Đàn ông hãy nhớ: Vợ hiền khó kiếm, bồ hư đầy đường, chán vợ có bồ, nhưng chán bồ quay lại chưa chắc đã còn vợ

Emdep.vn - Có thể vợ không tốt nhất, nhưng toàn thế giới này cô ấy là duy nhất. Anh trân trọng cũng được mà không trân trọng cũng không sao. Nếu một ngày mê bồ bỏ vợ thì vợ chắc chắn sẽ không để anh tìm thấy. Một khi đàn ông đã bội bạc, đừng mong phụ nữ tha thứ.

Điều gì ở bồ khiến cho người đàn ông sẵn sàng ruồng bỏ vợ, người mà đã từng cùng sinh ra tử, đồng cam cộng khổ với anh ta?

Với đàn ông, lý do thì có vô số. Thứ nhất bồ trẻ đẹp, ngời ngời xuân sắc trong khi đó vợ thì già nua, quê mùa một cục. Thứ hai trong khi bồ biết nghe lời, ngoan ngoãn chiều chuộng thì vợ cả ngày chỉ cằn nhằn, nhiếc móc chồng.

Nhưng phụ nữ đừng vội nghe những lý do đó rồi tự trách móc bản thân mình tồi tệ khi không biết giữ chồng. Bạn hoàn toàn chẳng có cái lỗi gì cả khi chồng đi ngoại tình, duy nhất lỗi của bạn đó là quá yêu và bao dung cho người đàn ông mà thôi.

Đàn ông một khi đã muốn thay lòng đổi dạ thì cho dù vợ ở nhà có xinh đẹp, quyến rũ như nào cũng bị anh ta chê bai mà thôi. Bởi vì bản chất đàn ông không thể nào chung thủy 1 vợ 1 chồng với người đàn bà cả.

Lúc nào họ mang cái việc lên giường được với nhiều cô gái trẻ đó là bản lĩnh, là tài năng của mình. Bởi thế mới nói, lúc yêu chỉ có một lý do nhưng khi đã muốn ngoại tình thì ngay cả cái việc vợ ăn anh ta ghét, vợ đi lại anh ta cũng khó chịu và vợ tốt quá cũng là sự phiền phức đối với anh ta.

Đàn ông hãy nhớ: Vợ hiền khó kiếm, bồ hư đầy đường, chán vợ có bồ, nhưng chán bồ quay lại chưa chắc đã còn vợ

(ảnh minh họa)

Đàn ông có một cái dại mà 10 người thì có tới 9 người mắc phải, đó là cứ nghĩ ngoài kia đầy cô gái ngoan hiền, thích thì mình cưới về làm vợ. Nhưng không có đâu, chỉ có cái loại đàn bà lẳng lơ, không biết đạo lý mới đi quen đàn ông đã có vợ chứ còn phụ nữ ngoan hiền, nết na thì họ chẳng dại gì mà đi tranh giành đàn ông với người phụ nữ khác trong khi bản thân mình hoàn toàn tìm được 'mối' ngon hơn cả.

Bởi thế nên đàn ông ạ, ra ngoài cặp bồ chẳng có gì gọi là hả hê cả đâu, nói cho đúng thì anh chính là loại 'ăn tạp'. Cô bồ kia trước khi đến với anh từng ăn ngủ với biết bao nhiêu người đàn ông rồi, thế mà anh vẫn nâng niu, trân trọng cho được. Trong khi đó ở nhà có vợ đẹp, con ngoan, gia đình yên ấm thì lại không chịu.

Đối với phụ nữ, tình yêu chính là toàn bộ cuộc sống, nhưng đối với đàn ông đó chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ. Thế nên cho dù lúc đầu đàn ông có hứa hẹn: "Người anh yêu nhất chính là em'' thì rồi khi đối mặt với lựa chọn, đàn ông sẽ luôn thực tế chứ không đặt người đàn bà lên hàng đầu đâu.

Đàn ông biết không, phụ nữ vốn họ chẳng thể kiểm soát được chuyện anh ngoại tình. Bởi trên đời này cái gì có 'chân' thì ắt sẽ chạy nhảy linh tinh nên phụ nữ chẳng giữ được. Cái họ giữ chính là trái tim của mình, chồng ngoại tình là việc của anh ta, còn việc phụ nữ không tha thứ thì đó là chuyện của họ.

Vợ là nhà, bồ là khách sạn, liệu đàn ông đã nghe câu này chưa? Lúc các anh ra ngoài ngoại tình thì hả hê đấy, nhưng sau giây phút thăng hoa bên bồ liệu các anh đã nghĩ đến cái việc người vợ sẽ rời bỏ mình mà đi chưa?

Bồ ấy, ra đường vơ một phát cũng được cả đống, bởi bồ là chẳng khác gì cái nhà vệ sinh công cộng, gã đàn ông nào muốn vào cũng được. Nhưng vợ thì khác, không phải cứ đánh mất người vợ hiền thì anh sẽ cưới được người vợ khác như cô ấy đâu.

Đàn ông hãy nhớ: Vợ hiền khó kiếm, bồ hư đầy đường, chán vợ có bồ, nhưng chán bồ quay lại chưa chắc đã còn vợ

(ảnh minh họa)

Vợ hiền khó kiếm, bồ hư đầy đường, chán vợ có bồ, nhưng chán bồ quay lại chưa chắc đã còn vợ đâu đàn ông ạ.

Có thể vợ không tốt nhất, nhưng toàn thế giới này cô ấy là duy nhất. Anh trân trọng cũng được mà không trân trọng cũng không sao. Nếu một ngày mê bồ bỏ vợ thì vợ chắc chắn sẽ không để anh tìm thấy. Một khi đàn ông đã bội bạc, đừng mong phụ nữ tha thứ.

Với những người vợ, châm ngôn lúc kết hôn của họ đó chính là ai đối xử tệ bạc với họ cũng được, nhưng họ tuyệt đối sẽ không tệ bạc với chính bản thân mình.

Đàn ông ngoại tình mất nhiều hơn được, nhưng đáng tiếc là mấy người hiểu rõ điều này. Đến khi chán bồ quay về tìm vợ không thấy, gia đình tan vỡ, con cái xem thường, sự nghiệp lận đận...đàn ông mới thấm thía cái câu: "Sống không vì vợ, cả đời đừng mong yên thân''.

Sau cùng, liệu các anh có còn muốn bỏ vợ để theo bồ?

Truy Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm