Phụ nữ sinh vào tháng Âm này, hiền lành, giản dị mà quyến rũ vô song, sau tuổi trung niên tiền bạc đầy nhà, tình duyên đỏ thắm

Quỳnh Trang 2020-07-03 09:30
- Tháng sinh cũng là một yếu tố đoán định cuộc đời, sống phận của người phụ nữ.

Bề ngoài hiền lành, giản dị, những con giáp này thường rất trầm lặng, kín tiếng. Tuy nhiên, ẩn chứa bên trong họ là sức quyến rũ vô song và sức sống dồi dào. Những người sinh tháng này thường có được cuộc sống ấm êm, viên mãn, ít gặp sóng gió, trắc trở trong cuộc đời.

Tháng 6

Những người sinh vào tháng 6 Âm lịch thường là người hiền lành, ít nói, trầm tính. Điều này không có nghĩa là họ không tự tin hoặc họ yếu đuối. Trái lại, phụ nữ sinh tháng này là người ổn định, điềm tĩnh, tâm lý vững vàng. Trong công việc, họ là người giỏi chuyên môn, bình tĩnh xử lý tình hình.

Chính thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn trọng giúp họ đạt được những vị trí cao trong công việc. Người sinh tháng này thường dựa vào chính bản thân mình chứ không thích nhờ cậy ai. Họ thường cưới được người chồng thành đạt, yêu thương vợ, có trách nhiệm với gia đình. Về già, phụ nữ sinh tháng 6 Âm thường có được gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Phụ nữ sinh vào tháng Âm này, hiền lành, giản dị mà quyến rũ vô song, sau tuổi trung niên tiền bạc đầy nhà, tình duyên đỏ thắm

Tháng 3

Những người sinh vào tháng 3 Âm lịch thường là người điềm tĩnh, nói ít, làm nhiều. Trong cuộc sống, họ là người tương đối chỉn cu, sạch sẽ, gọn gàng. Phụ nữ sinh tháng này thường là người có nhiều bạn bè, đi đâu cũng được người yêu, kẻ mến.

Họ dịu dàng, khoan dung nhưng không có nghĩa họ là người yếu đuối. Trong những trường hợp cần thiết, họ sẵn sàng thể hiện tài năng, chính kiến của mình. Chính vì vậy, phụ nữ sinh tháng này thường là người tài giỏi trong công việc, tự làm đại gia của cuộc đời mình. 

Phụ nữ sinh tháng này thường có được cuộc hôn nhân viên mãn. Họ cưới được người chồng hiểu, yêu mình. Chuyện tình cảm vợ chồng của họ lúc nào cũng nồng thắm, kẻ thứ 3 khó có cửa chen chân.

Phụ nữ sinh vào tháng Âm này, hiền lành, giản dị mà quyến rũ vô song, sau tuổi trung niên tiền bạc đầy nhà, tình duyên đỏ thắm

Tháng 11

Những người sinh vào tháng 11 Âm thường là người cẩn trọng, điềm tĩnh và chăm chỉ. Trong cuộc sống, họ gặp được quý nhân, được trao nhiều cơ hội. Người sinh tháng Âm này thường là người cẩn trọng và có tính toán kỹ lưỡng nên không phải cơ hội nào họ cũng đón nhận. Điều này không có nghĩa là họ không can đảm chấp nhận thử thách mà là vì họ cẩn trọng trước mỗi vấn đề mà thôi. 

Người sinh tháng này bên ngoài điềm tĩnh nhưng bên trong luôn toát ra sức quyến rũ vô song, khiến người khác giới mê mẩn. Họ cưới được người chồng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình. Về sau, họ có được cuộc sống viên mãn, tiền tài chất đầy nhà, hôn nhân bao năm vẫn nồng thắm như ngày đầu.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-mypoint