Đàn bà tha thứ cho một kẻ không ra gì không phải là vị tha mà là tận cùng của sự ngu dốt

kim khương 2019-12-27 04:46
- Đàn ông ngoại tình 1 lần thì nguy cơ ngoại tình thư N lần là rất lớn đàn bà ạ. Đừng cố gắng tha thứ cho kẻ đã bóp nát trái tim mình. Giây phút anh ta lên giường với người đàn bà khác thì chính là lúc anh ta đã phản bội lại bạn rồi, chứ đừng nghĩ rằng anh ta bị dụ dỗ. Chẳng có ai bị dụ dỗ nếu như anh ta không hứng thú với người đàn bà khác cả.

Người đàn ông sinh ra để nói dối và phụ nữ lại đón nhận câu chuyện và tin tưởng đàn ông.

Đàn bà có hay không, khi phát hiện ra người đàn ông phản bội, 'cắm sừng' lên đầu thì vẫn chọn cách tha thứ và nghĩ rằng rồi anh ta sẽ thay đổi. Sau cùng đàn ông ngoại tình sẽ không dám rũ bỏ vợ con.

Đây chính là điều ngu dốt nhất nếu như đàn bà làm, bởi vì tha thứ cho một kẻ không ra gì chính là bạn đang tự nguyện cho anh ta xem thường chính mình đấy đàn bà ạ.

Đàn ông ngoại tình khác gì chiếc quần rách, giữ lại mặc chỉ thêm xấu xí, bẩn thỉu chứ đâu thể khiến bạn trở nên sang chảnh lên được. Trong hôn nhân lòng tin chính là điều quyết định xem bạn và người chồng có thể nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời hay là không. Đàn bà phải hiểu lòng tin chính là như tờ giấy trắng, nếu bị vò nát thì sẽ không thể phẳng phiu như lúc ban đầu được.

Cứ cho đàn ông van xin tha thứ, xin một cơ hội để sửa sai. Nhưng bạn có chắc anh ta hối cải thật hay chỉ là lừa dối bạn, miệng nói "Anh xin thề sẽ không ngoại tình nữa'' nhưng thực chất trong lòng anh ta lại nghĩ "Vợ đúng là ngu, mình chỉ tốn nước bọt nói có mấy câu mà cô ta đã tin mình sẽ chung thủy rồi''.


Đàn bà tha thứ cho một kẻ không ra gì không phải là vị tha mà là tận cùng của sự ngu dốt

Đàn ông ngoại tình thì khác gì chiếc quần rách, giữ lại mặc chỉ thêm xấu xí, bẩn thỉu chứ đâu thể khiến bạn trở nên sang chảnh lên được. (ảnh minh họa)

Đàn ông ngoại tình 1 lần thì nguy cơ ngoại tình thư N lần là rất lớn đàn bà ạ. Đừng cố gắng tha thứ cho kẻ đã bóp nát trái tim mình. Giây phút anh ta lên giường với người đàn bà khác thì chính là lúc anh ta đã phản bội lại bạn rồi, chứ đừng nghĩ rằng anh ta bị dụ dỗ. Chẳng có ai bị dụ dỗ nếu như anh ta không hứng thú với người đàn bà khác cả.

Khi đàn ông ngoại tình và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

Trên đời này đàn bà thiếu tiền thì khó mà sống, thiếu con thì khó mà hạnh phúc chưa chưa thấy ai thiếu chồng mà sống dở chết dở cả. Trái lại không có đàn ông thì cuộc đời đàn bà càng hạnh phúc, ít nước mắt hơn. Nỗi buồn chán không phải là không có ai bên cạnh, mà dù có người ở bên cạnh nhưng lại không biết lúc nào anh ta sẽ phản bội mình thêm một lần nữa.


Đàn bà tha thứ cho một kẻ không ra gì không phải là vị tha mà là tận cùng của sự ngu dốt

Đàn bà hãy nhớ rằng việc bạn buông bỏ gã chồng tồi chẳng đáng bị lên án. Việc bạn hạnh phúc, thành công hay không vốn dĩ chưa bao giờ là việc bạn có lấy được chồng tốt hay không (ảnh minh họa)

Đàn ông đã chung thủy sẽ nói không mới ngoại tình, còn khi anh ta đã lên giường với người khác chứng tỏ từ trước đến nay anh ta chưa coi trọng bạn dù chỉ là 1 lần. Đơn giản anh ta muốn có vợ để có người hầu hạ mình, còn đến với bồ vì anh ta xem cô bồ biết chiều chuộng mình.

Không phải anh ta yêu bồ hơn vợ mà thực chất anh ta chỉ yêu bản thân mình mà thôi. Đàn ông bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đường cũ, chỉ khổ cho người đàn bà mà thôi.

Đàn bà không muốn khổ thì đừng dại mà tin câu ‘thả thính’ như ’em đặc biệt’, ’em tuyệt vời’. Đàn ông tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.

Đàn bà hãy nhớ rằng việc bạn buông bỏ gã chồng tồi chẳng đáng bị lên án. Việc bạn hạnh phúc, thành công hay không vốn dĩ chưa bao giờ là việc bạn có lấy được chồng tốt hay không. Cuộc đời này, đàn bà chỉ nên dựa vào chính mình, yêu thương mình là được. Dăm ba gã đàn ông tồi thì cứ vứt sang 1 bên cho rảnh đường mà đi.

Khuynh Diệp

qc-mypoint