Đàn bà thuộc 5 con giáp này có GIÁC QUAN THỨ 6 rất mạnh mẽ, chồng đừng dại tòm tem bên ngoài kẻo tan nát cửa nhà

2018-06-27 21:07
- Có câu: “Trực giác của phụ nữ không bao giờ sai” là hoàn toàn đúng. Thật vậy, có những người cực kì nhạy cảm với thay đổi xung quanh khiến bạn bất ngờ, đặc biệt là những phụ nữ thuộc con giáp này.

Trong cuộc sống này, có những người bạn nghĩ họ thông minh và giỏi giang nhưng cũng không thể nào hình dung được họ tài ba đến cỡ nào. Có một số người sinh ra đã có trí tuệ hơn người, thấu tình đạt lý, lĩnh ngộ được nhiều điều mà không mấy ai làm được.

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp cực kỳ thông minh và tài giỏi. Không những thế họ còn có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ. Tuy nhiên, cách xử lý tình huống của họ cũng khiến nhiều người nể phục vì quá khéo léo và hoàn hảo. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Mùi

Có thể nói trong 12 con giáp, giác quan thứ 6 của những người tuổi Mùi là mạnh nhất. Trực giác của những phụ nữ tuổi Mùi vô cùng chính xác, thậm chí có thể hiểu được người khác đang có tâm tư gì.

Đàn bà thuộc 5 con giáp này có GIÁC QUAN THỨ 6 rất mạnh mẽ, chồng đừng dại tòm tem bên ngoài kẻo tan nát cửa nhà

Trong chuyện tình cảm họ vô cùng chung thủy, khi đã yêu thì yêu sâu đậm. Vì vậy, giác quan thứ 6 trong vấn đề này cũng nhạy cảm hơn bao giờ hết. Trong hôn nhân, một khi họ đã nghi ngờ thì chắc chắn chuyện đó có vấn đề. Thậm chí có những bí mật của chồng họ thừa biết nhưng vẫn giả vờ làm ngơ vì không muốn ông xã khó xử.

Thế nhưng đừng nghĩ thế mà có thể qua mặt tuổi Mùi nhé, biết nhiều thì càng đau nhiều, một khi sức chịu đựng vượt quá giới hạn họ sẽ "đá phăng" những kẻ dối lừa mà chẳng mảy may hối tiếc.

Tuổi Dần

Trời sinh những người tuổi Dần vốn dĩ mạnh mẽ và thẳng thắn, không những thế họ còn sở hữu tư duy tuyệt vời không ai phải cũng có được. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng tuổi Dần là một trong những con giáp khá lạnh lùng và không để tâm đến những thứ xung quanh, nhưng trên thực tế tuổi Dần khá nhạy cảm và hiểu vấn đề gì đang xảy ra.

Tuổi Dần không bao giờ chấp nhận được sự thất bại nên họ luôn nỗ lực cố gắng, bên cạnh đó cũng dè chừng tránh để bản thân và những người xung quanh thiệt thòi. Đặc biệt, tuổi Dần có giác quan thứ 6 khá nhạy bén, họ dự cảm được chuyện gì sẽ xảy ra và luôn mang tâm thái sẵn sàng đón nhận.

Những người bên cạnh tuổi Dần đôi khi sẽ cảm thấy áp lực vì sợ rằng họ sẽ biết được nhiều thứ, nhưng tuổi Dần cũng là người thấu đáo nên họ ít khi nào để đối phương phải khó xử vì bất cứ chuyện gì.

Tuổi Tỵ

Nhiều người không tin, nhưng giác quan thứ 6 của tuổi Tỵ cực kì mạnh mẽ. Trước khi làm việc gì họ đều dự cảm vô cùng chính xác, phân tích, phán đoán một cách tỉ mỉ khiến người khác kinh ngạc. Tuy rằng thỉnh thoảng phụ nữ tuổi Rắn thích sự bình yên, không ồn ào nhưng không có nghĩa là họ không biết gì, chỉ là họ không muốn nói ra mà thôi.

Đàn bà thuộc 5 con giáp này có GIÁC QUAN THỨ 6 rất mạnh mẽ, chồng đừng dại tòm tem bên ngoài kẻo tan nát cửa nhà

Trong chuyện tình cảm, chỉ cần có điều gì không ổn, thì đột nhiên họ sẽ có cảm giác bất an ngay lập tức. Khi đối phương định nói chuyện hay làm điều gì, chưa kịp thực hiện, phụ nữ tuổi Tỵ đã đoán được tất cả khiến họ kinh ngạc bất ngờ. Vì vậy, nếu có ý định qua mặt phụ nữ tuổi Tỵ thì hãy bỏ ý định đó đi, họ không phải là người nhẹ dạ, tin người và không biết gì.

Tuổi Tuất

So với hai con giáp trên thì tuổi Tuất là con giáp có giác quan thứ 6 mạnh mẽ nhất. Mặc dù nhiều người không tin tuổi Tuất biết quan tâm những người xung quanh nhưng đa số họ đều biết điều gì đang xảy ra. Tuổi Tuất ít nói, chỉ thể hiện tình cảm bằng hành động, và họ chỉ làm điều đó với những người thật sự quan trọng với mình.

Ưu điểm của tuổi Tuất mà không con giáp nào có được chính là sự trung thành tuyệt đối với tất cả mọi thứ. Họ ghét sự lừa dối và cũng không bao giờ lừa dối ai. Trời sinh tuổi Tuất có trí thông minh xuất chúng, họ biết suy nghĩ cho người khác và không bao giờ để lộ điểm yếu của mình trước mặt mọi người.

Sự chân thành tuyệt vời của tuổi Tuất cũng giúp họ có nhiều quý nhân, vì vậy cuộc sống tuổi Tuất không quá chông gai, bởi lẽ một khi sa chân lỡ bước đã có quý nhân giúp đỡ và hậu thuẫn. Ngoài ra, sự nhạy bén trong cuộc sống của tuổi Tuất cũng giúp họ tránh được những điều không vui vẻ và bảo vệ bản thân mình khỏi sự tổn thương.

Tuổi Hợi

Những người thuộc tuổi Hợi luôn cho người khác cảm giác trưởng thành và vô cùng an toàn. Họ rất bình tĩnh khi đưa ra quyết định gì, vì vậy tuổi Hợi luôn khiến người khác an tâm khi ở bên cạnh. Không những thế, trực giác của tuổi Hợi cực kì chính xác, tuy nhiên đó không hẳn là tự nhiên mà là do tuổi Hợi có khả năng phân tích và đánh giá mọi thứ xung quanh.

Đàn bà thuộc 5 con giáp này có GIÁC QUAN THỨ 6 rất mạnh mẽ, chồng đừng dại tòm tem bên ngoài kẻo tan nát cửa nhà

Trong chuyện tình cảm, nếu tuổi Hợi trót lỡ yêu một người mà người đó không đáp lại tình cảm của họ, dù người đó không nói ra nhưng từ ánh mắt, biểu hiện, lời nói, suy nghĩ, tuổi Hợi đều đọc được một cách rõ rằng. Vì vậy nếu có ai đó muốn giấu diếm tuổi Hợi điều gì chắc là không thể được vì tuổi Hợi đã biết người đó muốn làm gì.

Thùy Linh (T.H)

qc-mypoint