Đàn ông đến với phụ nữ vì tình yêu và thể xác, đồng nghĩa với việc anh ta có thể yêu bạn và không cưới bạn

kim khương 2020-06-20 00:05
- Thể xác chính là một niềm vui, tình yêu là một tình cảm và sự tôn trọng là ổn định. Suy cho cùng, mọi cám dỗ đều là phép thử. Sắc dục thử thách người đàn ông còn vinh hoa thử thách đàn bà. Khi yêu phụ nữ phải biết thân còn đàn ông nhớ tự động biết phận.

Chuyện tình yêu với phụ nữ giản dị lắm, họ lúc nào mong những điều bình yên và đơn giản. Chẳng hạn như cái việc ở bên cạnh người mình thương và ăn món mình thích. Vậy thôi.

Đó chính là lý do vì sao mà nhiều người phụ nữ sẵn sàng đánh đổi cả tuổi xuân tươi đẹp của mình để ở bên cạnh người đàn ông vẫn còn đang chênh vênh với cuộc đời. Với đàn ông đó hẳn là sự may mắn lớn, còn với phụ nữ, cô ấy xứng đáng được trân trọng.

Vậy nhưng, đa số đàn ông khi đã qua cái thời chông chênh ấy, đến lúc có chút thành quả trong tay, đâu còn mấy ai nhớ đến người đã từng bên cạnh lúc không có sự nghiệp, không tiền tài?

Phụ nữ đến với đàn ông bằng tình yêu, sự hi sinh và cam chịu. Còn đàn ông đến với phụ nữ chỉ vỏn vẹn vì hai lý do: thứ nhất là tình dục và thứ hai là tình yêu. Điều đó có nghĩa là anh ta có thể yêu bạn và không hề muốn cưới bạn.

Đàn ông đến với phụ nữ vì tình yêu và thể xác, đồng nghĩa với việc anh ta có thể yêu bạn và không cưới bạn

Phụ nữ đến với đàn ông bằng tình yêu, sự hi sinh và cam chịu. Còn đàn ông đến với phụ nữ chỉ vỏn vẹn vì hai lý do (ảnh minh họa)

Đàn ông lúc nào thích yêu, họ có thể hẹn hò với người phụ nữ trong nhiều năm nhưng khi nhắc đến chuyện cưới xin thì anh ta lại phủi đi. Hay nói những câu đại loại như: "Anh chưa muốn bị ràng buộc, em hãy chờ anh thêm thời gian nữa''.

Đừng tin phụ nữ ạ, bởi ngay khi anh ta vừa tìm thấy người phụ nữ hoàn hảo, tốt hơn bạn, mang lại sự ổn định trong cuộc sống của mình. Thì anh ta liền cưới cô gái đó ngay lập tức.

Lúc này người phụ nữ hi sinh cả tuổi xuân vì một người đàn ông lại phải đứng mở to mắt ra nhìn anh ta hạnh phúc bên người không phải là mình. Liệu cô ấy ngu ngốc hay thông minh? Phụ nữ thông minh hay ngu ngốc còn phụ thuộc vào người đàn ông. Ở cạnh người đàn ông thông minh sẽ cư xử thông minh và ngược lại. Đừng bảo người phụ nữ phải thế này thế kia, trong khi người đàn ông chẳng ra gì.

Khi nói đến chuyện kết hôn, đàn ông họ tự nhận rằng mình có tầm nhìn. Họ chẳng nghĩ đến chuyện váy cưới, ảnh cưới hay nhẫn cưới. Trong khi phụ nữ lại thường xuyên nghĩ về điều đó. Nhưng đàn ông lại đặt nhiều suy nghĩ vào việc người phụ nữ này có thể xây dựng, vun vén cho mình một tổ ấm hạnh phúc hay không.

Đàn ông đến với phụ nữ vì tình yêu và thể xác, đồng nghĩa với việc anh ta có thể yêu bạn và không cưới bạn

Khi nói đến chuyện kết hôn, đàn ông họ tự nhận rằng mình có tầm nhìn (ảnh minh họa)

Đàn ông ạ, phụ nữ dịu dàng, họ có khả năng tiếp nhận và tái sinh một cách mạnh mẽ. Bất kể anh ném thứ gì vào cô ấy sẽ biến nó ra một thứ hoàn hảo. Điều đó có nghĩa là anh muốn hạnh phúc thì phải xem cách anh đối xử với người phụ nữ.

Anh cho cô ấy thực phẩm, đảm bảo cô ấy sẽ chuẩn bị cho anh bữa ăn. Anh cho cô ấy tiền, cô ấy sẽ cho anh sự an toàn bình yên. Anh cho cô ấy tình yêu, thì chắc chắn cô ấy sẽ cho anh một tổ ấm và những đứa con kháu khỉnh.

Ngược lại nếu đàn ông chỉ biết nhận mà không biết cho đi, lúc nào xem phụ nữ chính là nơi để mình trút giận. Thì rồi sớm muộn cô ấy cũng sẽ khiến cuộc đời anh trở thành cơn ác mộng. Có lẽ đây được xem là lý do thích hợp nhất tại sao đàn ông có thể ở lại với người phụ nữ nhiều năm và gặp người khác trong một tháng. Nhưng sau đó lại chọn cưới người mới ấy.

Đó được xem là sự ổn định mà đàn ông muốn. Thể xác chính là một niềm vui, tình yêu là một tình cảm và sự tôn trọng là ổn định. Suy cho cùng, mọi cám dỗ đều là phép thử. Sắc dục thử thách người đàn ông còn vinh hoa thử thách đàn bà. Khi yêu phụ nữ phải biết thân còn đàn ông nhớ tự động biết phận. Đừng tin tưởng vào những viễn cảnh giây phút ban đầu, vì những gì ở đằng sau mới là điều chân thật.

Truy Nguyệt 

qc-mypoint