Đàn bà cướp chồng thiên hạ à: ''Giật chồng em có vui không? Hay là thấp thỏm sợ không lâu bền?"

Emdep.vn - Phụ nữ hơn nhau ở cách suy nghĩ xem mình muốn sống làm con người hay làm con vật. Đã làm kẻ thứ 3 thì phụ nữ nên nhớ: "Đàn ông ham muốn lên trên, người ta bỏ vợ chắc bền cùng em? Em ơi hãy đợi mà xem. Gieo nhân gặt quả đời thèm nói sai”

Đàn bà cướp chồng người khác đã bao giờ nghĩ đến hệ lụy mà bản thân mình hay ra chưa? Bạn có biết mình khác những người phụ nữ khác như nào không?

Phụ nữ hơn nhau ở cách nghĩ và lối sống. Người phụ nữ đứng đắn chính là người phân biệt rạch ròi giữa mình nên làm người hay làm con vật. Tại sao lại nói như vậy? Vì đơn giản phụ nữ làm người thì sẽ chẳng bao giờ đi cướp chồng, cướp cha của những người đàn bà khác. Chỉ có những con vật, suy nghĩ hạn hẹp nông cạn thì mới đi làm những cái trò bị cả thiên hạ lên án.

Phụ nữ xinh đẹp, tư tin không phải chỉ đáng giá qua những bộ quần áo họ mặc, mà đánh giá qua việc họ chọn đàn ông như nào để yêu. Có rất nhiều cô gái rất xinh đẹp, rõ ràng với nhan sắc đó thì họ có nhiều lợi thế để chọn cho mình người đàn ông tốt còn độc thân để yêu. Nhưng đàng này họ lại lao đầu vào yêu nhưng gã đàn ông đã có vợ con.

Đàn bà cướp chồng thiên hạ à: ''Giật chồng em có vui không? Hay là thấp thỏm sợ không lâu bền?

Sau cùng thì nhân quả chẳng chừa cho ai. Hôm nay cướp được ngày mai mất chồng phụ nữ nhớ nhé (ảnh minh họa)

Thế rồi những người phụ nữ đó xướng lên phong trào rằng: Trong tình yêu, đến trước hay đến sau không quan trọng. Vì tình yêu họ có thể chấp nhận tất cả. Vậy nhưng đó chính là những quan điểm ích kỷ chứ chẳng đúng gì đâu phụ nữ ạ.

Bạn muốn sống được người ta tôn trọng hay là sống mà cứ sống chui sống lủi sợ người ta phát hiện ra cái thói xấu của mình. Tìm người đàn ông tử tế, đàng hoàng còn độc thân không muốn cứ lao đầu yêu những ông chồng có vợ để làm gì?

Dù cho bạn yêu anh ta thật, nhưng việc cướp trắng trợn người chồng của những cô vợ, của những đứa trẻ kia thì bạn đâu có đúng cơ chứ. Chấp nhận làm kẻ thứ 3 nghiệp báo không tha 1 ngày mà bạn vẫn không thấy sợ hay là gì vậy? Nên nhớ rằng: “Đàn ông ham muốn lên trên, người ta bỏ vợ chắc bền cùng em ?Em ơi hãy đợi mà xem. Gieo nhân gặt quả đời thèm nói sai

Trên thế giới có 7 tỷ người, không lẽ bạn thiếu tự tin đến mức phải đi dòm ngó mối quan hệ đang êm đẹp của người khác. Vì chỉ có những kẻ thiếu tự tin nên mới đi thích dòm ngó hôn nhân nhà người ta mà thôi phụ nữ ạ.

Có một bài thơ của tác giả Minh Loan đã nói rất hay về phận đàn bà chấp nhận làm kẻ thứ 3:

Nếu em bằng lòng làm kẻ thứ ba
Thì tội em sẽ gây ra rất lớn
Một mình em đổi một gia đình lớn
Hạnh phúc sao khi bao kẻ tủi hờn?

Nói thực lòng em cũng muốn mình hơn
Muốn có anh muốn tình đơm hoa trái
Nhưng tình người chẳng cho em làm vậy
Bởi con thơ phải chịu cảnh lạc loài

Có ai rằng: tình cảm ấy không sai?
Kẻ thứ ba được mấy ai thông cảm?
Trong nhận thức, em luôn là tội phạm
Thắng hay thua tim em cũng nát bầm

Phút lạc lòng xin nén chặt lặng câm
Nhờ tháng năm sẽ âm thầm bôi xóa
Cố hi sinh vì những điều cao cả
Biết rằng đau nhưng sẽ ổn thôi mà!

Hạnh phúc gì khi làm kẻ thứ ba?
Cũng phận đàn bà, kiếp hoa thắm - rửa
Bướm ong tìm cũng vì ham mật nhựa
Hoa tàn rồi có còn lượn? Say sưa?

Kẻ thứ ba, rắc rối.. kể sao vừa
Em tin rằng sau cơn mưa trời sáng
Có thể giờ tim em đau vô hạn
Nhưng sẽ hơn trái tim vá nát chằm.

Đàn bà cướp chồng thiên hạ à: ''Giật chồng em có vui không? Hay là thấp thỏm sợ không lâu bền?

Đàn ông ham muốn lên trên, người ta bỏ vợ chắc bền cùng em ?Em ơi hãy đợi mà xem. Gieo nhân gặt quả đời thèm nói sai (ảnh minh họa)

Tình yêu nó chỉ đúng khi hai người đến với nhau mà không làm tổn thương bất cứ ai cả. Bạn có thể yêu đàn ông từng có vợ chứ anh ta còn đang hôn nhân hợp pháp với người đàn bà khác thì tuyệt đối đừng bao giờ động vào để phá vỡ hạnh phúc của họ.

Cứ cho đàn ông trăng hoa đi, nhưng nếu bạn quyết liệt không bao giờ dây dưa với họ thì chắc chắn sẽ có nhiều gia đình được bình yên. Bạn không cởi áo thì sao anh ta cởi quần được.

Sau cùng thì nhân quả chẳng chừa cho ai. Hôm nay cướp được ngày mai mất chồng phụ nữ nhớ nhé.

 

Truy Nguyệt

Tags : Từ khóaXem thêm