Xếp hạng giác quan thứ 6 của 12 chòm sao, vị trí số 1 khiến ai cũng bất ngờ

Quỳnh Trang 2021-05-06 14:15
- Bạn có biết trong 12 chòm sao, ai là người có giác quan thứ 6 nhạy bén nhất không?

Số 1: Bọ Cạp

Giác quan thứ 6 của Bọ Cạp không hề tầm thường. Đặc biệt là khi đối phương nói dối, Bọ Cạp có thể phát hiện và đọc vị ra ngay. Dựa vào cảm tính, Bọ Cạp sẽ phát hiện ra điều không ổn sau đó lập tức mở ra cuộc điều tra để tuyệt vời như siêu hình vậy! Đặc biệt là khi đối phương nói dối, Bò Cạp biết có điều gì đó không ổn dựa vào cảm tính, sau đó lập tức mở cuộc điều tra riêng tư, phối hợp với tư duy logic chặt chẽ để gần như nắm được độ chính xác!

Số 2: Song Ngư

Song Ngư cũng nhạy cảm và hay nghi ngờ giống Bò Cạp. Và đôi khi, chỉ một cái nhìn của người khác thôi cũng khiến Song Ngư suy nghĩ cả vài ngày. Tính cách nhạy cảm lâu dài dẫn đến giác quan thứ sáu của Song Ngư rất chính xác, đặc biệt khi đối mặt với những nguy hiểm tiềm tàng, Song Ngư thường có thể cảm nhận trước được điều đó!

Xếp hạng giác quan thứ 6 của 12 chòm sao, vị trí số 1 khiến ai cũng bất ngờ

Số 3: Xử Nữ

Xử Nữ hành động theo lý trí hơn là tri giác và họ rất giỏi quan sát tiểu tiết, không ngừng đúc kết kinh nghiệm. Giác quán thứ sáu của họ tốt dần lên sau thời gian dài tôi luyện. Khi gặp phải một số trường hợp khẩn cấp, người thuộc cung Xử Nữ có thể ngay lập tức đưa ra những phán đoán và giải pháp chính xác dựa trên trực giác.

Số 4: Song Tử

Song Tử giỏi đối nhân xử thế, hòa đồng và có nhãn quan tinh tế. Chỉ qua một cái nhìn, Song Tử đã có thể biết được tính cách, bản chất của đối phương. Vì vậy, trực giác của họ thường rất chính xác.

Số 5:Thiên Bình

Giác quan thứ sáu của Thiên Bình không vi diệu như Bọ Cạp và nó thường chính xác hơn về mặt cảm xúc. Có thể vì Thiên Bình lười quan sát nên giác quan thứ 6 không được nhạy cảm. Nếu siêng năng hơn thì giác quan thứ 6 của Thiên Bình cũng ngang ngửa với Bọ Cạp.

Xếp hạng giác quan thứ 6 của 12 chòm sao, vị trí số 1 khiến ai cũng bất ngờ

Số 6: Kim Ngưu

Độ chính xác của giác quan thứ 6 của Kim Ngưu không tồi nhưng Kim Ngưu không tin vào trực giác của bản thân, cho rằng chúng đều là những thứ viển vông. Trong nhiều trường hợp, kết quả của sự việc giống như cảm nhận ban đầu của họ, vì vậy Kim Ngưu càng phải chú ý hơn đến đến giác quan thứ 6 của bản thân mình.

Số 7: Sư Tử

Sư Tử thường chú ý quá nhiều đến cảm xúc của bản thân và không thể nhìn thấy những thay đổi tinh tế của người khác nên giác quan thứ sáu nhìn chung của họ không chính xác lắm. 

Số 8: Cự Giải

Cự Giải là một chòm sao hay lo lắng, bất an. Khi linh tính cảm thấy có điều gì không ổn, Cự Giải sẽ điều tra và hỏi cho ra nhẽ. Trong nhiều trường hợp, Cự Giải giỏi che đậy khiến giác quan thứ 6 kém chính xác.

Xếp hạng giác quan thứ 6 của 12 chòm sao, vị trí số 1 khiến ai cũng bất ngờ

Số 9: Bảo Bình

Bảo Bình rất hay quan tâm đến chuyện của bản thân, giác quan thứ sáu của họ khá chính xác. Bảo Bình thậm chí có thể dự đoán được một số chuyện không hay. 

Số 10: Ma Kết

Ma Kết không thực sự tin tưởng vào giác quan thứ 6 của bản thân. Ma Kết chú ý đến bằng chứng trong vụ việc chứ không làm mọi việc theo cảm tính. 

Số 11: Bạch Dương

Giác quan thứ 6 của Bạch Dương thường không tốt lắm. Đôi khi, giác quan thứ 6 của họ chỉ là ngẫu nhiên chứ không dựa trên quá trình rèn luyện.

Số 12: Nhân Mã

Nhân Mã không quan tâm đến giác quan thứ 6. Nhân Mã chỉ thích làm theo ý mình. Họ nghĩ rằng mọi người cần giải quyết mọi việc dựa trên cơ sở khoa học hay vì mê tín hay giác quan thứ 6.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint