là thái độ của người đàn ông khi trả lời mà không hề do dự. Nếu anh ấy từ chối trả lời bạn hoặc trả lời với thái độ ngập ngừng, rất có thể anh ấy không yêu bạn.

"Anh đang bận việc gì?"

Khi yêu nhau, những cặp tình nhân thường giữ liên lạc với nhau. Nhưng khi liên lạc với bạn trai mà không nhận được câu trả lời, người phụ nữ sẽ rất lo lắng. Khi hỏi rằng anh đang bận điều gì, anh ấy không trả lời hoặc trả lời rất mơ hồ. Điều này chứng tỏ anh ấy đang giấu bạn điều gì đó. Nếu yêu bạn thật lòng, đàn ông sẽ không bao giờ làm bạn hoài nghi, lo lắng vì bất cứ chuyện gì.

Đàn ông không dám trả lời những câu hỏi này, chứng tỏ anh ấy không yêu bạn thật lòng, đừng mong đợi gì nhiều

"Anh yêu gì ở em?"

Tình yêu và lời khen ngợi của người yêu là điều ngọt ngào nhất đối với người phụ nữ. Rất nhiều phụ nữ thích hỏi bạn trai họ yêu họ ở điểm gì. Bởi cô ấy muốn người khác, đặc biệt là người yêu nhận ra những điểm mạnh của mình. Và nếu một người đàn ông trả lời câu hỏi này một cách mơ hồ. Điều này chứng tỏ anh ấy không yêu bạn thật lòng.

"Anh có hiểu em hay không?"

Khi bạn hỏi câu này, nếu anh ấy yêu bạn thật lòng, an ấy sẽ nói ra những điều anh ấy hiểu về bạn. Nếu anh ấy trả lời sai câu hỏi hoặc cố tình né tránh câu hỏi. Điều này chứng tỏ anh ấy không hiểu bạn hoặc không hiểu tất cả con người bạn.

Đàn ông không dám trả lời những câu hỏi này, chứng tỏ anh ấy không yêu bạn thật lòng, đừng mong đợi gì nhiều

"Khi nào anh sẽ cưới em?"

Khi yêu, người phụ nữ nào cũng mong ước được khoác lên mình bộ váy cưới, được nhận lời chúc phúc từ mọi người. Khi tình cảm đạt đến mức độ nhất định, người phụ nữ sẽ hỏi xem người đàn ông có muốn kết hôn hay không và định bao giờ sẽ cưới cô ấy về làm vợ. Nếu chàng từ chối câu trả lời và viện nhiều lý do. Điều này có nghĩa là anh ấy không muốn cưới bạn hoặc yêu bạn không đủ sâu đậm.

An Chi/Theo Sohu
qc-epoint