Muốn biết trong trái tim chàng có "người khác" hay không, phụ nữ chỉ cần để ý đến 5 điểm này

Emdep.vn - Dù say trong mật ngọt ái tình, nhiều phụ nữ vẫn không thôi băn khoăn, không biết chàng có thực lòng yêu thương họ hay không.

Chàng có để bạn dùng điện thoại của chàng không?

Nếu có "người khác" trong trái tim của một người đàn ông, anh ấy sẽ chẳng bao giờ để bạn chạm vào điện thoại. Anh ấy sẽ thường xuyên cài mật khẩu và tỏ ra vô cùng lo lắng khi bạn cầm điện thoại của anh ấy. Nếu người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy thậm chí sẽ chủ động trao điện thoại cho bạn để mang lại cho bạn cảm giác an toàn.

Chàng có lạnh lùng, xa lánh bạn hay không?

Khi một người đàn ông có "người khác" trong lòng, anh ta sẽ bắt đầu tỏ ra lạnh lùng, xa cách khi đối mặt với bạn. Anh ấy sẽ không dành hết sự quan tâm, chú ý cho bạn. Bất kể bạn làm gì, anh ấy sẽ đều tỏ ra khí chịu. Khi ở bên ấy, bạn thường sẽ cảm thấy cô đơn. Nếu yêu bạn hết lòng, anh ấy sẽ không cư xử như thế với bạn. 

Muốn biết trong trái tim chàng có người khác hay không, phụ nữ chỉ cần để ý đến 5 điểm này

Chàng có dám nhìn vào mắt bạn hay không?

Nếu yêu thật lòng, chàng sẽ nhìn sâu vào trong mắt bạn để trao gửi những tâm tình sâu kín. Nếu đã có ai ai khác trong trái tim, anh ấy sẽ không dám nhìn vào mắt bạn. Anh ấy sợ bạn sẽ nhận ra rằng tình yêu anh ấy dành cho bạn từ lâu đã không còn như xưa.

Chàng có thường xuyên ở bên bạn hay không?

Chúng ta đều biết rằng hai người càng ở bên nhau lâu, tình cảm của cả hai dễ rơi vào lối mòn vì mọi chuyện cứ lặp đi lặp lại. Nhưng nếu người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ tìm cách làm mới chuyện tình cảm của cả hai người. Anh ấy sẽ đưa bạn đi đến nhiều nơi khác nhau, mua sắm, ăn uống, đi bộ...Nhưng nếu đã có "người khác" ở trong trái tim, anh ấy sẽ không thường xuyên ở bên bạn nữa. 

Muốn biết trong trái tim chàng có người khác hay không, phụ nữ chỉ cần để ý đến 5 điểm này

Chàng có quan tâm đến bạn hay không?

Nếu chỉ có bạn trong trái tim người đàn ông thì bạn sẽ là trung tâm trong cuộc đời anh ấy. Dù anh ấy đi làm hay đi công tác xa, anh ấy vẫn sẽ nhớ nhung, quan tâm đến bạn, chờ đợi được trò chuyện với bạn mỗi ngày. Nhưng nếu trong lòng anh ấy có "người khác", anh ấy sẽ trở nên vô tâm với bạn. Dù bạn có nói gì, làm gì hay cố gắng như thế nào, anh ấy cũng chẳng quan tâm quá nhiều nữa.

An An/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm