Sai lầm khó tha thứ của người phụ nữ là miễn cưỡng chi tiền cho bản thân nhưng lại sẵn sàng chi tiền cho người khác

Quỳnh Trang 2020-07-03 00:05
- Hào phóng với người khác nhưng lại keo kiệt với chính mình chính là sai lầm khiến người phụ nữ không có được hạnh phúc trọn vẹn.

Bạn có phải là người phụ nữ sẵn sàng chi tiền cho bản thân? Hay bạn thuộc tuýp người thường miễn cưỡng chi tiền cho bản thân nhưng sẵn sàng chi tiền cho người khác?

Bạn thích một lọ nước hoa nhưng bạn không dám mua cho mình mà mua nó tặng mẹ chồng vì bạn không muốn bà đối xử khắt khe với bạn.

Bạn muốn mua một bộ mỹ phẩm mới cho mình nhưng bạn tiếc tiền, bạn để tiền đó để mua sữa, mua bỉm, mua quần áo cho con.

Bạn không dám chi vài trăm ngàn để mua một chiếc váy mới cho mình nhưng sẵn sàng chi ra vài triệu để mua một chiếc áo khoác cho chồng của bạn.

Nếu bạn thường hào phóng với người bạn quan tâm, yêu quý nhưng bạn lại keo kiệt với chính mình thì bạn thực sự nên thay đổi.

Sai lầm khó tha thứ của người phụ nữ là miễn cưỡng chi tiền cho bản thân nhưng lại sẵn sàng chi tiền cho người khác

(Ảnh minh họa)

Đừng bao giờ nghĩ đến việc tự ngược đãi bản thân. Bạn nên hiểu rằng phụ nữ nếu chỉ biết sống vì người khác, chỉ biết hy sinh cho người khác, bạn sẽ không có được hạnh phúc trọn vẹn. Bạn nên hiểu rằng phụ nữ hãy yêu bản thân hơn, sống vì bản thân nhiều hơn và chi tiền cho bản thân mình hơn.

Bạn cần sống tử tế với chính mình và lòng tốt của bạn sẽ có giá trị. Cứ cố gắng tự ngược đãi mình và làm hài lòng người khác, bạn sẽ nhận về những thua thiệt. Bạn sẽ nhận ra rằng, những người được bạn đối tốt đôi khi lại không trân trọng những hy sinh của bạn. Họ thậm chí trở nên ỷ lại và trông chờ vào lòng tốt của bạn.

Phụ nữ ngày nay thường ít khi nghĩ đến bản thân mình. Tất cả suy nghĩ của người phụ nữ thường chỉ hướng về chồng con, người thân và chỉ có thế. Khi bạn đối xử tệ với bản thân mình, bạn sẽ trở nên già nua hay phàn nàn, cáu bẳn. Sự hy sinh của bạn có thể sẽ bị bỏ qua và rơi vào quên lãng. 

Sai lầm khó tha thứ của người phụ nữ là miễn cưỡng chi tiền cho bản thân nhưng lại sẵn sàng chi tiền cho người khác

(Ảnh minh họa)

Phụ nữ ơi, muốn có được cuộc sống viên mãn, hãy hy sinh ít đi và sống vì bản thân nhiều hơn. Hãy tự mua cho mình một chiếc váy đẹp, một bộ mỹ phẩm đắt tiền. Bạn sẽ trông đẹp hơn, quyến rũ hơn và đắt giá hơn.

Phụ nữ hiện đại đừng nghĩ rằng có chồng, có con rồi là sự nghiệp học hành của bạn đã kết thúc. Hãy tiếp tục học hỏi, trau dồi để cải thiện bản thân và hình ảnh của bạn trong mắt người khác sẽ hoàn toàn khác biệt.

Hãy hào phóng với chính mình và bạn sẽ sống hạnh phúc hơn. Bao lâu nay, bạn phải kìm nén những ham muốn, ước ao của bản thân mình để lo lắng, hy sinh cho người khác. Nhưng phụ nữ hãy nhớ rằng, cuộc sống càng khó khăn, bạn càng nên đối tốt với bản thân mình. Nếu bạn biết đối xử tốt với bản thân, bạn sẽ luôn cảm thấy lạc quan, yêu đời. Cuộc sống của bạn sẽ đẹp, tuyệt vời hơn rất nhiều.

Phụ nữ hạnh phúc là người sẵn sàng chi tiền cho bản thân. Tất nhiên, bạn nên đối xử tử tế với những người xung quanh nhưng trước hết, bạn phải đối xử tử tế với chính mình. 

Hãy đối xử với bản thân tốt hơn trong phạm vi, khả năng của bạn. Hãy mặc thật đẹp, ăn những gì mình thích, đi du lịch đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Sẵn sàng đối xử tốt với bản thân, phụ nữ ngày càng xinh đẹp, rạng ngời và khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Anh Chi

 

qc-mypoint