Đàn bà muốn sống hạnh phúc, đừng bao giờ xem đàn ông là tất cả

Emdep.vn - Rồi đến một lúc nhất định đàn bà ạ, bạn sẽ biết rằng trên đời này chẳng có cái gì là của ai, cũng như không ai vì mất đi một người mà đau đến mức không sống nổi. Đàn bà không còn đàn ông thì đã sao, bạn còn có con, còn bản thân mình kia mà

Đàn bà biết khi yêu mình dại nhất là điều gì không? Đó chính là đặt cả chân vào cánh cửa tình yêu mà quên mất rằng ở đó liệu có an toàn, vĩnh cữu như mình vẫn tưởng hay không. Dù có yêu người đàn ông đến mức nào đi chăng nữa, cũng chỉ nên khôn ngoan bước 1 chân vào còn 1 chân để ngoài xem có gì không ổn còn kịp thời mà lui đàn bà ạ.

Đàn bà vì quá đa sầu đa cảm, chính vì vậy mà luôn khổ hơn đàn ông. Đừng bao giờ hỏi rằng làm cách nào để có được tình yêu, sự quan tâm của đàn ông. Bởi vì bạn phải hiểu rằng kỳ thực hạnh phúc của một người đàn bà không chỉ nằm ở tình yêu của người đàn ông mang lại.

Đàn ông có thể cho bạn tình yêu, cũng có thể chở che cho người đàn bà. Nhưng một người đàn ông không thể thay đổi hết cuộc sống của bạn, cũng không thể biến hết những điều không vui của bạn trở thành hạnh phúc. Đàn ông, có thế nào cũng chỉ góp một phần vào hạnh phúc của đời mình thôi đàn bà ạ.

Đàn bà muốn hạnh phúc, đừng bao giờ xem đàn ông là tất cả

(ảnh minh họa)

Đàn bà muốn hạnh phúc không phải ở cách chọn người đàn ông, cũng không phải yêu đến mức si tình một người đàn ông. Mà đàn bà muốn hạnh phúc, đừng bao giờ xem đàn ông là trung tâm vũ trụ của cuộc đời mình, phải biết cân đo đong đếm xem đàn ông họ quan trọng ở mức độ nào trong cuộc đời của mình.

Càng xem đàn ông là tất cả bạn càng dễ bị anh ta phụ bạc, cắm trên đầu vài ba cái sừng. Bởi nên những người đàn bà lúc nào sống lụy vào người đàn ông thì vạn kiếp cũng đừng mong có hạnh phúc, nếu có thì cũng chỉ là do người đàn bà tự dựng lên và lừa dối chính bản thân mình mà thôi.

Cuộc sống ngoài kia còn nhiều thứ đáng để bạn bận tâm và trân trọng hơn đấy đàn bà ạ. Không còn đàn ông thì bạn còn gia đình, còn bạn bè và những đam mê của bạn thân đã bị bỏ quên lâu nay. Ngoài tình yêu và đàn ông, còn nhiều thứ khác quý giá để bạn sợ mất hơn nữa đấy. Đàn ông thì chỉ như khách sạn, có thì vui, không có cũng chẳng thể chết ai được cả.

Hãy ngưng cái tư tưởng đàn bà phải có đàn ông mới hạnh phúc được. Nhiều người đàn bà dại đến mức đáng thương, khi yêu khi kết hôn họ trao hết tất cả cho người đàn ông để rồi cuộc đời họ như cái bóng sau lưng chồng. Họ mất hết bạn bè, mất hết mối quan hệ...và tới cái lúc bị đàn ông ruồng bỏ thì họ giống như cây non giữa sóng gió..bị quật ngã đến mức thương tâm.

Rồi đến một lúc nhất định đàn bà ạ, bạn sẽ biết rằng trên đời này chẳng có cái gì là của ai, cũng như không ai vì mất đi một người mà đau đến mức không sống nổi. Đàn bà không còn đàn ông thì đã sao, bạn còn có con, còn bản thân mình kia mà. Khi bạn hiểu ra mọi chuyện, bạn mới thốt lên: ''Ồ, hóa ra đàn ông không cần nhưng con cái nhất định phải cần''

Đàn bà muốn hạnh phúc, đừng bao giờ xem đàn ông là tất cả

(ảnh minh họa)

Thay vì xem đàn ông là tất cả rồi mặc nhiên nghĩ rằng khi mình cưới anh ta thì anh ta sẽ có bổn phận chăm sóc cho mình cả đời. Không có đâu đàn bà ạ, đàn ông chẳng ai muốn ở cạnh người đàn bà sống dựa dẫm như cây tầm gửi. Bạn muốn hạnh phúc thì hãy tự tạo ra cho mình, hãy đi làm những điều mình thích, kiếm tiền và thoải mái tiêu tiền của mình. Như vậy mới gọi là hạnh phúc thực sự.

Bất kể khi nào cũng phải chừa cho bản thân một đường lui, người đàn ông bạn yêu và tin tưởng hôm nay chưa chắc ngày mai đã không bội bạc, phản bội bạn. Đàn bà bất kì lúc nào cũng không thể quên được sự tồn tại của mình. Nếu ỷ lại vào đàn ông, đánh mất chính mình rút cục đều đem lại kết quả bi kịch. Thế nên đàn bà tốt nhất nên dựa vào chính mình. Cái gì cũng có khả năng thay đổi, chỉ có mình sẽ không làm việc có lỗi với bản thân

Truy Nguyệt

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm